Kaimook-Lalada-KMK-Profile

เปิดวาร์ป น้องไข่มุก ลลดา เน็ตไอดอลสาวสวย งานดี เซ็กซี่ แซ่บโดนใจ

น้องไข่มุก หรือ ลลดา วราเตชะพงษ์ สาวสุดฮอตงานดีสไตล์เน็ตไอดอล เธอนั้นเป็นนางแบบบนโลกออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ก็เพราะว่าในปัจจุบัน เธอนั้นมีภาพถ่ายผลงานที่โดดเด่นยิ่งกว่าใครและยังมีสไตล์การนำเสนอความขาวใสเซ็กซี่ที่โดนใจ ถึงขั้นหนุ่มหลายๆ คนร้องว้าวกันเลยทีเดียว

ประวัติ ลลดา วราเตชะพงษ์

ประวัติของ น้องไข่มุก ลลดา เป็นนักศึกษาสาวมากความสามารถ จากม. ชื่อดังที่อยู่ในกรุงเทพฯ และในปัจจุบันเธอก็อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกัน ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นยังโสด 100% ยังไม่มีแฟน รูปแบบงานที่เธอทำอยู่เป็นสไตล์สายนางแบบออนไลน์และเน็ตไอดอล เธอมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบและการถ่ายภาพออนไลน์สไตล์แซ่บเว่อร์ ด้วยความสวยความขาวของเธอที่ลงตัวนั่น จึงทำให้ในตอนนี้มีผู้ติดตามในหลากหลายช่องทางของเธอเป็นหลักแสนคนแล้วภายในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง

จุดเด่น

จุดเด่นของผู้หญิงแสนสวย น้องลลดา วราเตชะพงษ์ นั้นมีความขาวความดูหมวยและความเซ็กซี่ ที่ผสมกันอย่างลงตัวแบบยั่วๆ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงผมยาวที่ดูดีเร้าใจและมีสไตล์ที่ลงตัว โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นเป็นอะไรที่โดดเด่นเร้าใจล้นจอของจริง สัดส่วนของเธอต้องขอบอกเลยว่าแซ่บมาก ซึ่งเธอนั้นมีสัดส่วนที่น่ารักอลังการและดูเซ็กซี่ เรียกได้เลยว่าโดดเด่นเร้าใจและดูดีสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 36 24 35 เป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่อีกหนึ่งคนที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งของเน็ตไอดอลหน้าใหม่ในปัจจุบัน

ผลงาน

น้องไข่มุก ลลดา คนนี้มีผลงานที่โดดเด่นแบบสุดยอดเป็นสไตล์สาวสวยที่ดูหรูดูแพงและดูยั่ว ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบที่น่ารักแบบลงตัวหรือจะมาในลุคสไตล์ชุดว่ายน้ำสุดวาบหวิว เธอนั้นก็จัดเต็มแต่ส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้ นั่นคือสไตล์สาวมั่นลงตัวที่ดูดี ที่มาพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวสไตล์ผู้หญิงที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีตรงปกเร้าใจอย่างชัดเจน เป็นดาวเด่นสายทะเล้นอีกคนหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามกันเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกที่ น้องลลดา วราเตชะพงษ์ ชื่นชอบ เธอมีนิสัยที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นส่วนตัว ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว รวมไปถึงเธอนั้นยังเป็นสาวสวยสายปาร์ตี้ที่ลงตัว ถ้าหากมีช่วงเวลาไหนที่ว่างเธอก็จะไม่รอช้านี่แหละคือช่วงเวลาทองของเธอของจริง ซึ่งเพื่อนในกลุ่มของเธอก็ออกแนวรับทราบว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบความครื้นเครงและการพบเจอและสังสรรค์อย่างเต็มที่ เป็นสาวสวยกลุ่มเฟี้ยวฟ้าวที่ดูดีน่ารักสวยใสแซ่บเว่อร์ของจริง คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องไข่มุก ลลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไข่มุก ลลดา