S-Irikornn-NN-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Nam Sirikorn สาวสวย หุ่นเซี๊ยะ งานดี แซ่บทุกมุมมอง

น้อง Nam Sirikorn สาวสวยสุดฮอตหนึ่งในคนที่น่ารักมากที่สุดในวงการออนไลน์ในขณะนี้ ซึ่งเธอนั้นมีหุ่นและรูปร่างที่ดูดีและรอยสักเล็กๆ น่ารักๆ ที่ช่วยเพิ่มความจัดจ้านให้กับตัวเธอมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่มีสไตล์เร้าใจแบบสุดๆ ทางด้านการนำเสนอความคิดที่เกินร้อยเกินต้านทานก็ว่าได้ ใครที่ได้เห็นผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ก็ต่างชื่นชอบตามกดไลก์ให้กับเธอกลับเป็นแถวเลยที

ประวัติ น้อง Nam Sirikorn

ประวัติส่วนตัว ของ น้อง Nam Sirikorn นั้นโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นหนึ่งในเด็กสาวในสังกัดกลุ่มของเน็ตไอดอลและนางแบบออนไลน์มืออาชีพ ที่รวมตัวกันและรับงานแบบดูดี จัดได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีสังกัดที่น่ารักมากที่สุดอีกคนหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เธอยังมีช่องทางออนไลน์ในการเข้าถึงผลงานของเธอผ่าน Facebook และ Instagram อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันเธอสามารถนำเสนอผลงานได้อย่างเปิดเผย ซึ่งสิ่งที่เธอโพสบ่อยที่สุดคือทางด้านผลงานภาพถ่ายกับชุดสายแซ่บเว่อร์ ที่เธอได้นำเสนอความเร้าใจแบบจัดเต็มนั่นเอง

จุดเด่น

ความโดดเด่นในการนำเสนอจุดเร้าใจของ น้อง Nam Sirikorn นั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นความแซ่บยั่วจัดจ้านนี่แหละน่าจะเป็นจุดเด่นจุดขายของเธอ ที่เป็นอะไรที่แซ่บเว่อร์ ใครก็ตามที่ได้เห็นผลงานของเธอแบบลงตัว ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอคนนี้นั้นมีหุ่นที่จัดจ้านเหนือใครของจริง สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกหน้าใจไซส์ 34 ช่วงเอวเพียงแค่ 25 เพียงเท่านั้นส่วนสะโพกของเธอก็ 34 เช่นเดียวกัน เป็นสาวสวยหุ่นนาฬิกาทรายของแท้ที่เร้าใจเกินต้านของจริง

ผลงาน

รูปแบบลักษณะผลงานที่ น้อง Nam Sirikorn ลงเอาไว้บนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ก็จะมีทางด้านผลงานวิดีโอผลงานภาพถ่ายในรูปแบบเรื่องราว Story และยังมีผลงานจากช่างภาพมืออาชีพ ที่ถ่ายทำผลงานสายวาบหวิวแบบ VIP บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นจัดหนักจัดเต็มให้กับทุกคนแบบเน้นๆ ซึ่งโดนอกโดนใจหนุ่มหลายๆ คนเลยทีเดียว ส่วนจุดเด่นจุดขายของเธอนั้น จะมีชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอน นี่แหละที่ออกมาแล้วสุดยอดเป็นสาวสวยสุดฮอตบนโลกออนไลน์ที่น่ามอง เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชมผลงานการโดยตรง

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกที่ น้อง Nam Sirikorn ชอบ ส่วนใหญ่นั้นเธอนั้นมักจะชอบการหาอะไรอร่อยๆ กินเป็นเรื่องปกติทั่วไปมาก ส่วนงานอดิเรกที่เธอนั้นโปรดปราน นั่นก็คือการท่องเที่ยว ไม่ก็เป็นการเล่นน้ำเธอชอบมากๆ โดยเฉพาะเดือนไหนที่ได้ไปทะเล เธอนั้นจะดีใจแบบสุดๆ ไปเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้อง Nam Sirikorn ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Nam Sirikorn