Feary-Profile

เปิดวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ สาวสวย งานดี น่ารักโดนใจ ขาวใส เสน่ห์แรง

วันนี้จะมาเปิดวาร์ปนางแบบเซ็กซี่ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ ไม่ว่าจะปรากฏตัวขึ้นมากี่คนต่อกี่คนก็มักได้รับความสนใจจากบรรดาหนุ่มๆ เสมอ ยิ่งหากคนไหนที่มีสไตล์เฉพาะตัวหรือเป็นสาวลูกครึ่งด้วยแล้ว ก็ยิ่งได้รับความนิยมชมชอบมากเป็นพิเศษอย่างชัดเจน เช่นเดียวกับ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” คนนี้ โดยเธอเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลสาวสวย ซึ่งมาพร้อมกับความพิเศษ ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากมีดีกรีเป็นถึงสาวลูกเสี้ยว 4 สัญชาติด้วยกัน ที่สำคัญความสวย ความน่ารัก รวมถึงความเซ็กซี่ในตัวเธอ ยังส่งให้เธอได้โกอินเตอร์และโด่งดังไปไกลถึงต่างแดนมาแล้ว มีผลงานออกมากี่ครั้ง ก็มักเกิดเป็นกระแสอันร้อนแรงอยู่ตลอด มั่นใจว่าหนุ่มๆ หลายท่านคงต้องเคยชื่นชมผลงานของเธอมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน

ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา” หรือที่คุ้นเคยกันดีในชื่อ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” เธอเกิดเมื่อ 26 กันยายน พ.ศ.2538 อายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเธอคนนี้เป็นสาวสวยที่เพียบพร้อม เพอร์เฟคในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะด้านการเรียน ก็มีโปรไฟล์เป็นถึงบัณฑิตจากม.กรุงเทพ หรือในแวดวงนางแบบ เธอก็เป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบเซ็กซี่ตัวท็อปของวงการเลยเชียวละ เนื่องจากเธอคือหนึ่งในนางแบบที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่มานาน และตลอดระยะเวลากว่าหลายปีที่ผ่านมา ก็เคยมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับคุณภาพออกมาสู่สายตามหาชนไปแล้วมากมาย ก่อนจะมีชื่อเสียงโด่งดังไปในวงกว้าง การันตีด้วยยอดจำนวนผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวที่มากกว่าหลัก 3 ล้านคนเลยทีเดียว

ด้วยความที่ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” เธอเป็นนางแบบลูกเสี้ยวถึง 4 สัญชาติ ทั้งสัญชาติญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย และจีน ส่งผลให้ตัวเธอจึงมีภาพลักษณ์ที่ดูสมบูรณ์แบบกว่าใคร งานดีแบบไร้ที่ติ มีใบหน้าที่สวยน่ารักมากๆ ผิวพรรณก็ขาวประกายผุดผ่องสุดๆ แถมยังมาพร้อมสัดส่วนสุดงาม อย่าง 32-24-34 และส่วนสูง 160 เซนติเมตรอีกด้วย ข้อดีของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอยังมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวน่ารัก ขี้เล่น ทะเล้นหน่อยๆ ใครต่างก็อยากเข้าหา บรรดาผู้ใหญ่หลายคนไม่พลาดที่จะติดต่อเธอไปร่วมงานด้วย กระทั่งเธอมีผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามรับชมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด จนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งผลงานส่วนใหญ่ของเธอจะเกี่ยวข้องกับความเซ็กซี่ทั้งหมด อาทิ ถ่ายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบแบรนด์เสื้อผ้า รวมไปถึงงานโฆษณา เป็นต้น

ส่วนหนึ่งที่ทำให้ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” เธอมีกระแสร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่มาตลอด ก็เห็นจะเป็นเพราะตัวเธอมักได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่างต่อเนื่องนั่นเอง โดยเธอนั้นเคยร่วมงานมาแล้ว ทั้งนิตยสาร A’ Lure Magazine Vol.87 ,เพจ CUB E , นิตยสาร Spectrum Magazine เป็นต้น แถมแต่ละผลงาน เธอก็จัดหนัก ไม่เคยแผ่ว เสิร์ฟความแซ่บให้หนุ่มๆ รับชมกัน จนต้องร้องซี๊ด และนอกจากจะฮอตในเมืองไทยแล้ว เธอยังเคยโกอินเตอร์โด่งดังไกลถึงต่างแดนอีกด้วย โดยครั้งหนึ่งเธอเคยมีโอกาสได้ไปถ่ายแบบที่ต่างประเทศ จนใครหลายคนเริ่มให้ความสนใจ ก่อนที่ภายหลังจะกลายมาเป็นเอฟซีของเธอในที่สุด โดยประเทศที่เธอมีชื่อเสียงมากๆ ก็จะมี ประเทศจีน ประเทศฮ่องกง รวมไปถึงประเทศสิงคโปร์

น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” เธอเป็นนางแบบที่มักจะหาอะไรใหม่ๆ ทำเสมอ ชอบเปิดประสบการณ์กับสิ่งที่ไม่เคยลองมาก่อน กระทั่งเธอได้เปิดช่องยูทูปของตัวเองมาได้สักพัก โดยใช้ชื่อช่องว่า “fearybae” มักจะมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจมานำเสนอแฟนๆ ให้ได้ติดตามกันเสมอ สุดท้ายนี้ใครไม่อยากพลาดชมผลงาน หรือความเคลื่อนไหวรายวันของเธอ ก็เข้าติดตามรับชมกันได้

แจกวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada Instagram : fearythanyarat Youtube : fearybae

 

อัลบั้มของ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada

Instagram : fearythanyarat

Youtube : fearybae