Bonus-Foxy-Profile

เปิดวาร์ป น้องนัส กนกวรรณ นางแบบสุดเอ็กซ์แห่งนิตยสารดัง PLAYBOY

น้องนัส กนกวรรณ นางแบบสาวสวยที่เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันในวันนี้เธอคือสาวแซ่บในวงการนางแบบ เป็นนางแบบตัวท๊อปของนิตยสารชื่อดังอย่าง Playboy Thailand เธอคนนี้มาพร้อมกับหุ่นสุดเอ็กซ์ และเป็นดาวรุ่งที่มีกระแสฮือฮามากในช่วงนี้ สำหรับเธอนั้นนอกจากหน้าตาที่ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องตกหลุมรักแล้ว รูปร่างสัดส่วนของเธอก็เปรียบเสมือนแม่เหล็กดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ ได้ไม่น้อยเลย ทำให้เธอนั้นเป็นนางแบบที่หลายๆ คนให้ความสนใจเธอคนนี้ต้องขอเลิกตามตรงเลยว่าทุกก้าวเดินของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเธอคนนี้ไม่ได้โด่งดังแค่ภายในประเทศ แต่เธอคนนี้ยังโด่งดังไปถึงเมืองปลาดิบอย่างประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ต้องยอมรับว่าในทุกๆ ผลงานของเธอนั้นไม่ธรรมดาเพราะมันมีเอกลักษณ์ยากที่คนอื่นๆ จะเลียนแบบได้เลย สำหรับน้องนัส กนกวรรณ คนนี้นอกจากที่เธอนั้นจะเป็นนางแบบสายเซ็กซี่แล้ว เธอคนนี้ยังเป็นถึงนางแบบอันดับต้นๆ ของสังกัด Playboy Thailand ด้วยคะแนนโหวต PLAYBOY Awards ถึง 62,768 คะแนน แถมยังได้รับผลรวมจากเหล่าคนที่เข้ามาดูมากถึง 1.27ล้านวิว ยังไม่พอนอกจากนั้นยังมีคะแนนที่มาจากอัลบั้มภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ของเธอด้วยคะแนนรวมอยู่ที่ 153,704 คะแนน และทุกการลงผลต่างในช่องทางทุกๆ ช่องทางของเธอนั้นเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็พร้อมใจแห่กันไปกดไลท์ กดแชร์ คอมเม้นท์ให้กำลังเธออย่างคับคั่ง และด้วยความเป็นเบอร์ต้นๆ ที่มาพร้อมกับความแซ่บไม่เกรงใจใครของเธอทำให้น้องนัส กนกวรรณ คนนี้โด่งดังไปถึงแดนปลาดิบอย่างญี่ปุ่น โดยมีเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Big Boobs Japan 巨乳日本 ของประเทศญี่ปุ่น ได้เคยพูดถึง น้องนัส กนกวรรณ ว่า เธอคือสุดยอดนางแบบของประเทศไทย

ประวัติส่วนตัวของน้องนัส กนกวรรณ นางแบบสุดฮอต

น้องนัส โอเค หรือ นางสาวกนกวรรณ กำเนิด เกิดเมื่อวันที่ 12 เดือนตุลาคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพฯ อาชีพนางแบบอิสระที่หลายๆ สังกัดจับตามอง และพริตตี้ สำหรับสัดส่วนที่ทำให้หลายๆ คนจะต้องมองตามเพราะถูกแรงดึงดูดนั่นก็คือ 36-25-36 ทุกครั้งที่เธอมีเวลาว่าเธอมักจะทำงานอดิเรกต่างๆ เช่น เลี้ยงสัตว์อย่างน้องหมา และออกกำลังกาย นิสัยส่วนตัวของน้องนัส กนกวรรณ เธอคนนี้ถึงแม้ว่าจะมีหน้าที่คมเข้มจนทำให้หลายๆ คนมองว่าเธอนั้นเป็นคนหน้าดุ แต่จริงๆ แล้วตัวตนของเธอนั้นน่ารักสุดๆ เป็นคนที่เฟรนลี่มากๆ ถ้าหากสนิทกับใครแล้วก็จะคุยไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับสเปคหนุ่มๆ ที่สาวน้องนัส กนกวรรณ หมายตามองนั่นก็คือมีการงานที่มั่นคง ที่สำคัญจะต้องทำกับข้าวเก่ง ๆ

ผลงานของ น้องนัส กนกวรรณ สุดยอดนางแบบของเมืองไทย

ในตอนนี้ผลงานของ น้องนัส กนกวรรณ ส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาอยู่เรื่อยๆ เพื่อไม่ให้แฟนๆ จะต้องรอนาน และทุกครั้งที่เธอนั้นได้ถ่ายแบบขอบอกเลยว่าผลงานแต่ละผลงานนั้นแซ่บไม่ไหว ความเซ็กซี่ของเธอนั้นถูกถ่ายทอดจากเลนส์กล้องมีความเซ็กซี่ยิ่งกว่านางพญา ทุกผลงานที่ออกมาในโลกโซเชียลทุกผลงานเป็นผลงานแบบพรีเมี่ยม พรีเมี่ยมแบบไม่มีลิมิต ทำให้นอกจากคนไทยแล้ว ชาวต่างชาติอย่างประเทศญี่ปุ่นก็หลงใหล

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากได้วาร์ปช่องทางการติดตามผลงานของ น้องนัส กนกวรรณ วันนี้ทางทีมงานก็จัดมาให้แล้วเรียบร้อย ทุกคนสามารถเข้าไปตามวาร์ปที่เหล่าทีมงานทั้งหลายแจ้งไว้ได้เลย แต่ขอเตือนสักหน่อยว่าระวังหัวจิตหัวใจกันให้ดีๆ เพราะทุกๆ ผลงานของเธอนั้นอาจจะทำให้หลายๆ คนหัวใจวายเฉียบพลันในทันทีที่ได้เห็นผลงานของน้องนัส กนกวรรณ คนนี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องนัส กนกวรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : นัส โอเค Instagram : bonus.cupe TikTok : bonus.cupe Cupe : foxybonus Foxy : foxybonus Twitter : นัส โอเค Onlyfans : Bonus

 

อัลบั้มของ น้องนัส กนกวรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : นัส โอเค

Instagram : bonus.cupe

TikTok : bonus.cupe

Cupe : foxybonus

Foxy : foxybonus

Twitter : นัส โอเค

Onlyfans : Bonus