Papoy-Chotika-profile

เปิดวาร์ป น้องพะพอย โชติกา สาวน้อยผมสั้นสุดแซ่บ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

น้องพะพอย โชติกา ควรประดิษฐ์ สาวน้อยคนนี้ถือว่ามีอาชีพที่หลากหลาย หลายคนอาจจะงงกับเธอ เพราะเธอบอกว่าตัวเธอเป็นสาวขายหมู หลายคนที่ยังไม่รู้จักเธอดีอาจจะสงสัยว่าตัวจริงของเธอ ทำอาชีพนี้จริงหรือเปล่า ก็ต้องบอกกันว่าลองติดตามสืบค้นหาข้อมูลกันดูว่าตัวเธอนั้น ได้เปิดร้านขายหมูอยู่ที่ไหนและถ้าใครอยากจะไปซื้อกับเธอก็รอติดตามดูว่าวันไหนบ้างที่เธอจะอยู่ร้าน แล้วทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง ก็ต้องติดตามเธออย่างใกล้ชิด แต่ก็อย่าไล่จนเกินไปจนทำให้ตัวเราเองนั้น กลายเป็นหมูให้เธอเชือดล่ะ

ผลงานของ น้องพะพอย โชติกา

น้องพะพอย โชติกา เธออยู่ในกลุ่มที่มีความน่ารักสดใส และผลงานของเธอก็จะมาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยเช่นกัน เธอมักจะรับงานถ่ายแบบตามสถานที่ต่างๆ รับงานโชว์ตัวและงานอีเว้นท์ ความน่ารักของเธออีกหลายอย่างที่หลายคนชอบและพยายามที่จะเรียนแบบนั้นก็คือ เรื่องของทรงผมของเธอ เป็นสาวผมสั้นธรรมดา ที่หลายคนพยายามเลียนแบบจะตัดผมเหมือนกับเธอ แต่ก็ยังติดอยู่ตรงที่ใบหน้าของตัวเอง บางคนทำทรงผมเหมือนกับ น้องพะพอย โชติกา แต่ใบหน้าไม่ให้ความน่ารักก็คงสู้เธอไม่ได้ ตรงนี้ก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของเธอ ทำให้ใครหลายๆ คนสนใจที่จะติดต่อจ้างเธอไปตามงานอีเว้นต่างๆ และเมื่อเธอตัดทรงผมของเธอให้สั้นขึ้นไปอีกนิด ดูเหมือนว่าจะเพิ่มดีกรีความน่ารักขึ้นอีกหลายเท่า ใครที่สนใจอยากจะมีความน่ารักเหมือนกับเธอ ก็ลองปรับแต่งทรงผมดูได้ ความน่ารักของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ไม่แน่ว่าคุณจะอาจจะมีความน่ารักที่แตกต่างไปจากเธอก็ได้

จุดเด่นและเอกลักษณ์ประจำตัว น้องพะพอย โชติกา

น้องพะพอย โชติกา ถึงแม้จะเป็นสาวตัวเล็กน่ารักแต่เรื่องอาหารการกินของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นคนที่กินจุอย่างมาก เธอเป็นคนชอบทานอาหารรสจัดโดยเฉพาะอาหารทะเล สังเกตได้จากเวลาที่เธอเจออาหารที่ถูกใจ เธอจะโพสต์รูปลงตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook IG หรือช่องทางอื่น สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะติดตามเธอยังไง เริ่มต้นจาก Facebook ของเธอก่อน สามารถติดตามเธอได้จาก Chotika Kuanpadit เธอมีการอัพรูป แล้วบอกเรื่องราวของเธออยู่เป็นประจํา เมื่อไหร่ที่มีผลงานใหม่ๆ ออกมาเธอก็จะนำมาอวดให้กับพวกเราได้เห็นกันเป็นคนแรกๆ อีกด้วย

น้องพะพอย โชติกา ยังมีความน่ารักสดใสอีกหลายอย่าง ที่เราอาจจะยังไม่รู้ ลองติดตามกับเธอดูแล้วจะหลงรักเธอโดยที่ไม่รู้ตัว หลายคนเพียงแค่ได้จ้องมองตากับเธอ จนไม่ทันรู้ตัวว่าหัวใจก็ยกให้เธอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วคุณไม่คิดที่จะฝากหัวใจของตัวเองให้กับเธอดูแลบ้างหรืออย่างไร

แจกวาร์ป น้องพะพอย โชติกา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Chotika Kuanpadit FB : Papoy Kuanpradit (สำรอง) IG : @papoy.pp TikTok : papoyy18 OnlyFans : @papoyy

 

อัลบั้ม น้องพะพอย โชติกา

แหล่งที่มา

Facebook : Chotika Kuanpadit

Facebook : Papoy Kuanpradit (สำรอง)

IG : @papoy.pp

TikTok : papoyy18

OnlyFans : @papoyy