mingfah-mananya-profile

เปิดวาร์ป น้องมิ่งฟ้า มนัญญา ดีกรี OnlyFans แฟนสาวแข้งดัง สรรวัชร ที่มีดาเมจแรงเกินห้ามใจ

นักฟุตบอลอาชีพ เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เด็กผู้ชายหลายคนใฝ่ฝัน การได้ลงเตะฟุตบอลระดับสูงที่พัฒนาขีดจำกัดของตัวเองไปได้ไกลมากที่สุด มีเพื่อนร่วมทีมที่เก่งกาจ การได้ฝึกซ้อมแท็คติคฟุตบอลใหม่ๆ ทุกวัน มันคงเป็นเรื่องที่น่าสนุกมาก แต่ไม่เท่านั้น การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ยังอาจจะทำให้เราได้มีโอกาสควงสาวงามด้วย อย่างเช่น สรรวัชร เดชมิตร นักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่บอกเลยว่าแฟนสาวคนนี้ของเค้าเด็ดจริง น้องมิ่งฟ้า มนัญญา

เส้นทางสายเซ็กซี่ของ น้องมิ่งฟ้า มนัญญา

สำหรับน้องมิ่งฟ้า มนัญญา มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า มนัญญา เบญจโชคอนันต์ มาพร้อมกับหุ่นที่กระชากใจชายมาก 35-25-36 ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังมองอย่างแน่นอน สำหรับเส้นทางการทำงานของผู้หญิงคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เริ่มจากการเป็นพริตตี้ของวงการซึ่งไต่ระดับขึ้นมาจนเป็นพริตตี้ระดับตัวท็อปของวงการได้เลย เธอมีผลงานทางด้านการถ่ายนิตยสารด้วย นิตยสารชื่อดังเกี่ยวกับแนวเซ็กซี่เธอถ่ายมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น playboy Thailand, A’lure, Mars Magazine คิดว่ามีไม่กี่คนนะที่จะได้รับเชิญจากรายการใหญ่ขนาดนี้

นอกจากงานพริตตี้ ถ่ายแบบแล้ว เธอยังเป็น MC พิธีกรแถวหน้าของวงการเลย ตามงานอีเวนต์ต่างๆ เราสามารถพบเห็นเธอได้ตลอด ได้ข่าวมาว่างานรุมเธอแบบไม่มีวันได้พักเลยทีเดียว ยังไม่หมด เธอยังมีงานอื่นด้วย เช่น การไปเป็นนักแสดงจากซีรีย์ที่ชื่อว่า The X Hunter_Sexy series, พิธีกรรายการ ลับ ลวง หลอก และไปเป็นนักร้องในวง One9stand ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่ที่งานเยอะ งานดี ทำได้หลายอย่างแบบไม่มีเกี่ยงกันเลยทีเดียว รับหมด

ผลงานที่ควรติดตามของ น้องมิ่งฟ้า มนัญญา

ทีนี้เราไปดูกันบ้างว่า ผลงานมากมายของเธอมีอะไรน่าติดตามบ้าง ภาพนิ่งเราคัดมาให้ 3 เซ็ตภาพเลยก็คือ เซ็ตแรกเป็นภาพจากงานชุดนอนไม่ได้นอน เธออยู่ในฉากหลังเป็นห้องสีน้ำเงิน แต่ชุดที่ใส่เป็นชุดผ้าลูกไม้สีดำปิดไว้นิดเดียว ทีเหลือเป็นซีทรูหมดทั้งท่อนบน ด้านล่างเป็นบิกินี่ตัวสูง เห็นแล้วใจไม่ดีเลย สมกับเป็นชุดนอนไม่ได้นอนจริงๆ สองเซ็ตภาพนี้น่าจะเป็นตอนไปเป็นพริตตี้ งานมอเตอร์โชว์ เธอประจำอยู่บูทรถยนต์ค่ายหนึ่ง มาในชุดกำมะหยี่สีแดงเลือดนก ชุดเดรสเปิดไหล่ เซ็กซี่แบบพอดี ดูแพง ดูไฮโซมากกว่า เป็นอีกงานที่เธอแต่งตัวได้มีรสนิยมมาก สามงานชุดว่ายน้ำอันนี้น่าจะถ่ายกันเองเล่นๆ แต่ปลุกเร้าไม่ใช่เล่นเลย เป็นชุดว่ายน้ำสีแดงอมส้มแบบชิ้นเล็กมาก ท่อนบนเหมือนเป็นผ้าสามเหลี่ยมแปะไว้ตรงยอดอกเฉยๆ ซึ่งมันดูจะรั้งอะไรไม่ได้เลย ท่อนล่างบิกินีสีเดียวกัน คาดเอวด้วยสายบางๆ แบบที่เรามองว่าไม่น่าจะเอาอยู่ได้ บวกกับการแต่งหน้าที่จัดเต็มมาก สีหน้าท่าทางมันทำให้เรารู้สึกร้อนได้เลย

ชีวิตส่วนตัวของ น้องมิ่งฟ้า มนัญญา

ตอนนี้น้องมิ่งฟ้า มนัญญา กำลังมีความสัมพันธ์กับ นักฟุตบอลอาชีพ เจ้าแคมป์ สรรวัชญ์ เดชมิตร มิดฟิลด์ตัวทำเกมจากสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทั้งคู่ดูจะเข้ากันได้ดีทั้งเรื่องความแนวคิด ความสัมพันธ์ จนเราเชื่อว่าชายหนุ่มทั้งประเทศต้องอิจฉาเจ้าแคมป์อย่างแน่นอน ส่วนใครอยากจะเห็นภาพสวีตหวานแหว๋วของทั้งคู่ ก็สามาถเข้าไปติดตามได้ในช่องทางโซเชียลมากมาย อย่าง อินสตราแกรม มีคนติดตามไปแล้วกว่า 9 แสนคน ไม่ธรรมดาจริงๆ

แจกวาร์ป น้องมิ่งฟ้า มนัญญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Mananya Benjachokanant IG : @_mingfah_ OnlyFans : @mingfah642

 

อัลบั้ม น้องมิ่งฟ้า มนัญญา

แหล่งที่มา

Facebook : Mananya Benjachokanant

Instagram : @_mingfah_

OnlyFans : @mingfah642