baimint-peppermint-profile

เปิดวาร์ป น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ สาวสวย เซ็กซี่ OnlyFans แซ่บ ดึงดูดหนุ่มทั่วประเทศ

เน็ตไอดอลคนอื่นที่เราเคยแนะนำมา ส่วนใหญ่เราจะจำกัดความของพวกเธอไว้ตรงคำว่า เซ็กซี่เท่านั้น แต่ไม่ใช่กับ น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ คนนี้เลย เธอไปได้ไกลกว่านั้น งานเซ็กซี่เธอก็รับ แต่บางครั้งเธอก็สามารถรับงานที่ท้าทายไปมากกว่านั้นก็ได้อย่างเช่นงาน ถ่ายภาพนู้ด(แบบศิลปะ) อาจจะไม่เชื่อแต่บอกเลยว่าน้องเค้าเอาจริง

ข้อมูลส่วนตัว

น้องใบมิ้นท์ หรือ บางสื่อจะเรียกเธอว่า น้องเปปเปอร์มิ้นท์ มีชื่อจริงว่า สุวพิชญ์ คูสินทรัพย์ ตามข้อมูลที่น้องเค้าลงไว้ บอกว่าเป็นคนสามพราน นครปฐม แต่ว่าตอนนี้ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในกรงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยน้องคนนี้มีแนวคิดที่แปลกและแตกต่างจากเน็ตไอดอลคนอื่น ตรงที่ว่า น้องเค้ากล้าจะถ่ายนู้ด เพราะว่ามองมันเป็นงานศิลปะ มองเป็นงานที่ต้องสื่ออารมณ์แบบหนึ่งด้วยเหมือนกัน ไม่ได้มองในเรื่องของอนาจารแต่อย่างใด

การแจ้งเกิด

ความกล้าที่จะก้าวไปถึงจุดที่เรียกว่า นู้ด ได้ นั่นทำให้น้องเค้าสามารถไปได้ไกลกว่าที่หลายคนคิดเอาไว้เลย เรื่องของการแจ้งเกิด เรามองว่านะเป็นเรื่องของการได้รับรางวัลมากมายจากผลงานถ่ายภาพนิ่ง ภาพเซ็กซี่ ภาพโฆษณา และภาพนู้ดที่เธอรับถ่ายอยู่ ไม่ว่าจะเป็น รางวัลบางแบบโดนใจกรรมการ, รางวัลชนะเลิศประจำเดือนสิงหาคม 2562 ,รางวัลชนะเลิศประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 ทั้งหมดเป็นรางวัลจากนิตยสาร playboy Thailand น่าจะการันตีความเซ็กซี่ของน้องเค้าได้เป็นอย่างดีทีเดียว

คาแรกเตอร์

มองที่คาแรกเตอร์ของ น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ กันบ้าง น้องเค้ามีความเป็นเซ็กซี่มาจากสายตาเลยทีเดียว ไม่เท่านั้นน้องเค้ายังมีวิญญาณของความเป็นนักแสดงที่พร้อมจะปรับอารมณ์ของน้องเค้าให้เข้ากับธีมของงานที่ได้รับมอบหมาย ทำให้งานของน้องที่ถ่ายมาเป็นภาพที่ดีมาก ช่างภาพหลายคนต่างออกมาชื่นชมเวลาทำงานกับ น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ ตลอด แล้วเห็นอย่างนี้บอกเลยว่า น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์คิวแน่นมาก ช่างภาพต้องจองคิวถ่ายรูปน้องเค้าเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนก็อาจยังไม่ได้เลยด้วยซ้ำไป

ผลงานปัจจุบัน

น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ตอนนี้มีผลงานน่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำกลุ่มลับพิเศษ เพื่อเป็นช่องทางติดต่อกับแฟนคลับของเธอเอง รวมถึงเอาไว้เป็นกลุ่มลับเพื่อนำเสนอคอนเทนต์ลับเฉพาะของน้องเค้าเองแบบที่หาดูที่ไหนไม่ได้เลย คิดดูล่ะกันว่าขนาดภาพทั่วไปยัง 20+ ขนาดนี้ แล้วคอนเทนต์พิเศษมันจะขนาดไหน นอกจากนั้นยังเป็นการรับเป็นนางแบบให้สายเซ็กซี่ จนถึงสายนู้ดด้วย เซ็ตภาพที่เราขอแนะนำให้ไปกดดูด่วน อย่างแรกเลยเป็นธีมในห้องน้ำ น้องมะมิงค์มาในชุดอาบน้ำ ที่เป็นชุดวันพีชสีน้ำตาล เป็นเพียงแค่แทบเส้นปิดเอาไว้เท่านั้นเอง ที่เหลือเปิดให้ดูหมด สองเป็นธีมคอสเพลย์ น้องเค้านั่งรออยู่บนเตียงสีขาว หันหลังให้แบบที่ด้านบนไม่มีอะไรเลย มีเพียงแค่ท่อนล่างสีขาวแบบทีแบ็คเท่านั้นเอง พร้อมกับ กุญแจมือที่ถูกใส่เอาไว้ เพื่อเล่นเป็นทาสสาวที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เจ้านายอย่างเราลงโทษเห็นแล้วใครไม่กระโจนขึ้นไปบนเตียงคงผิดปกติกันแล้วแหละ ภาพที่สามเป็นเซ็ตพิเศษที่ดูได้ในกลุ่มลับเท่านั้น เป็นภาพที่ดูสบายๆ เธอนอนหลับอยู่บนเตียงเท่านั้น เป็นภาพถ่ายแบบครึ่งตัว แต่เธอไม่ได้ใส่อะไรเลย พร้อมกับแสดงหลักฐานเป็นชั้นในสีดำลายลูกไม้วางอยู่ข้างตัวเธอเอง บอกเลยว่าเซ็ตนี้ยังไม่หมดยังมีท่าโพสต์ที่เธอทำท่าคลานอีก บอกเลยว่าเด็ดจริงจนอยากให้เข้าไปสนับสนุนเธอกันในกลุ่มลับด้วย

แจกวาร์ป น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ FB (สำรอง) : ใบมิ้นท์ สำรอง IG : @baimint_peppermint VK : baimint1995 OnlyFans : @baimint_peppermint

 

อัลบั้ม น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์

แหล่งที่มา

Facebook : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์

Facebook ( สำรอง ) : ใบมิ้นท์ สำรอง

Instagram : @baimint_peppermint

VK : baimint1995

OnlyFans : @baimint_peppermint