Nim-Tharinton-profile

เปิดวาร์ป น้องนิ่ม ธารินทร สาวแซ่บ OnlyFans กระแสแรง ไม่กลัวใคร

เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่นั้น ความกล้าดูจะเป็นปัจจัยแรกที่จะส่งให้พวกเธอทั้งหลายล้ำหน้าไปกว่าคนอื่น หากมีความกล้าจะใส่ชุดที่สุดแสนจะเซ็กซี่ก็เท่ากับว่า เรานั้นกล้าและพร้อมจะเรียกความสนใจจากคนอื่นด้วย แต่เชื่อเลยว่านาทีนี้คงไม่มีเน็ตไอดอลคนไหนกล้าเท่าเธออีกแล้ว  เรากำลังหมายถึง น้องนิ่ม ธารินทร

จุดเริ่มต้นเข้าสู่วงการ

น้องนิ่ม ธารินทร เข้าสู่วงการเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ จากการถ่ายภาพเล่นๆทั่วไป ปรากฏว่าภาพของเธอที่ถ่ายเล่นกลับเป็นภาพที่สวยงาม แสดงให้เห็นถึงมุมเซ็กซี่ที่มากกว่าคนทั่วไป นั่นทำให้มีคนมาชักชวนเธอเข้าสู่วงการถ่ายแบบผ่านคนรู้จัก ตอนแรกเธออาจจะดูขัดเขินเล็กน้อย แต่ว่าก็ผ่านไปได้ด้วยดี จากนั้นแฟนของเธอก็พาไปรู้จักกับช่างภาพจนกลายเป็นโอกาสได้ถ่ายงานภาพโปรโมตสินค้ามากมาย จากนั้นก็เป็นการถ่ายภาพเซ็กซี่(ถ่ายแบบ) พอเป็นภาพที่มีแสงไฟ จัดองค์ประกอบภาพให้ดี มุมกล้อง กลายเป็นขับให้ น้องนิ่ม ธารินทร นั้น โดดเด่นมากกว่าเดิมเสียอีกจนทำให้ภาพของเธอกลายเป็นถูกพูดถึง ถูกแชร์ ตามกลุ่มเพจเฟสบุ๊คต่างๆมากมาย

เซ็กซี่แบบไม่มีลิมิต

ทีนี้มาดูคาแรกเตอร์ของเธอกันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า คาแรกเตอร์ของเธอจัดเต็มมาก เป็นคนตรง ใจกล้า ใจถึงมากคนหนึ่งในวงการเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ยุคนี้เลยก็ว่าได้ ที่เราว่าอย่างนั้นเพราะว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่มีลิมิตจริงๆ เนื่องจากเธอรับงานถ่ายแบบระดับ 20+ ก็เคยมาแล้ว ที่ว่าอย่างนี้เพราะว่าเซ็ตภาพที่เธอถ่ายนั้น บางภาพท่อนบนของร่างกายเธอไม่ได้ใส่อะไรเลย ยัง ยังไม่หมด เธอไม่มีปิดหน้าอกด้วย แถมไม่ใช่สติ๊กเกอร์แปะหัวนมอีกต่างหาก เรียกว่าเห็นกันเต็มๆตาไปเลยแบบไม่ต้องมาลุ้นกันอีก เรียกว่าสร้างความฮือฮาในวงการนี้เป็นอย่างมาก เพราะแม้จะมีหลายคนใจกล้า แต่หาคนใจถึงเท่าเธอนั้นมีน้อยมาก

กระแสแรงแต่ไม่กลัว

แน่นอนว่าภาพเซ็ตนั้นถูกแพร่ออกไป นั่นทำให้เธอกลายเป็นคนดังในชั่วเวลาไม่เท่าไรเลย ซึ่งความดังในแบบนี้มันกลายเป็นดาบสองคม แม้ว่าเธอจะเป็นที่ถูกรู้จักมากขึ้น แต่อีกด้านหนึ่งกระแสด้านลบก็ออกมาด้วย มาพร้อมกับคำพูดที่ไม่ดีมากมาย แต่เชื่อหรือไม่ว่า เธอตอบกลับว่าอย่างไร “เป็นทุกข์เป็นร้อนกับหัวนมกูจัง” เจอวลีนี้เข้าไป บอกเลยว่าทำเอาชาวเน็ตหลายคนหงายเงิบ ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว ก็ต้องยอมรับว่าเธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่กล้าหาญมากทีเดียว

ผลงานปัจจุบัน

น้องนิ่ม ธารินทร เป็นอีกคนที่มีผลงานเยอะ โชคดีอย่างหนึ่งก็คือ เธอเกือบเคยโดนหลอกไปเล่นหนังผู้ใหญ่ระดับ 20+ ด้วย แต่เธอปฏิเสธไปเพราะมองว่านั่นไม่ใช่แนวทางที่ถนัดของเธอเท่าไรนัก แต่ถ้าเป็นภาพนิ่งเธอสู้ไม่ถอยแน่นอน ผลงานที่ควรค่าแก่การติดตามของเธอก็ต้องเป็นเซ็ตภาพในห้องน้ำแน่นอน เป็นภาพที่เธอไม่ใส่เสื้อผ้าอะไรเลยสักชิ้น นอนอยู่ในอ่างอาบน้ำ พร้อมกับเอามือสองข้างซุกหว่างขาไว้เท่านั้นเอง ส่วนที่เหลือเปิดหมดเลย กับอีกหนึ่งภาพต่อเนื่องมาเป็นการนั่งพิงเตียงอยู่แบบไม่ใส่อะไรเลยเหมือนกัน อยู่ในท่าที่กำลังเสยผมอยู่ ถือว่าเป็นภาพที่เซ็กซี่และศิลปะในคราวเดียวกัน อีกเซ็ตเป็นภาพที่เธอใส่ชุดชั้นในแบบเต็มตัว ลูกไม้สีขาวซีทรูมองเห็นทะลุได้เลย เธอกำลังอยู่ในสภาวะทุกมัดอยู่ เป็นภาพที่ชวนรัญจวนใจมากจริงๆ

 

แจกวาร์ป น้องนิ่ม ธารินทร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Tharinton Donmuensri IG : @nimtharinton TW : @nnimiko2 OnlyFans : nimtharin

 

อัลบั้ม น้องนิ่ม ธารินทร

แหล่งที่มา

Facebook : Tharinton Donmuensri

Instagram : @nimtharinton

Twitter : @nnimiko2

OnlyFans : nimtharin