donut-siraporn-profile

เปิดวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร นางแบบสุดฮอต สาวสวยผมสั้น เซ็กซี่สุดแซ่บ

วันนี้เราจะมาพูดถึงสาวผมสั้นสุดเซ็กซี่อย่าง น้องโดนัท ศิราพร หรือฉายาของเธอที่หลายๆคนรู้จักคือ ด.ญ.โดนัท นั้นเองหนุ่มๆหลายคนต้องเคยเห็นเธอผ่านตากันมาบ้างแล้ว น้องโดนัท ศิราพรคนนี้เธอเป็นสาวสวยที่มีหน้าตาที่สวยโดดเด่น เธอมาพร้อมกับหุ่นที่เซ็กซี่แบบสุดๆ แถมยังมีรอยสักที่เพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่ให้เธอเป็นอย่างมากอีกด้วย เอกลักษณ์ของเธอนั้นคงไม่พ้นที่จะเป็นทรงผมสั้นและหุ่นสุดแซ่บของเธอที่ดูเป็นเสน่ห์เมื่อใครได้พบเห็นก็ต้องพากันหาวาร์ปของเธอกันให้วุ่นวาย และในวันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักเธอกันแบบเจาะลึกแบบที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อน

ประวัติ น้องโดนัท สาวสวยสุดเซ็กซี่

น้องโดนัท ศิราพร คนนี้เธอมีชื่อจริงว่า ศิราพร สายกระสุน สัดส่วน 36-26-36 เธอมีวันเกิดวันที่ 17 สิงหาคม 1989 เธอนับถือศาสนาคริสต์ เธอเกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์และยังเคยอาศัยอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี แต่ในปัจจุบันนี้เธออาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอเคยศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ

น้องโดนัท ศิราพร เธอมีนิสัยที่ชอบความเฮฮา ปาร์ตี้และชอบอยู่กับเพื่อนๆ เป็นสาวมั่นที่มีลักษณะนิสัยเฟรนด์ลี่เป็นอย่างมากเธอสเปคหนุ่มในดวงใจของเธอ เธอจะวัดจากขนาดก่อนหน้าตาและต้องเป็นคนที่มีนิสัยไม่จุกจิก นอกจากนี้เธอเป็นคนชื่นชอบธรรมชาติชอบเปลี่ยนบรรยากาศอยู่เสมอ ถือว่าเธอเป็นสาวที่มีความโรแมนติกเบาๆ  หนุ่มได้ฟังแบบนี้แล้วหนุ่มคนไหนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนก็คงจะมีความหวังกันมาบ้างแล้ว

น้องโดนัท ศิราพร หรือ ด.ญ.โดนัท คนนี้เป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจแบบสุดๆและมุ่งมั่นเป็นอย่างมากกับการทำงานทุกอย่างก่อนจะมาเป็นนางแบบนั้นเธอได้ทำอาชีพขายของออนไลน์และพีอาร์ชงเหล้าตอนกลางคืน เธอได้รับชักชวนจากตากล้องให้ลองมาถ่ายแบบดู ซึ่งในตอนนั้นเธอพึ่งผ่านการทำหน้าอกมาใหม่ๆทำให้เธอมีความมั่นใจกับหุ่นสุดเซ็กซี่เป็นอย่างมากและเมื่อเธอได้เริ่มเข้ามารับงานถ่ายแบบมากขึ้นก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นบนโลกโซเชียลมีเดีย เริ่มมีบรรดาหนุ่มๆที่ได้ชมผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอก็ต่างอยากรู้จักเธอกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้สินค้าออนไลน์ที่เธอขายมียอดสั่งซื้อมากขึ้นถือเป็นเรื่องดีมากเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Donutty Siraporn IG : @ms.donut17 IG : ms.senoritxq_ TikTok : donut_nami TW : Donutnami Onlyfans : Donutty Amma

 

อัลบั้ม น้องโดนัท ศิราพร

แหล่งที่มา

Facebook : Donutty Siraporn

Instagram : @ms.donut17

Instagram : ms.senoritxq_

TikTok : donut_nami

Twitter : Donutnami

Onlyfans : Donutty Amma