PhetPloy-Profile

เปิดวาร์ป น้องเพชรพลอย ไอดอลสาว ขวัญใจหนุ่มๆ งานแซ่บ เซ็กซี่โดนใจ

เปิดประวัติ น้องเพชรพลอย สาวสวยสุดเซ็กซี่ ไฟหน้าบิ๊กบึ้ม ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องขยี้ตารัวๆ โดยเธอคนนี้ กำลังมาแรงในโลกโซเชียลมิเดียแบบสุดๆ จัดว่าเป็นตัวแม่แห่งแวดวงความเซ็กซี่คนหนึ่งเลย เนื่องจากตอนนี้เธอครองทั้งตำแหน่งนางแบบสุดฮอต ทั้งพริตตี้ตัวท็อป อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ ที่คอยมอบความสุขให้หนุ่มๆ ในสถานบันเทิงยามค่ำคืนด้วย การันตีเลยว่าเด็ดทุกองศา แซ่บซี๊ดทุกอณูเสียจริงๆ เคยผ่านการถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังของเมืองไทยมาแล้วมากมาย แถมผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่แต่ละชิ้นของเธอ ก็ช่างเร่าร้อนเกินต้าน เล่นเอาหนุ่มๆ ได้ชื่นชมแล้วต้องหยุดหายใจไปชั่วขณะเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่านี่คือนางแบบแห่งยุคที่หนุ่มๆ ต้องทำความรู้เอาไว้ ส่วนประวัติของเธอจะน่าสนใจเพียงใด ก็ตามไปชมกันเลย

น้องเพชรพลอย เธอมีชื่อจริงว่า สโรชา อนันตพงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2538 เป็นนางแบบและพริตตี้สุดฮอต ที่มีแฟนคลับคอยติดตามอย่างเหนียวแน่น ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัว ทั้งเฟสบุ๊คกับอินสตาแกรมรวมกันอยู่มากกว่า 2 แสนกันเลย แน่นอนว่าเมื่อมีผลงานใหม่ๆ ออกมาเมื่อไหร่ ก็จะต้องได้รับความนิยมจากบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อย่างล้นหลามทุกครั้ง โดยเธอนับว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังอีกคนที่งานดีมากๆ มองไปตรงไหนก็ต้องร้องว้าว แทบไม่มีจุดด้อยให้ติกันเลยก็ว่าได้ มีพิมพ์นิยมฉบับสาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ต้องการแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ สวยคม ผิวสีน้ำผึ้ง ออร่าจับ แถมหุ่นก็ดี สะโพกแน่น บั้นท้ายงอน ไฟหน้าก็ดวงใหญ่โตมโหฬาร ที่สำคัญยังมีรอยสักบนอยู่แผ่นหลัง กับเนินอก ที่ช่วยเสริมความเซ็กซี่ให้เธอไปอีก

ณ ขณะนี้ น้องเพชรพลอย เธอคือนางแบบคิวทองที่งานชุกมากๆ ทั้งออกงาน ทั้งถ่ายงาน มีเข้ามาหาทุกวันจนแทบไม่มีวันว่างเว้นให้พักหายใจหายคอกันเลย โดยเฉพาะงานพริตตี้ ซึ่งเธอมักจะถูกผู้ใหญ่ในวงการทาบทามให้ไปสวมบทบาทเป็นพริตตี้ MC ในงาน Moter show รวมถึงงานอื่นๆ อยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่าในแต่ละงาน ออร่าความแซ่บที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอได้แพร่กระจายออกมา กระทั่งทำเอาหนุ่มๆ จ้องมองกันตาเป็นมัน ส่วนอีกงานหนึ่ง ที่เรียกว่าเป็นงานหลักของเธอเลย ก็คือ งานโชว์ตัว งานเอนเตอร์เทนตามผับบาร์ ตัวเธออยู่ในสังกัด “Zeed จี๊ดจ๊าด” กลุ่มโชว์ตัวที่รวบรวมเซ็กซี่ตัวท็อปไว้มากมาย ในบางครั้งเธอก็ออกงานกับกลุ่มบ้าง หรือออกเดี่ยวก็มีเป็นครั้งคราว แต่ไม่ว่าครั้งไหนๆ เธอก็จะเสิร์ฟความบันเทิง มองความสุขให้ผู้คนในผับอย่างเต็มอิ่มทุกครั้ง

ด้านผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของ น้องเพชรพลอย จะมีให้แฟนๆ ได้ติดตาม ตั้งแต่เซ็กซี่แบบทั่วไป จนถึงเซ็กซี่ติดเรทเลยเชียวละ โดยเธอมักจะโพสต์ภาพถ่ายเซ็กซี่ให้แฟนๆ และหนุ่มๆ ชาวไทยทั้งหลายได้รับชมกันผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายช่องทาง ทุกๆ เซตภาพถ่ายล้วนอัดแน่นไปด้วยความเผ็ดร้อน ชวนฟินสุดๆ แถมยังโกอบโกยยอดไลค์ยอดแชร์ไปได้นับไม่ถ้วน ผลงานของเธอยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เนื่องจากหลายครั้ง ที่เธอจะชื่นชอบออกมาไลฟ์สดผ่านกลุ่มลับ VIP ขึ้นชื่อว่าลับๆ แบบนี้ ทำให้ไม่ต้องสงสัยว่าหนุ่มๆ ที่เเวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมการไลฟ์สดจะได้อะไรจากเธอบ้าง เอาเป็นว่าใครเกิดความสงสัย ก็คงต้องไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองแล้วละ เเต่เชื่อว่าจะเป็นอะไรที่พิเศษ น่าประทับอย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้ท่านใดมีความประสงค์อยากชื่นชมผลงานของ น้องเพชรพลอย ก็รีบเข้าไปกดติดตามช่องทาง (Facebook : Slocha Anantapong) , (Instagram : petch__ploy) ให้ไวเลย เพื่อนอกจากจะเปยภาพถ่ายเซ็กซี่ให้ชมแล้ว เธอมักจะชอบอัปเดตงานโชว์ตัวล่วงหน้า เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้ตามไปร่วมสนุกกับเธออีกด้วย

แจกวาร์ป น้องเพชรพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Surangkana Phetploy Instagram : phetploy.mr.fox

 

อัลบั้มของ น้องเพชรพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Surangkana Phetploy

Instagram : phetploy.mr.fox