Lorpor-Charipa-LC-Profile

เปิดวาร์ป น้องลูกปลา Charipa นางแบบ สาวสวย หุ่นแซ่บเว่อร์ งานดีลงตัว

น้องลูกปลา Charipa งานดีจัดเต็ม ผลงานดูดีแบบเน้นๆ ความสวยระดับนางฟ้ากับผลงานของ สาวสวยหน้าตาดีที่มีดีกรีใกล้เคียงกับดารา ด้วยความน่ารักสวยใสหุ่นเซ็กซี่ จึงทำให้เธอคนนี้มีสไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนหมายปอง ในปัจจุบันเธอมีผลงานที่โดดเด่นและแซ่บยั่วเป็นที่สุด โดยเฉพาะผลงานสายหื่นกระหายสุดเซ็กซี่ความน่ารักและความดูดีของเธอได้คะแนนเต็ม จนผู้ชายนั้นมองภาพเธอจนเบลอ ซึ่งถ้าหากคุณต้องการติดตามและรู้จักเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับประวัติส่วนตัวของเธอกันได้เลย

ประวัติส่วนตัว น้องลูกปลา Charipa

น้องลูกปลา Charipa เธอมีประวัติส่วนตัวแบบย่อ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยนักศึกษาที่เพิ่งเข้าวงการไม่ถึง 1 ปีกับช่วงเวลาที่ผ่านมานี้เธอนั้นมีความจัดจ้านความลงตัวให้ดูดี เรื่องผลงานของเธอนั้นโดดเด่นเร้าใจมากๆ เลยทีเดียว

  • ที่อยู่ในปัจจุบัน เธอนั้นอยู่ในกรุงเทพฯ
  • สถานภาพของหัวใจ ของเธอนั้นโสดเกินร้อย
  • ข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางติดตาม มี Facebook กับ Instagram ออนไลน์ตัวจริงเสียงจริงอย่างแน่นอน
  • รูปแบบงานที่ทำนางแบบ นักรีวิว แล้วเน็ตไอดอล
  • สัดส่วนของเธออยู่ที่ 34 25 35
  • ส่วนสูง 174
  • น้ำหนัก 58
  • งานที่เธอชอบทำและโปรดฝากและก็เป็นการรีวิวนั่นเอง

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องลูกปลา Charipa คนนี้ความน่ารักและความสวย ถึงเธอนั้นเป็นสาวคอร์ดที่มีบุคลิกโดยรวม Tips แซ่บมากด้วยผมยาวแต่กลางหลังและใบหน้าที่ดูอ่อนหวาน จึงทำให้เธอนั้นเป็นสาวสวยเร้าใจเต็มขั้น ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนแล้วหลงใหลเธอได้เลยทีเดียว

ผลงาน

สาวน้อยสุดฮอต น้องลูกปลา Charipa มีผลงานที่โดดเด่นแบบสุดๆ เรียกได้ว่าในช่วงนี้มีทั้งงานถ่ายแบบที่ดูดีและมีผลงานสาย Event ซึ่งเธอนั้นในตอนนี้มีผลงานคิวแน่นจนเกือบเต็ม ซึ่งถ้าหากใครที่อยากจะเข้ามาติดต่อเธออาจที่จะต้องจองคิวงานข้ามเดือนกันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอในสไตล์ผู้ชมงาน ต่างๆ ในปัจจุบันแบบครบเครื่อง คุณก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาด้านท้ายบทความนี้ได้ ซึ่งเป็นรูปแบบการเข้าถึงผลงานโดยรวมในระบบออนไลน์ เป็นอะไรที่สะดวกมากๆ เข้าถึงง่าย คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกที่เธอชอบ น้องลูกปลา Charipa นั้นชื่นชอบการท่องเที่ยวและการพบเจอประสบการณ์อะไรใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจ เธอชอบมาก ส่วนอาหารการกินที่เธอนั้นถูกปาก ก็คงจะเป็นอาหารญี่ปุ่นที่จัดเป็นชุด เธอนั้นมีความชื่นชอบสุดๆ เลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องลูกปลา Charipa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องลูกปลา Charipa