Ninew-Mingko-NNEW-Profile

เปิดวาร์ป น้องนินิว mingko เน็ตไอดอลสาว เซ็กซี่ งานแซ่บ ลีลาเด็ดดวง

น้องนินิว mingko สาวสวยนางแบบสายวาบหวิวพร้อมกับผลงานที่จัดเต็มบนโลกออนไลน์ในสไตล์เน็ตไอดอล เธอเป็นหนึ่งในสาวสวยมากความสามารถ ที่ไหนตอนนี้หาตัวจับได้ยากมากๆ อีกคนหนึ่งในสไตล์สาวสุดเซ็กซี่ผมสั้นร้อนแรงตัวจริงยิ่งกว่าใคร นั่นจึงทำให้หนุ่มหลายๆ คน ต่างสนใจในผลงานของเธอในทุกวันนี้ เพราะว่าเธอนั้นมีรูปร่างและสัดส่วนพี่ตรงสเปกของใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก จึงทำให้ในทุกวันนี้มีหลากหลายกลุ่มที่เฝ้ามองดูและก็ติดตามอยากที่จะเข้ามารู้จักและเข้ามาร่วมงานกับเธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ประวัติ น้องนินิว mingko

ประวัติของ ninew mingko หรือว่าเด็ดดวงแบบสุดๆ เธอเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆ ของสายเน็ตไอดอลที่ได้รับความนิยมสูงในช่วงแรกเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความขาวความใสสไตล์สาวผมสั้นที่มีทักษะเป็นดีเจ มีความสามารถเป็นนางแบบและสามารถทำงานสายเอ็นที่ได้แบบครบครัน นั่นจึงทำให้เธอเป็นหญิงสาวสุดมั่นที่มีผู้ที่ต้องการตัวเธอเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นก็ยังได้รับความนิยมอยู่ไม่เสื่อมคลาย อีกทั้งยังได้พักอาศัยอยู่ในตัวเมืองใหญ่ของกรุงเทพฯและในปัจจุบันเธอก็ปล่อยผลงานผ่านทาง Instagram และทาง TikTok แบบ VIP จึงเรียกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นดูดีแซ่บเว่อร์บาดใจของจริง ส่วนข้อมูลอย่างอื่น อาทิเช่นทางด้านสถานภาพคู่ครองในปัจจุบันเธอเป็นสาวสวยน่ารักขนาดนี้ บอกเลยว่าโสดค่ะไม่ต้องถามส่วนงานที่เธอถนัดมากที่สุดและออกแนวจัดจ้าน นั่นก็คืองานถ่ายแบบสายยั่วนี่แหละเป็นสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดเลย

จุดเด่น

น้องนินิว mingko จุดเด่นของสาวสวยสุดฮอต นั่นก็คือความน่ารักของใบหน้าที่ดูไม่ต่างอะไรกับเด็กอายุ 18 ปีวัยแรกแย้ม แต่สัดส่วนของเธอนั้นบอกได้คำเดียวว่าเร้าใจอย่างชัดเจน มีความขาวที่อยู่ในระดับเปล่งประกายออร่าออกมาได้ด้วย เป็นอะไรที่สุดยอดไปเลยทีเดียว สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกแน่ใจ ขนาดไซส์อยู่ที่ 33 ส่วนช่วงเอวของเธอนั้นอยู่ที่ 26 สะโพกของเธอก็ 34 ให้ดูมีน้ำมีนวลกลมเด้งกระชับลงตัว เป็นสาวสวยใสแซ่บดินระเบิดของแท้ คุณนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามา ติดตามผลงานของเธอในปัจจุบัน

ผลงาน

Ninew Nattayawan ผลงานที่โดดเด่นแบบสุดๆ ในช่วงนี้ของเธอแบบยั่วๆ นั่นก็คือผลงานสายนางแบบออกแนวติดเรทนี่แหละเป็นอะไรที่สุดยอดมาก เธอนำเสนอความสวยของเธอได้แบบอลังการและเธอยังมีสไตล์การจัดวางท่วงท่าลีลาที่ร้อนแรงยิ่งกว่าใคร

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

นิสัยส่วนตัวของ ninew mingko และงานอดิเรก เป็นอะไรที่ขัดแย้งกับตัวเธอเป็นอย่างนี้ เป็นสาวตัวเล็กน่ารัก แต่เธอเป็นคนที่ชอบกินเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่นที่จะเป็นชุดจัดเป็นครอส เธอนั้นชื่นชอบมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากมีโอกาส เธอก็อยากจะไปลองชิมเมนูต่างๆ ที่หลากหลายกว่านี้เป็นสาวนักชิมตัวจริงที่น่าหลงใหลมากๆ เลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องนินิว mingko ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องนินิว mingko