koko-rosjares-profile

เปิดวาร์ป น้องโกโก้ รจเรศ เซ็กซี่จนฉุดไม่อยู่ ร้อนแรง อกแน่น นางในฝันของหนุ่มๆ

หากพูดถึงคำว่า โกโก้ หลายคนอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไร เพราะว่ารสชาติมันขมแต่ว่า หากเป็น น้องโกโก้ รจเรศ คนนี้บอกเลยว่าความคิดจะกลับด้านกันเลย น้องโกโก้คนนี้มาพร้อมกับความน่ารักสดใส เซ็กซี่ ที่เห็นแล้วใจละลายไปกองกับพื้นตรงนั้นได้เลยทีเดียว น้องคนนี้เคยประกวดเวทีสายเซ็กซี่แล้วไปถึงรางวัลมาแล้ว เรื่องราวของน้องโกโก้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ข้อมูลส่วนตัวน้องโกโก้ รจเรศ

เรามาทำความรู้จักกับข้อมูลส่วนตัวกันหน่อย น้องโกโก้ รจเรศ มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า รจเรศ แสนสำราญ มาพร้อมกับสัดส่วน 34-22-33 สูง 162 เซนติเมตร น้ำหนัก 40 กิโลกรัม เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด (ตอนนี้ก็อาศัยอยู่ที่กรุงเทพ) น้องเค้าลงข้อมูลเอาไว้ว่า เคยศึกษาทางด้านบริหารธุรกิจ หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเลตสารสนเทศเพชรบุรีด้วย ย้อนกลับไประดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี

จุดแจ้งเกิดน้องโกโก้ รจเรศ

น้องโกโก้ รจเรศ แม้ว่าตัวน้องเค้าจะมีความสวย น่ารัก อยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มีคนตามไอจี ตามยอดเพจเฟสบุ๊ค มากมาย แต่จุดที่ทำให้น้องเค้าได้แจ้งเกิดจริงๆ ก็น่าจะเป็นการขึ้นเวทีประกวดของนิตยสาร Rush นั่นทำให้เธอไปไกลถึงระดับรางวัลเลยทีเดียว จากเวทีประกวดนั้น เธอได้รับรางวัล สาว Rush Sassy Club ประจำปี 2017 กันเลยทีเดียวนั่นทำให้เธอได้แจ้งเกิดในวงการเซ็กซี่อย่างเต็มตัว เนื่องจากหลังงานนั้น เธอได้รับโอกาสอีกมากมายจนทำให้เธอมีชื่อเสียง จนเป็นที่รู้จักของวงการเนตไอดอลสายเซ็กซี่เลยทีเดียว

คาแรคเตอร์น้องโกโก้ รจเรศ

ตัวน้องเค้าจากที่เคยให้สัมภาษณ์บอกว่าแม้จะดูว่าน่ารัก แต่ว่าตัวจริงกลับเป็นคนที่นิสัยแมนๆห้าวๆมากทีเดียว แถมใจกล้าด้วย เธอยังบอกว่าหากอยู่คนเดียวในคอนโด เธอจะใส่เฉพาะชุดชั้นในเท่านั้นเดินไปมาในห้องเพราะว่าคงไม่มีใครเห็นเธอ (แซ่บไม่เบา) อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องยอมรับเลยก็คือ เธอเป็นเนตไอดอลสาวที่ดูแลตัวเองดีมาก จะเห็นว่าหุ่นของเธอดีมาก ร่างกายถูกลีนไขมันออกไปเกือบหมด เหลือเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น แต่เธอก็ไม่ได้ฟิตหุ่นจนกลายเป็นนักกล้ามแต่อย่างใดด้วย เรียกว่ากำลังพอดีทีเดียว จุดเด่นอีกอย่างเป็นรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ น่ารัก และดูแสนซนมาก ทำให้เวลาเธอยิ้มเรารู้สึกว่า โลกมันสดใสดี เห็นแล้วมันชุ่มชื้นหัวใจ

ผลงานปัจจุบันน้องโกโก้ รจเรศ

ผลงานของน้องเค้าตอนนี้ ที่เราเห็นน่าจะเป็นการทำเพจ ทำช่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ชื่อว่า Ko away อันนี้น้องเค้าทำออกมาได้ดีเลยนะ ธีมของช่องเป็นการออกไปรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว หรือ ร้านคาเฟ่ ที่เปิดใหม่แบบมีคาแรคเตอร์ไม่เหมือนใคร งานภาพถ่ายในช่องออกมาดีตลอดเลย น้องเค้าจัดเต็มมากเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม ให้เข้ากับธีมร้านที่ไป สองงานไลฟ์สด น้องเค้าไปเข้าสังกัดแห่งหนึ่ง ทำให้เธอมีงานไลฟ์สดพบปะกับแฟนคลับบ้างเป็นครั้งคราว ซึ่งงานตรงนี้แหละบอกเลยว่าเด็ดมาก คอนเทนต์ที่เธอจัดมาตอนพบกับแฟนคลับแต่ละครั้ง ทำเอาไม่อยากจะทำอะไรเลย ต้องรอดูน้องเค้าอย่างเดียว และสุดท้ายเป็นงานภาพนิ่งที่ถ่ายเองบ้าง หรือ ถ่ายกับทีมงานบ้าง ซึ่งภาพไม่ว่าจะถ่ายเองหรือถ่ายกับทีมงาน น้องเค้าก็สวยเหมือนเดิมทุกชุดเลย ชุดแนะนำก็น่าจะเป็นธีมชุดชั้นในสีดำ บราลายลูกไม้สีดำซีทรู ตัดกับผิวขาวและแสงที่จัดลงมาโดนตัวพอดีไม่ให้ขาวเวอร์เกินไป บิกินี่เว้าสูงอวดโคนขา และโชว์หน้าท้องที่ลีนมาโดยเฉพาะ อีกเซ็ตที่ชอบเป็นเหมือนกับสาวบราซิเลี่ยน เธอมาในเสื้อเกาะอกลายผ้ามัดย้อม กางเกงขายาวผ้ามัดย้อม กำลังเล่นสเก็ตบอร์ดอยู่ ต้องบอกเลยว่าภาพนี้องค์ประกอบภาพดีมาก ขับให้เธอเด่นมากจริงๆ

แจกวาร์ป น้องโกโก้ รจเรศ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Rotcharet Saensamran IG : @koko_rosjares

 

อัลบั้ม น้องโกโก้ รจเรศ

แหล่งที่มา

Facebook : Rotcharet Saensamran

Instagram : @koko_rosjares