nungnink-NNTTM-profile

เปิดวาร์ป นุ้งนิ้ง ธิติมา ตังประเสริฐ สาวน้อยที่มาแรงในชั่วโมงนี้ แซ่บจนหนุ่มๆ ต้องเทใจ

นุ้งนิ้ง ธิติมา ตังประเสริฐ ในชั่วโมงนี้มีสาวน้อยที่กำลังมาแรง อาจจะเป็นเพราะกระแสในเรื่องของคนจีนนั้นกำลังมาในช่วงนี้ก็เป็นได้ หน้าตาของเธอนั้นมีความผสมผสานที่ละม้ายคล้ายคลึงกับชาวจีน หรือว่าเธอนั้นอาจจะเป็นลูกครึ่งชาวจีน ถ้าอยากจะรู้เรื่องราวลึกกว่านี้อาจจะติดตาม นุ้งนิ้ง ธิติมา ได้ ที่ Facebook นี้ได้เข้าไปสืบค้นประวัติของเธอได้เลยว่าเธอเป็นใครมาจากไหน เจาะให้ลึกรู้ให้จริงกับตัวเธอว่าเธอนั้นมีความน่ารักโดดเด่นในเรื่องราวอะไรกันบ้าง

นุ้งนิ้ง ธิติมา ในความสดใสของเธอนั้น ที่เรียกว่ามาแรงก็คงจะไม่พ้นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาของเธอ รูปร่างหน้าตาของเธอนั้นมีความโดดเด่นที่ชัดเจน ใบหน้าที่เรียวกระชับเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทุกคน ใครที่ได้เห็นทรงหน้าเธอต่างก็อิจฉากันเป็นอย่างมาก และอีกส่วนที่เธอมักจะชอบบอกให้กับทุกคนรู้ มันก็คือเรื่องของขนาด XL ของเธอ ตัวเธอนั้นมีของดีมีไว้สำเรียกสายตาหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี เราต้องยอมรับว่า นุ้งนิ้ง ธิติมา ไม่ว่าเธอจะสวมชุดไหนก็ตามแต่เธอมีความน่ารักและความอยากเห็นเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความขี้อายของเธอเลยยังไม่ค่อยมีคนที่จะได้เห็นเธอในชุดวาบหวิวเท่าไหร่นะ ตอนนี้เรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงของการตั้งค่ากล้องต่างๆ เพื่อที่จะมาโชว์เนื้อหนังมังสาให้พวกเราได้เห็นกันมากยิ่งขึ้น

นุ้งนิ้ง ธิติมา เธอเป็นคนน่ารักในกลุ่มเพื่อนๆ และใครที่ได้รู้จักเธอเป็นการส่วนตัวก็จะบอกว่าเธอนั้นเป็นคนที่ขี้เล่นอยู่เสมอ ปัจจุบันนี้เธอยังรับโฆษณาหลายๆ อย่าง แต่ก็ยังไม่ถือว่าเป็นงานโฆษณาที่เซ็กซี่เท่าไหร่ กำลังพยายามที่จะซ่อนความขี้อายของตัวเองแล้วก็ ใช้ส่วนที่เด่นชัดนั้น เพื่อทำการมัดใจทุกคนที่เข้ามารู้จักกับเธอ สำหรับ นุ้งนิ้ง ธิติมา เธอยังคงเป็นเด็กน้อยที่น่ารักที่มาในรูปแบบของ ผู้ใหญ่ ที่เก่าตรงนี้ก็คือรูปร่างหน้าตาของเธอนั้น เรียกว่าจัดจ้านเหนือกว่าผู้ใหญ่หลายคนเป็นอย่างมาก แต่ตัวเธอนั้นยังมีอายุน้อย ซึ่งความน่ารักของเธอเวลาที่ได้แต่งตัวน่ารักออกมาโชว์ให้กับพวกเรา ก็รู้สึกเป็นสาวน้อยที่มี 2 บุคลิกเป็นอย่างมาก

นุ้งนิ้ง ธิติมา สำหรับคนที่อยากจะรู้จักสาวน้อยที่มีรูปร่างหน้าตาคมแบบนี้ ก็ลองเข้ามารู้จักกับเธอดู คุณอาจจะเป็นแฟนคลับของเธอโดยที่ไม่รู้ตัว และอย่าเพิ่งเผลอใจให้กับเธอทั้งหมด เพราะคุณอาจจะหลงรักเธอโดยลืมคนด้านข้างของคุณไปโดยสนิท เมื่อไหร่ที่มีข่าวสารของเธอเพิ่มเติม ก็จะติดตามนำมาให้กับทุกคนได้ดูกันอย่างเต็มตา

แจกวาร์ป นุ้งนิ้ง ธิติมา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : นุ้ง นิ้ง IG : @_nungnink_

 

อัลบั้ม นุ้งนิ้ง ธิติมา

แหล่งที่มา

Facebook : นุ้ง นิ้ง

Instagram : @_nungnink_