Rach-ArachKaa-Profile

เปิดวาร์ป น้องแชมพู Rach ArachKaa สาวสวย หุ่นแซ่บ เอวบาง งานดีสุดๆ

น้องแชมพู Rach ArachKaa” นางแบบเซ็กซี่ขาประจำเพจ “Cup E” และเป็นสาวที่บรรดาหนุ่มๆ ต่างกล่าวถึงอยู่ทุกช่วงเวลา นับว่ายังคงเป็นนางแบบที่กระแสแรง ความฮอตของเธอพุ่งกระจายไปสู่วงกว้างมากขึ้นทุกวัน จากเมื่อก่อนเคยเป็นที่จดจำของผู้คนในนามนางแบบหน้าใหม่ กระทั่ง ณ ปัจจุบันได้กลายเป็นนางแบบชื่อดังไปแล้ว พูดง่ายๆ ว่าทุกวันนี้แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ กลุ่มไหนๆ หรือช่างภาพคนใด ก็อยากได้เธอมาร่วมงานด้วยกันทั้งนั้น ความแซ่บที่มีในตัวเธอมีอยู่มากมายเหลือเกิน ไม่ต่างอะไรจากความสวย ความงามบนเรือนร่าง หน้าตาของเธอ ที่ทำเอาใครต่อใครต้องยอมสยบมาแล้ว สำหรับใครยังไม่เคยสัมผัสผลงานของเธอมาก่อนเลยแม้แต่ครั้งเดียว วันนี้ท่านจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับเธอแน่นอน เพราะเราได้รวบรวมวาร์ปเจ้าตัวมาฝากเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งโครงหน้าทรงรูปไข่ที่เรียวยาว หน้าผากที่โหนกนูนกำลังดี แววตาที่เป็นประกายชวนให้เคลิบเคลิ้ม จมูกที่โด่งสวย หรือปากอันน้อยๆ สีอมชมพู ล้วนเป็นความโดดเด่นที่ใครเห็น “น้องแชมพู Rach ArachKaa” ครั้งแรก ก็ต้องปิ๊ง เกิดอาการใจสั่นระรัวขึ้นมาทันที ส่วนเรือนร่างที่สูงยาวสง่า คู่ไฟหน้าที่ดวงกลมโตขนาดใหญ่ ไหนจะบั้นท้ายที่ดูอวบอิ่ม เอวที่บางเฉียบ รวมไปถึงผิวพรรณที่ขาวผุดผ่อง กระจ่างใส ก็ยังเป็นจุดขายที่ช่วยส่งเสริมให้เธอมีภาพรวมตรงสเปคใครหลายคน เรียกว่าเป็นที่ต้องตาต้องใจหนุ่มๆ เข้าอย่างจัง ส่งผลให้เธอจึงได้รับความนิยมมาเนิ่นนาน ตั้งแต่ช่วงปี 2562 สมัยที่เริ่มเป็นนางแบบแรกๆ ยาวนานมาจนถึงพ.ศ. นี้ ก็ยังคงเป็นสาวฮอตในอุดมคติของหนุ่มไทยนับไม่ถ้วน ต่อให้ใครก็ต้องยอมจำนนทุกราย


น้องแชมพู Rach ArachKaa” เป็นนางแบบอีกคน ที่ไม่ค่อยจะมีวันว่างให้เห็นเลย เพราะในแต่ละวันเธอจะมีงานเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย นับเฉพาะผลงานที่ถ่ายแบบร่วมกับเพจ “Cup E” เธอก็เหมาคนเดียวไปมากถึง 5 เซตแล้ว แถมแต่ละเซตก็ได้รับความสนใจ เรียกยอดไลค์ยอดเเชร์จากผู้ชมไปแบบถล่มทลาย ส่วนวันไหนที่ว่างจากงานถ่ายแบบจริงๆ เธอก็ไม่วายออกมาเอาใจบรรดาแฟนคลับ ด้วยการอัปเดตความเคลื่อนไหวให้ชมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ส่วนตัวเสมอ ไม่ว่าจะ โพสต์รูปภาพต่างๆ บ้าง อัพสตอรี่เผยความเคลื่อนไหวบ้าง แทบไม่ต้องสงสัยว่าทำไมใครต่อใครถึงรักเธอคนนี้อย่างเหนียวแน่น เนื่องจากในทุกๆ วันของเธอมอบให้กับแฟนคลับไปเกือบทั้งหมด ยิ่งงานถ่ายแบบ เธอจะผลิตออกมาให้มอบความสุขให้เอฟซี ชนิดที่ไม่เคยปล่อยให้ต้องรอนานสักครั้งเลย

ผลงานถ่ายแบบที่ผ่านมาของ “น้องแชมพู Rach ArachKaa” ได้สร้างความตราตรึงใจให้ผู้ชมเอาไว้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เธอเป็นนางแบบสาวที่มีสองบุคลิก ลุคเซ็กซี่จ๋าก็มี ลุคน่ารักสดใสก็ยัง ทำให้ผลงานถ่ายแบบของเธอจึงถูกสร้างสรรค์ออกมา ให้ได้เลือกติดตามรับชมอยู่หลากหลายแนวเลยทีเดียว โดยมีทั้งภาพเซ็กซี่เบาๆ แนวใสๆ แจกจ่ายความน่ารัก เผยออร่าความขาว ที่แสนเจิดจ้าเหลือเกินมาสู่สายตามหาชน หรือจะเป็นแนวเซ็กซี่ติดเรต ที่เผยหุ่นแซ่บๆ สัดส่วนสุดงามให้เชยชมภายใต้ชุดว่ายน้ำตัวบาง ซึ่งบางภาพเธองัดดีกรีความแซ่บออกมาแบบจัดหนัก ปิดเฉพาะส่วนลับ ถึงขนาดที่ว่าเกือบเห็นเต้าทรงโต และช่วงล่างทั้งหมดกันเลย กล่าวประวัติของเธอมาจนถึงตรงนี้ ส่วนตัวกล้ายืนยันเลยว่า สาวสวยที่ชื่อ “น้องแชมพู Rach ArachKaa” เธอเป็นนางแบบไฟแรงที่ควรติดตามเอาไว้อย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าไม่อย่างนั้นหนุ่มๆ ทุกท่านอาจจะเสียใจไปอีกนาน

แจกวาร์ป น้องแชมพู Rach ArachKaa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Rach ArachKaa Instagram : shampoo_rach TikTok : shampoorachh

 

อัลบั้มของ น้องแชมพู Rach ArachKaa

แหล่งที่มา

Facebook : Rach ArachKaa

Instagram : shampoo_rach

TikTok : shampoorachh