winamp-jiraporn-profile

เปิดวาร์ป น้องวินแอมป์ เน็ตไอดอลสายแซ่บใน OnlyFans โดนใจหนุ่มทั่วประเทศ

หากใครเกิดและเติบโตมาในยุคทศวรรษที่ 90 หรือเรียกกันว่า เด็กยุค90 เชื่อว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตัวหนึ่งที่จำกันได้เป็นอย่างดี และเป็นที่รู้จักของทุกคนที่มีคอมพิวเตอร์ในเวลานั้นก็คือ โปรแกรมวินแอมป์ เป็นโปรแกรมสำหรับฟังเพลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์(ปัจจุบันไม่มีแล้ว) ที่เล่านี่ไม่ใช่อะไร เน็ตไอดอลของเรา เธอชื่อนี้พอดี น้องวินแอมป์ ชื่อจริง จิราภรณ์ งามยิ้ม

คาแรกเตอร์สุดเซ็กซี่ของ น้องวินแอมป์

จากประวัติ น้องวินแอมป์ เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม  ตอนนี้เธอบอกเองว่าโสด พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพ คำว่า เซ็กซี่ คงเหมาะกับสาวเน็ตไอดอลคนนี้ที่สุด ด้วยรูปร่างภายนอกที่เป็นสาวตัวเล็ก ออกแนวแก่นเซี้ยว ทะลึ่งหน่อย แต่ว่าใครอยู่ใกล้จะมีความสุขและหลงรัก น้องวินแอมป์ ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญ น้องวินแอมป์ เป็นคนที่มีนิสัย ยิ้มเก่ง ยิ้มบ่อย คุยเก่ง คุยง่ายกับทุกคน ทำให้เธอเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก ใครอยู่ใกล้ก็จะรู้สึกดีจนไม่อยากจาก น้องวินแอมป์ ไปไหนเลย

งานปัจจุบันของ น้องวินแอมป์

งานของ น้องวินแอมป์ ในตอนนี้ต้องบอกว่ามีหลายแบบเลย เอางานถ่ายภาพนิ่งก่อน น้องวินแอมป์ รับงานถ่ายภาพนิ่งมาเยอะมาก ทั้งกับนิตยสารชื่อดังในประเทศไทยอย่าง rush หรือ A’lure เธอก็เคยร่วมงานมาแล้ว แถมเป็นงานที่เราบอกเลยว่าควรค่าแก่การเก็บสะสมมากทั้งแบบเล่มและแบบไฟล์ภาพ นอกจากนั้นก็จะเป็นงายถ่ายภาพทั่วไปที่ น้องวินแอมป์ ไปรับถ่ายกับงานโฆษณา หรือ ธีมงานอื่นที่ได้รับมอบหมายมา งานถ่ายภาพของเธอมีตั้งแต่ระดับ 18+ เป็นต้นไปจนถึงระดับ 20+ ก็มีด้วยเหมือนกัน อย่างเช่นงานภาพที่เป็นธีมในห้องนอนแห่งหนึ่ง เธอมาพร้อมกับ เสื้อผ้าบางสีขาวตัวเดียวไม่มีอะไรเลย ท่อนล่างเป็นบิกินี่ลายทางสีเหลืองขาว แถมด้วยท่าโพสต์ที่ใช้เพียงแค่ แฮนด์บราเท่านั้น คงไม่ต้องถามเลยว่ามันจะเซ็กซี่แค่ไหน แถมภาพเซ็ตนี้เธอยังเปลี่ยนมาชุดชั้นในแบบชิ้นเดียว ลายลูกไม้สีดำด้วยอีก(แสงเงาโทนอบอุ่นช่วยให้ภาพมันสวยขึ้นอีกเยอะ)  สายตาที่จ้องมองมาบอกเลยว่ายอมทุกอย่างได้เพื่อน้องวินแอมป์ เซ็ตที่สองเราชอบตรงที่มันดูแหวกแนวและฉีกคาแรกเตอร์ของเธอไป เป็นงานถ่ายแบบกับนิตยสารเล่มหนึ่ง น้องวินแอมป์มาในชุดวันพีชสีชมพูแสบตา พร้อมกับการแต่งหน้าทำผมที่ทำให้เรานึกภาพของผู้หญิงที่เปรี้ยวเข็ดฟัน มั่นใจในตัวเองสูงและพร้อมทำทุกอย่างตามใจต้องการเหมือนกับตัวละครที่ชื่อว่า ฮาร์ลี่ย์ ควีน จากจักรวาลดีซีนั่นเลย ส่วนงานที่สามเราเห็นแล้วว้าวเลยเหมือนกัน เป็นงานที่เธอไปถ่ายกับช่างภาพมืออาชีพท่านหนึ่ง น้องวินแอมป์มาในธีมอียิปต์โบราณ เธอได้ถูกแปลงร่างเป็น ฟาโรห์หญิงผู้ลึกลับมาพร้อมกับมงกุฎทรงสูงสีน้ำเงินแดง แต่งหน้าคมกริบ ทีเด็ดอยู่ที่เธอไม่ได้ใส่เสื้อเลยสักชิ้น ให้สายห้อยคอมาปิดบางส่วนเท่านั้นเอง ภาพนี้ได้ทั้งความสวยเซ็กซี่ แสดงให้เห็นถึงความเพอร์เฟกต์ของร่างกายท่อนบน แล้วก็แววตาที่เฉียบขาดของฟาโรห์ เป็นอีกหนึ่งงานภาพที่ยอดเยี่ยมในแง่ของศิลปะ และความเซ็กซี่ที่ลงตัวมาก

แต่ไม่ได้มีดีแค่งานถ่ายภาพเท่านั้น น้องวินแอมป์ยังมีความสามารถอื่นด้วย นั่นก็คือ การเป็นดีเจ เธอไปออกงานเปิดเพลง มิกซ์เสียงสร้างความสุข สร้างเสียงหัวเราะให้กับอีกหลายร้านมาแล้ว บอกเลยว่าฝีมือตอนนี้ของเธอน่าจับตามองมาก แถมเธอยังเป็นสายเอนเตอร์เทนด้วย เรียกว่าได้หมดขอแค่บอกจริงๆ ผู้หญิงคนนี้ ใครสนใจก็ไปตามเธอกันได้

แจกวาร์ป น้องวินแอมป์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : จิราภรณ์ งามยิ้ม IG : @aimee_winamp OnlyFans : @aimeewinamp

 

อัลบั้ม น้องวินแอมป์

แหล่งที่มา

FB : จิราภรณ์ งามยิ้ม

IG : @aimee_winamp

OnlyFans : @aimeewinamp