Fah-Tawanrat-Profile

เปิดวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ไอดอลสาว ไฟหน้าใหญ่อลังการ ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ปนักธุรกิจสาวสวยสุดเซ็กซี่เธอมีชื่อว่า น้องฟ้า ตะวันรัตน์ สาวเก่งแห่งยุคนี้ที่มีทั้งความสามารถและความสวยทำให้เธอดูโดดเด่นกว่าใครๆ เธอเป็นสาวที่พร้อมในทุกด้านดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลอย่างมาก ทำให้เธอนั้นสามารถกุมหัวใจชายหลายคนได้แบบอยู่หมัด แต่หลายคนนั้นก็รู้จักเธอจากการเต้นเพลงกาโวกาโว เพลงยอดฮิตเมื่อหลายปีก่อนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้างเพราะคลิปที่เธอเต้นนั้นมีผู้คนมากมายแชร์ออกไปบนโซเชียลจนทำให้หนุ่มๆ อยากจะรู้เธอและตามหาวาร์ปของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ กันให้วุ่นวายเลยทีเดียว ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับเธอเลยทีเดียว เราไปดูประวัติของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ กันเลยว่ากว่าจะเป็นนักธุรกิจสาวสุดปังในวันนี้เธอจะผ่านอะไรมาบ้าง บอกได้เลยว่าถ้าได้รู้จักจะต้องหลงรักเธอกันอย่างแน่นอนเลย

น้องฟ้า ตะวันรัตน์ หรือที่หนุ่มชาวเน็ตเรียกเธอว่า น้องฟ้า กาโว สาวสวยหุ่นแซ่บโชว์เต้นร่อนเอวแบบคล่องแคล่วทำเอาหนุ่มน้อยใหญ่น้ำลายไหลกันเป็นแถว เธอแจ้งเกิดจากคลิปนี้เลยก็ว่าได้ ปัจจุบันเธอได้อาศัยอยู่ที่จังหวัดลพบุรี ทำธุรกิจส่วนตัวขายอาหารเสริมลดน้ำหนักชื่อแบรนด์ว่า NB เป็นยาลดน้ำหนักที่มีคนรีวิวจำนวนมากกว่าทานแล้วลดได้จริงถึงแม้จะทานข้าวได้ปกติทำให้สินค้าของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ได้รับความนิยมจากสาวอวบอ้วนทั้งหลายที่อยากจะมีตัวช่วยในการลดน้ำหนักทำให้ชื่อแบรนด์ของเธอนั้นโด่งดังติดตลาดอย่างมาก และตัวของเธอเองก็ทานด้วยจึงทำให้เธอนั้นมีหุ่นเพรียวบางแบบที่สาวน้อยใหญ่ฝันอยากหุ่นแบบเธอ ถึงแม้ว่าสินค้าของน้องฟ้า ตะวันรัตน์จะติดตลาดแล้วเธอก็ยังพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าของเธอได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกันเลย บอกเลยว่าสินค้าของเธอนั้นปลอดภัยไม่มีสารอันตรายอย่างแน่นอนเพราะตัวเธอเองก็กินด้วยเช่นกันถ้าใครสนใจอยากผอมหุ่นดีก็สามารถซื้อผ่านตัวแทนของเธอได้เลย ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งได้ราคาพิเศษแบบสุดๆ

น้องฟ้า ตะวันรัตน์ เธอใช้ชื่อบนเฟสบุคว่า Tawanrat Fah Chaiamnuay มียอดผู้ติดตามมากว่าหนึ่งล้านคน ในปัจจุบันเธอได้สมรสกับชายชาวต่างชาติและได้มีบุตร 2 คนเป็นเพศหญิง 1 คนและชาย 1 คน ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะมีลูกมาสองคนแล้วเธอก็ยังดูแลรักษาร่างกายของเธอให้ดูเซ็กซี่อยู่เหมือนเดิม เธอยังมีคลิปเต้นออกมาให้หนุ่มๆ ได้ดูแบบไม่ขาดสายบอกได้เลยว่าหนุ่มน้อยใหญ่จะได้ฟินเหมือนเดิมไม่ต้องเป็นห่วง ใครอยากเห็นเธอเต้นก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้บนช่องทางติ้กต้อกของเธอที่มีชื่อว่า fahnb991 เพื่อนๆ จะได้พบกับความสดใสเซ็กซี่สุดๆ เพราะเธอได้ลงคลิปเต้นใส่บีกินนี่ตัวจิ๋วเต้นร่อนเอวให้หนุ่มๆ ได้เสียวหัวใจไปทำตามกันและก็จะได้ดูคลิปลูกๆ ของเธอที่กำลังโตน่ารักแบบสุดๆ

บอกได้เลยว่า น้องฟ้า ตะวันรัตน์ เป็นสาวที่เก่งและครบเครื่องใครที่ได้เธอเป็นภรรยานั้นถือเป็นที่น่าอิจฉาอย่างมาก เพราะ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ เธอเป็นสาวขยันทั้งงานบ้านหรือแม้แต่งานนอกบ้านเธอก็ทำออกมาแบบเต็มที่ไม่ขาดตกบกพร่องเลยก็ว่าได้ ถ้าใครเริ่มจะตกหลุมรักเธอคนนี้ขึ้นมาแล้วก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ทางช่องทางต่างๆ ที่เราได้บอกไปได้เลย

แจกวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay Instagram : k_tawanrat TikTok : fahnb991 Youtube : FAHNB channel

 

อัลบั้มของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay

Instagram : k_tawanrat

TikTok : fahnb991

Youtube : FAHNB channel