Kapook-Profile

เปิดวาร์ป น้องกระปุก พัชรา ทับทอง นักแสดงสาวสวย หุ่นดี ขวัญใจหนุ่มๆ

ส่องประวัติหวานใจ “กระทิง ขุนณรงค์” พระเอกหนุ่มหล่อช่อง อย่าง “น้องกระปุก พัชรา ทับทอง” สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศไทยกำลังจับตามองอยู่ในขณะนี้ โดยตัวเธอนอกจากจะเป็นสาวแซ่บ ที่ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจพองโตได้ตลอดเวลาแล้ว ก็ยังมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงสาวฮอต กระแสแรงจาก ช่อง GMM TV อีกด้วย เคยมีผลงานการแสดงเรื่องต่างๆออกมาสู่สายตาสาธารชนไปแล้วมากมาย ซึ่งวันนี้ทางเราก็จะขอพาทุกท่านไปรู้จักตัวตนและประวัติของเธอให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนเรื่องราวของ สาวกระปุก จะมีความน่าสนใจขนาดไหนว่าแล้วก็ตามไปชมกันเลยดีกว่า

น้องกระปุก พัชรา เกิดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2537 อายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปลายที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเธอเป็นที่รู้จักในนามนักแสดงสาวสวย สังกัดช่อง “GMMTV” ที่เคยมีผลงานร่วมงานแสดงกับต้นสังกัดมาแล้วหลายเรื่อง แม้ชื่อเสียงในวงการบันเทิงอาจจะไม่โด่งดังมาก แต่ก็มีฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา แถมตัวเธอ ยังเป็นนักแสดงที่มีภาพลักษณ์ดูดีทุกองศา สะกดทุกสายตา หนุ่มๆ คนไหนได้เห็นรอยยิ้มของเธอแล้ว ก็ต้องใจละลายอย่างปฏิเสธไม่ได้ เรียกว่าสวยน่ารักมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว ทำให้ในอดีตเธอเคยเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ในฐานะเน็ตไอดอลมาก่อน

สำหรับจุดเริ่มต้นอาชีพนักแสดงของ น้องกระปุก พัชรา ก็มาจากการมีคนได้นำภาพถ่ายของเธอไปโพสต์ลงตามเว็บไซต์ต่างๆ หลากหลายเว็บ ก่อนที่เธอจะเริ่มเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของใครหลายคน และด้วยตัวเธอเป็นสาวหน้าตาดีอยู่แล้ว จากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มมีผลงานถ่ายแบบนิตยสารออกมาให้เห็นกัน กระทั่งเวลาต่อมาในปี 2559 เธอจะมีผลงานการแสดงเรื่องเเรกออกมาสู่สายตาผู้คนในที่สุด กับซีรีส์ เรื่อง “Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย” ได้รับบทบาทเป็น “ปัน” และเพียงผลงานแรก เธอก็แจ้งเกิดไปโดยอัตโนมัติ พร้อมกับมีผลงานแสดงละคร,ซีรีส์เรื่องอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ อาทิเช่น “Friend Zone 2 Dangerous Area” ,”ต้นหน ชลที” ,”คุณแม่มาเฟีย” , “รักนี้หัวใจเราจอง” เป็นต้น ล่าสุดซีรีส์ “F4 Thailand” ที่เธอได้ฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ ก็ช่วยให้เธอโด่งดังยิ่งขึ้นไปอีก ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นนักแสดงของสังกัด GMM TV ไปเรียบร้อยแล้ว

ด้านชีวิตส่วนตัวของ น้องกระปุก พัชรา ปัจจุบันเธอกำลังคบหาอยู่กับนักแสดงดาวรุ่งของช่อง 3 HD นามว่า “กระทิง ขุนณรงค์” แน่นอนว่าการได้หัวใจของนักแสดงหนุ่มหล่อผู้นี้มาครอง เธอจึงกลายเป็นผู้หญิงที่ทำให้สาวๆ อกหักกันทั้งประเทศเลยทีเดียว โดยทั้งคู่ถือว่าเป็นคู่รักดาราวัยรุ่นที่ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับไปไม่น้อย เนื่องจากมักจะมีภาพคู่สุดน่ารักออกมาให้เห็นอยู่เสมอ ทางด้านสาว น้องกระปุก พัชรา นอกจากจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงแล้ว ในโลกออนไลน์เธอก็ยังโด่งดังมากๆ แถมยังได้ชื่อว่าเป็นสาวแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ คนหนึ่ง เพราะว่าที่ผ่านมาเธอมักจะออกมาเผยภาพถ่ายเซ็กซี่ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว และท่าโพสแซ่บๆ ให้หนุ่มๆ ได้ยลโฉมอยู่บ่อยๆ ผ่านช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว

ก็นับว่าเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองมากๆ คนหนึ่งเลย สำหรับสาว น้องกระปุก พัชรา คนนี้ ทั้งสวย แซ่บ ฝีมือการแสดงก็แพรวพราว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะเป็นดาราที่มากแรงกว่าใครในชั่วโมงนี้ หากใครอยากติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ไม่ว่าจะความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงภาพถ่ายแซ่บๆ จากเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : kapookphat)

ผลงานแสดงที่ผ่านมา (ละคร,ซีรีส์)

  • Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย
  • Friend Zone 2 Dangerous Area
  • ต้นหน ชลที
  • คุณแม่มาเฟีย
  • รักนี้หัวใจเราจอง
  • My Bubble Tea
  • The Player รัก เป็น เล่น ตาย
  • นิทานพันดาว
  • F4 Thailand
  • คืนนับดาว (Astrophile)


แจกวาร์ป น้องกระปุก พัชรา ทับทอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : kapookphat

 

อัลบั้มของ น้องกระปุก พัชรา ทับทอง

แหล่งที่มา

Instagram : kapookphat