lookchin-profile

เปิดวาร์ป น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ สาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นที่สุด

ใครชอบกินลูกชิ้นบ้าง เราเชื่อว่าทุกคนคงยกมือกันให้วุ่นเลยทีเดียว เพราะว่านี่เป็นของว่างที่อยู่คู่คนไทยมานานมากเลย แต่ว่าคนชื่อลูกชิ้น เราไม่ค่อยเห็นกันเท่าไรนัก อาจจะมองว่ามันดูธรรมดาเกินไปหน่อย แต่ว่าเราจะพาทุกคนไปดูเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่เธอเชื่อว่า น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ บอกเลยว่าลูกชิ้นลูกนี้ ทั้งแซ่บ ทั้งใหญ่ น่ากินมาก

ข้อมูลส่วนตัว

น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ มีชื่อจริงว่า พิชญามณฑ์ เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม เป็นหาดใหญ่โดยกำเนิด แต่ว่าตอนนี้มาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพแล้ว สถานภาพตอนนี้ โสด

เส้นทางการทำงาน

มาดูเรื่องการทำงานกันบ้าง แม้ว่าจะเขียนว่า เน็ตไอดอลก็จริง แต่ว่าผลงานของ น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ ในเวลานี้เรามองว่าเป็นเรื่องของการเป็นดีเจเสียมากกว่า น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ มีทักษะด้านการเปิดเพลง มิกซ์เพลง อย่างน่าสนใจมาก เวลาเธออยู่หลังเครื่อง เทิร์นเทเบิ้ล(เครื่องเล่นเพลง เครื่องมิกซ์เพลงที่มีจานหมุนสองข้าง) ต้องบอกเลยว่าเธอจะเป็นเหมือนอีกคนหนึ่ง เธอจะกลายอย่างจากเน็ตไอดอล เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวยงคนหนึ่งเลย ทั้งเปิดเพลงไปด้วย โยกตามเบาๆไปด้วย บอกเลยว่าใครเห็นก็อยากจะโยกตามดีเจคนนี้อย่างแน่นอน น่าเสียดายตอนนี้ติดโควิท 19 เลยทำให้ไม่ค่อยได้เห็นเธอขึ้นเป็นดีเจสักเท่าไร แต่เชื่อว่าหลังโควิท 19 ซาลงไป เธอน่าจะได้ขึ้นมาอีกแน่นอนใครที่ติดตามเธออยู่ ก็ดูผ่านคลิปที่เธอฝึกทำเพลงแล้วก็เต้นตามไปก่อนได้ เพลงที่เธอทำถือว่างานดี โยกตามได้สุดเหมือนกัน

ผลงานภาพนิ่ง

ทีนี้มาว่ากันเรื่องภาพนิ่งกันบ้าง ต้องบอกเลยว่า น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ ถือว่าเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่ สายแซ่บคนหนึ่งด้วยเหมือนกัน เพราะว่าการโพสต์ท่าของเธอนี่ต้องบอกว่าเลยว่า มันสุดจริง ไม่เท่านั้น เธอเองก็ถือว่าเป็นนางแบบที่รักษาหุ่นมาเป็นยอ่างดี เธอเป็นหนึ่งในไม่กี่คนเท่านั้นของเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่ดูแลหุ่นตัวเองจนมีซิกส์แพ็คเป็นของตัวเองได้ เพียงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าเธอดูแลสุขภาพให้ดีมากแค่ไหน มาว่ากันเรื่องผลงานกันต่อ ภาพนิ่งถ่ายแบบเธอมีอยู่อย่างต่อเนื่องเลย เซ็ตภาพที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียลคงเป็นภาพที่เธอถ่ายคู่กับผลไม้ ใช่ผลไม้ แต่ว่าการโพสต์ท่านี่แหละทำให้มันฮือฮา ภาพเธอถ่ายกับทุเรียน โดยเอาทุเรียนวางไว้ระหว่างขาในท่านั่งยอง เธออยู่ในชุดเสื้อกล้ามตัวเดียวสีขาว เอาแค่นี้ก็คิดตามไปได้ไกลแล้ว ไหนจะภาพเซ็ตเดียวกันที่ถ่ายกับกล้วยกับท่าอมเกือบเข้าปาก พร้อมกับรั้งสายเสื้อให้หลุดออกมาอีกมันสุดจริง สองเซ็ตภาพชุดนอนไม่ได้นอน เธอมาในชุดสายเดี่ยวตาข่ายสีดำ ที่เธอรั้งสายให้คาดเอาไว้นิดเดียว ให้เราเห็นความแน่นของหน้าอกที่ว่าของดีเธอก็มีเยอะเหมือนกัน เจอท่าโพสต์นี้เข้าไป ตายทุกรายบอกเลย และเซ็ตสุดท้ายเป็นภาพคอสเพลย์ น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ มาในชุดผ้าถุงสีม่วงกำผ้าถุงไว้แบบหลวม มืออีกข้างกำลังถอดกางเกงในสีขาว นั่งอยู่บนขอบโอ่ง พร้อมส่งสายตาว่ามาช่วยอาบหน่อยสิคะ เจอแบบนี้เข้าไป อยากจะกระโดดเข้าไปในจอกันเลยทีเดียว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวเก่งที่ได้ทั้งงานถ่ายแบบ งานคลิป และเป็นดีเจ เองก็ได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าใครชอบสาวแบบตัวเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ สาวคนนี้คือคนที่คุณกำลังตามหา

แจกวาร์ป น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : ลูกชิ้น อุ๋ง อุ๋ง IG : @djpetjah TW : @dj_lookchin

 

อัลบั้ม น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์

แหล่งที่มา

Facebook : ลูกชิ้น อุ๋ง อุ๋ง

Instagram : @dj.lookchin

Twitter : @dj_lookchin