Mew-Oei-MMO-Profile

เปิดวาร์ป หมิว Phakaphorn เน็ตไอดอลสาว ผมสั้น แซ่บ หุ่นเป๊ะปังเวอร์

น้องหมิว Phakaphorn Boonla เป็นผู้หญิงไทยที่สวยมากอีกหนึ่งคน ที่ในปัจจุบันมีผู้ติดตามสูงในช่องทางต่างๆ แบบฟินเว่อร์โดยเฉพาะผลงานสายชุดว่ายน้ำและชุดลำลองที่ดูยั่วยวน เป็นสไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างชื่นชอบกดไลก์ให้กับเธอโดยตรง ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นไม่ธรรมดาของแท้ ซึ่งผลงานของเธอเมื่อได้ลงออนไลน์ก็มีแต่กลุ่มคนต่างกดถูกใจกดไลก์ให้ เป็นสไตล์สาวสวยหุ่นแซ่บเว่อร์ดูแล้วบาดใจ ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบสาวคนนี้ก็ขอแนะนำให้มารู้จักกับประวัติของเธอ

ประวัติส่วนตัว น้องหมิว Phakaphorn Boonla

ประวัติของ น้องหมิว Phakaphorn เป็นอะไรที่ดีมาก เธอมีช่องทางการติดตามผ่าน Instagram และ Facebook Story ในปัจจุบัน เธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แล้วยังเป็นนางแบบอิสระที่มีผลงานแน่นเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบถูกว่าจ้างหรือทำงานเป็น Content ส่วนตัวก็ตาม ส่วนข้อมูลที่เกี่ยวกับสถานภาพของความรักตอนนี้ เธอมีคู่หมั้นแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคนที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ให้ ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ดูดี ซึ่งหนุ่มๆ หลายๆ คนก็ต่างอิจฉากันเป็นแถวเลยทีเดียว

จุดเด่น

จุดเด่นของสาวสวย น้องหมิว Phakaphorn Boonla นั้น มีหุ่นที่โดดเด่นและสไตล์การนำเสนอเรื่องราวที่จัดจ้าน เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้านชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอนในตำนาน เธอนั้นสามารถนำเสนอเรื่องราวที่ดูแล้วเพลินใจได้แบบยั่วๆ ออกแนวสไตล์แบบลงตัว สัดส่วนของเธออยู่ที่ขนาดไซส์หน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 36 ช่วงเอวของเธออยู่ที่ 25 สะโพกนั้นอยู่ที่ 35 เป็นสาวสวยหุ่นดีแซ่บเว่อร์อกใหญ่ที่ลงตัว เธอคนนี้เซ็กซี่โดนใจของจริง

ผลงาน

ผลงานของ หมิว Phakaphorn Boonla ในช่วงนี้ บอกเลยว่าดูดีและน่ารักเป็นผลงานแนวสายชุดว่ายน้ำจัดเต็มหลากหลายสไตล์หลากหลายลีลาสุดที่จะเซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นเป็นสไตล์รูปแบบที่เร้าใจและดูดีบวกกับบรรยากาศสายฟินสุดเร้าใจ เธอคนนี้ถือว่ามีความน่ารักสวยใสสไตล์สาวผมสั้นลงตัวของจริง ส่วนช่องทางการติดตามในทุกวันนี้ เธอนั้นมีช่องทางส่วนตัวจัดเตรียมเอาไว้ให้ ใครที่อยากจะเข้าถึงผลงานของเธอในรูปแบบโดยตรงไม่ผ่าน Admin คนกลางก็ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปเข้ามาท้ายบทความแห่งนี้กันได้เลย

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

งานอดิเรกของ หมิว Phakaphorn นั่นก็คือการไปเที่ยวเธอมีสไตล์ที่ชื่นชอบการเดินทางไปยังที่ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นการไปพักผ่อนหย่อนใจหรือไปทำงานเธอคิดว่าได้เปิดประสบการณ์ได้เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเอง นั่นคือกำไรของเธอ

แจกวาร์ป น้องหมิว Phakaphorn Boonla ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องหมิว Phakaphorn Boonla