pong-nawat-profile

เปิดวาร์ป ป้อง ณวัฒน์ ขุนแผน 2021 หุ่นแน่น ใครๆ ก็อยากเป็นเมีย

อีกหนึ่งดาราชายที่ต้องใช้คำว่า ขุนแผน 2021 พระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยได้เลย สำหรับ ป้อง ณวัฒน์ ที่ความสามารถทางด้านการแสดงของเค้านี่ มาตรฐานตลอด ไม่เคยตกลงเลย แถมเรื่องความหล่อนี่แทบจะทะลุจอมาเลยก็ว่าได้ จากบทบาทหนุ่มวัยรุ่น มาจนถึงหนุ่มใหญ่วัยทำงาน เค้าก็เล่นได้อย่างดี ไหลลื่นไม่มีติดขัดเลย ตอนนี้เจ้าตัวยังโกอินเตอร์ ไปโดยแฟนคลับต่างประเทศอีกด้วย อะไรมันจะเก่งขนาดนั้น เรื่องราวกว่าจะมาเป็นหนุ่มคนนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ข้อมูลส่วนตัว ป้อง ณวัฒน์

หนุ่มป้อง เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2521 ปัจจุบันอายุ 42 ปี(แต่หน้าเหมือนยังแค่ 30 กลางอยู่เลย) ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพ ส่วนสูง 182 เซนติเมตร ด้านการศึกษาชายคนนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเลย เค้าจบระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล แล้วต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ และยังไปเรียนศึกษาต่อระดับปริญญาโทจนจบที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์อีกด้วย ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ ยังไม่เท่านั้น ความรู้ทางด้านเศรษฐศาสตร์ของเค้านี้ถึงกับสอบมีใบอนุญาตด้วยนะ แล้วก่อนจะมาเข้าวงการบันเทิงเจ้าตัวเคยสอบเข้าไปทำงานรับราชการเป็นนักเศรษฐกร ประจำกระทรวงการคลังด้วย ถือว่าเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถทางด้านนี้โดยตรงคนหนึ่งเลยทีเดียวแหละ

การเข้าสู่วงการบันเทิงของ ป้อง ณวัฒน์

สำหรับการเข้าวงการบันเทิง หนุ่มป้อง เริ่มต้นจาการเข้าประกวดตามเวทีแจ้งเกิดต่างๆที่มีอยู่เยอะมากในช่วงต้นสหัสวรรษ แล้วเค้ามาประสบความสำเร็จในการลงประกวดเวทีหนุ่มแพรวปี 2000 จากนั้นึความหล่อของเค้าก็เตะตาคนในวงการบันเทิงมาก ยิ่งมาทำงานทางด้านถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาไปอีก ยิ่งดังไปกันใหญ่ สุดท้ายกลายเป็นค่ายใหญ่อย่าง เอ็กแซ็กท์ จำกัด ในเวลานั้นจับมาเข้าสังกัดเซ็นสัญญาได้

หลังจากเข้าสังกัดแล้ว ทางค่ายก็ทำการ “ปั้น” เลย ป้อง ณวัฒน์ ถือว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งเท่านั้นเอง แต่ทางค่ายก็เชื่อใจ ส่งบท ส่งงานที่เรียกว่ายาก และ หิน พอสมควร แต่เค้าก็แสดงให้เห็นว่า เค้าทำได้ รับได้เหมือนกัน เรื่องแรกที่เล่นก็คือ เลือดหงส์ รับบทเป็น รสิน ตัวนำของเรื่องชายหนุ่มที่อบอุ่น เก่ง ฉลาด และชอบงานศิลปะก็ทำให้หน้าหล่อๆของเค้าเข้าไปอยู่ในใจใครได้หลายคนเหมือนกัน ต่อมาทางค่ายตัดสินใจส่ง ป้อง ณวัฒน์ ลงละครรีเมกระดับตำนาน รักในรอยแค้น เรื่องนี้ต้องบอกว่า แฟนๆคาดหวังกันมาก เพราะว่าเวอร์ชั่นเก่าอย่าง แท่ง-นุสบา ทำไว้ดีมาก แต่พอมาเป็น ป้อง ณวัฒน์ ส่วนตัวก็มองมันก็ดังมากในระดับหนึ่ง เป็นจุดแจ้งเกิดของเค้าเลยก็ได้ ละครก็ปัง เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหน้าใหม่ที่แฟนละครค่าย เอ็กแซ็กท์ติดตามเลย

ผลงานละครของพระเอกดัง ป้อง ณวัฒน์

จากนั้นก็เหมือนทางค่าย เอ็กแซ็กท์ จะเลือกปั้น ป้อง ณวัฒน์ แบบรวดเดียวเลย เพราะว่าเค้ามีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่องทางค่าย ไล่มาดังนี้ เล่ห์รตี, ในเรือนใจ, รักแปดพันเก้า, เล่ห์ภุมเรศ, หนึ่งมิตรชิดใกล้, อนิลทิตา, ทะเลริษยา, เปลือกเสน่หา, สงครามนางฟ้า, เงาอโศก, ดำขำ, บ่วงรักกามเทพ, พรุ่งนี้ก็รักเธอ, สองปรารถนา, ค่าของคน, ในรอยรัก, น้ำขึ้นให้รีบตัก, ดอกโศก, เจ้าแม่จำเป็น, มารกามเทพ, ภาพอาถรรพณ์, อีสา รวีช่วงโชติ, ตะวันตัดบูรพา, พิศวาส, กับดักเสน่หา และอีกมากมาย จนถึงผลงานที่เจ้าตัวได้ไปเปิดตลาดที่จีนกับเรื่อง แผนลับสลับรัก, Revive ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ใช้คำว่า ประสบความสำเร็จได้แบบเต็มปากเต็มคำทีเดียว

แจกวาร์ป ป้อง ณวัฒน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : pongnawat

 

อัลบั้ม ป้อง ณวัฒน์

แหล่งที่มา

Instagram : pongnawat