Jenniie-Jenni-JJNY-Profile

เปิดวาร์ป น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวย หุ่นแซ่บ เร้าใจ ตัวท็อปของวงการ

น้องเจนนี่ หรือ สร้อยทิพย์ ปาลวงศ์ไพศาล ที่สุดแห่งสาวเซ็กซี่ที่มีความฮอต และร้อนแรงแบบไม่ธรรมดา ซึ่งความน่ารักสดใสในเบอร์นี้ไม่ว่าใครต่างก็จะอดใจละลายไม่ได้เมื่อได้เข้ามาพบกับ Content ของเธอ ซึ่งนี่เป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถอย่างแท้จริง และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด ซึ่งเธอนั้นยังสามารถทำได้เกือบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ เน็ตไอดอล MC Entertain และการถ่ายแบบที่ทำให้เป็นหนึ่งในจุดเป้าหมายของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่สามารถติดตามเธอได้ผ่านช่องทางของแพลตฟอร์มต่างๆ ในโซเชียลออนไลน์ในยุคปัจจุบันได้อย่างสบายๆ เรียกว่า Hot และร้อนแรงเป็นอย่างมากเลยในนาทีนี้

ประวัติ

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ เรียกได้ว่ามีประวัติที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นหนึ่งในสาวสวยที่ชื่นชอบในการสร้างรายได้อย่างมากมายเป็นที่สุด เป็นหนึ่งในความฮอตฮิตจากสาวน้อยแห่งมหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งเธอจบทางด้านบริหารธุรกิจกันเลยทีเดียว โดยเธอคนนี้ยังมีความเร้าใจที่เปิดตัวสู่โลกโซเชียลอย่างร้อนแรงจากความสามารถของเธอ และความสวยสาวที่เกินบรรยายเรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบสาวที่มีความสามารถแบบเต็มตัวต้องเธอเท่านั้น

จุดเด่น

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ ยังมีจุดเด่นอยู่ที่หน้าตาที่มากับความสวยงามพร้อมทั้งน่ารักแบบเหนือคำบรรยายเลยทีเดียว โดยยังเป็นหนึ่งในสไตล์ของสาวที่ฮอตเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ พร้อมทั้งยังมีหน้าตาที่สดใสราวกับเด็กน้อยอีกด้วย ซึ่งเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวที่รักสนุก และชื่นชอบในรอยยิ้มของตัวเองที่มาพร้อมกับสัดส่วนที่น่าบรรเลงความชื่นใจ นั่นก็คือไซซ์ 35 24 36 และเป็นหนึ่งในสาวที่สวยตรงปกไม่จกตาอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ เต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานที่ฮอตร้อนแรงเกินต้านอย่างแท้จริง โดยเธอนี้จะเป็นสาวที่สามารถสร้างความฟินให้เกิดขึ้นกับโลกโซเชียลออนไลน์จาก Content ต่างๆ ที่เธอตั้งใจบรรจงสร้างได้อย่างสวยงามพร้อมกันนั้นยังมี Collection ภาพถ่ายที่นำพาเหล่า FC เดินได้กระหน่ำกดไลค์กันอย่างรัวๆ ซึ่งเธอนั้นทุกท่านสามารถเช็กความชัวร์ได้เลยกับความแซ่บที่ไม่มีขาดไม่มีเกิน และนี่คือความพอดี

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวยระดับนางฟ้าที่ชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติ ถ้าหากมีเวลาว่างเมื่อใดเธอจะสรรหาช่วงเวลาดังกล่าวเพื่อใช้ไปกับการนั่งชิลตาม coffee shop ต่างๆ ซึ่งเป็นการสร้าง Content อีกรูปแบบหนึ่งนั่นเอง

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ หนึ่งในสาวสวยที่เติมเต็มความแซ่บอย่างเหนือคำบรรยาย ซึ่งจะเป็นสไตล์ของสาวงามที่ไม่ว่าใครก็อยากจะเข้าใกล้เป็นที่สุดอีกด้วย ใครล่ะที่อยากจะผ่านกับความสวยเบอร์นี้จริงไหม

แจกวาร์ป น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์