Maming-Kongsawas-profile

เปิดวาร์ป น้องมะมิ้งค์ สาวแซ่บ OnlyFans น่ารักเซ็กซี่ โดนใจหนุ่มๆ แน่นอน

การเข้าสู่วงการพริตตี้ เน็ตไอดอล หลายคนเข้าตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปีเลยด้วยซ้ำ แม้ว่าช่วงเวลาดังกล่าวจะเป็นช่วงเวลาที่สาวๆ หลายคนกำลังสวยเลยแต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ทุกคนจะเข้าวงการได้ คนที่เรายอมรับว่า เธอเข้าวงการในช่วงเวลาดังกล่าวได้ดี และต่อยอดได้ดีด้วยก็คือ น้องมะมิ้งค์

จุดแจ้งเกิดของ น้องมะมิ้งค์

น้องมะมิ้งค์ เธอเป็นพริตตี้ที่มาแรงมาก ส่วนหนึ่งมาจากจุดแจ้งเกิดของเธอเอง เรื่องราวมีอยู่ว่า เธอกำลังเป็นพริตตี้อยู่จากนั้นก็มีการแชร์ต่อกันว่า เธอเป็นพริตตี้แต่ยังเรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 เท่านั้นเอง เลยทำให้ทุกคนไม่เชื่อว่า พริตตี้สุดน่ารักคนนี้อยู่เพียงแค่ ม.6 เท่านั้น เลยกลายเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮามาก นั่นทำให้หลายคนแชร์ภาพต่อเนื่องกันไปเรื่อย จนทำให้ชื่อเสียงของเธอดังตามไปด้วย จนมีวลีพูดถึงตัวเธอว่า เน็ตไอดอลหน้ามัธยมนมมหาลัย

คาแรกเตอร์ของ น้องมะมิ้งค์

สำหรับ น้องมะมิ้งค์ นอกจากหน้าตาสดใส หน้าเด็กกว่าวัยคนนี้ ยังต้องยอมรับเลยว่าน้องมาพร้อมกับหุ่นที่มันเด็ดมากจริงๆ ผิวขาวเนียนสวยมาก ไร้สิวฝ้า ราคีเลย ที่สำคัญหน้าอกนี่แม้จะไม่ได้ใหญ่เบิ้มเหมือนกับเน็ตไอดอลคนอื่น แต่หากเทียบว่าน้องมะมิ้งค์อายุเพียงแค่นี้ แต่มีขนาดนี้แบบไม่ได้เสริมอะไรมาด้วย ถือว่าไม่ธรรมดา มีเยอะด้วยเหมือนกัน คิดว่าอีกสัก 2-3 ปี น้องมะมิ้งค์โตเต็มวัยกว่านี้ น่าจะมาเต็มไม้เต็มมือจนล้นเลยก็ว่าได้ แม้ว่าน้องมะมิ้งค์จะมีความน่ารักเป็นทุนเดิม แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พอให้น้องมะมิ้งค์ไปจับงานทางด้านเซ็กซี่ ก็พร้อมเหมือนกัน ชุดไหนก็มาเหอะ ถ้าหากไม่แรงเกิน น้องมะมิ้งค์ ก็รับหมด

ผลงานปัจจุบันของ น้องมะมิ้งค์

งานของ น้องมะมิ้งค์ ตอนนี้ เราขอยกให้กับงานพริตตี้ เป็นงานที่สร้างชื่อให้กับเธอในวงการเลย แม้ว่าจะอายุน้อย แต่เรายอมรับในความหัวไว มีไหวพริบในการทำงานดีทีเดียว เวลาไปยืนงานพริตตี้ที่ไหน เรียกเสียงแฟลชจากคนเดินไปมาได้ตลอด ไม่เพียงเท่านั้น น้องมะมิ้งค์ยังมีความสนใจในบูธ สินค้า และบริการที่น้องมะมิ้งค์ไปยืนเป็นพริตตี้ด้วย ไม่ใช่พริตตี้ที่ยืนยิ้มอย่างเดียวจนหมดเวลา น้องมะมิ้งค์สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้า ที่ไปยืนประจำได้ด้วย ทั้งสวย เก่ง ตั้งใจทำงานแบบนี้ บอกเลยว่าใครก็ชอบ

แต่งานภาพนิ่ง ถ่ายแบบของ น้องมะมิ้งค์ก็ไม่ใช่ย่อยเหมือนกัน ทั้งภาพถ่ายเล่น หรือ ภายถ่ายกับนิตยสาร น้องมะมิ้งค์ก็จัดเต็มได้เหมือนกัน ชุดที่เราแนะนำให้ตามไปกดไลค์ กดเซฟ เป็นชุดถ่ายภาพริมทะเล น้องมะมิ้งค์มาในชุดทูพีชสีขาวแบบโปร่งแสง เห็นข้างในแบบทะลุเลย ด้านล่างเป็นบิกินี่สีขาวเว้าสูงแบบโปร่งเหมือนกัน เซ็ตภาพนี้ทำให้ทะเลร้อนขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย สองเป็นชุดว่ายน้ำเหมือนกัน แต่ว่าเป็นธีมในอ่างอาบน้ำในห้องน้ำ เธอมาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีแดง ที่แหวกอกจนถึงสะดือเลยทีเดียว ไหนจะเว้าสูง ตัดด้านข้างออกเพื่อโชว์สัดส่วนอย่างเต็มที่ อีกภาพหนึ่งในเซ็ตเดียวกัน ชุดเหมือนกัน แต่เป็นสีดำ อันนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน อีกภาพหนึ่งที่เรายอมใจเลยว่า กล้าจริง เป็นภาพที่เธอกำลังนั่งอยู่บนเตียง มาพร้อมกับชุดทูพีชตัวเล็กมากแนบเนื้อสีม่วง เผยอให้เห็นฐานหน้าอกอันอวบอิ่ม ทีเด็ดของภาพนี้อยู่ที่ท่าโพสต์ ที่กางขาแบบให้เห็นกันชัดๆเลย บอกเลยว่างานดีจริงๆ แม่คุณเอ๊ย ไปติดตามผลงานของน้องมะมิ้งค์ได้ แล้วได้ข่าวมากว่า ใครไปกดติดตามน้องมะมิ้งค์ใน onlyfan จะได้เห็นอะไรพิเศษกว่านั้น แถมยังได้ลุ้นรางวัลแบบที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกด้วย

แจกวาร์ป น้องมะมิ้งค์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : @mamingmodel Twitter: @MinggomutK OnlyFans : @maming

 

อัลบั้ม น้องมะมิ้งค์

แหล่งที่มา

Instagram : @mamingmodel

Twitter: @MinggomutK

OnlyFans : @maming