เปิดวาร์ป มาย ฮาเร็มยูลลี่ หรือ มาย ธนภรณ์ วลีเด็ด พี่คะ น้ำปลาหมด จาก เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์

มาย ฮาเร็มยูลลี่ หรือ มาย ธนภรณ์ เน็ตไอดอลสาวในบท จิ๋ม ตัวละครสุดแซ่บจากซีรีส์เรื่องดังที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสุดๆ จากบทพูดของเธอวลีเด็ด “พี่คะ น้ำปลาหมด” กับเนื้อเรื่องที่เธอหาหยิบยืมน้ำปลาทั่วตึกที่พัก ยิ่งแวบแรกที่เราเห็นก็ทำเอาหัวใจสั่นระรัวกับลุคสุดเซ็กซี่ของเธอ แค่เพียงใบหน้าของเธอก็ยิ่งชวนหลงแล้ว เราก็ยิ่งการันตีผลงานของเธอเลยว่าเด็ดดวงยิ่งกว่า ฝีไม้ลายมือของเธอที่แสดงออกมาอย่างมีมิติเข้าถึงบทบาทของตัวละครตัวนี้ วันนี้เราลองไปเรื่องราวของเธอเพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

จิ๋ม ตลก69 ซีรีย์ เน็ตไอดอลคนสวยที่ลีลาไม่ธรรมดา ด้วยความโด่งดังในช่วงวันละอ่อนของเธอ ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน บวกกับรูปลักษณ์ของเธอที่มีเสน่ห์ดูน่าดึงดูดนั้นอีก ก็ยิ่งตบแฟนคลับได้อย่างมาก ด้วยหน้าตาที่แอบติดลุคหมวยหน่อยๆ แต่บางมุมเจ้าตัวก็ดูอินเตอร์ด้วยเช่นกัน จัดว่าเธอมีความโดดเด่นในทุกอณูของรูปร่างเธอ เพราะเจ้าตัวยังเป็นสาวเนื้อแน่นที่ไม่ได้ผอมบางจนเกินไป ทำให้เธอดูเป็นสาวสวยที่ดูน่าค้นหา ทั้งไฟคู่หน้าของเธอที่เป็นทรงสวยรับเข้ากันได้อย่างดีกับเอวคอดสะโพกผายที่เห็นชัด ก้นที่มีความงอนงามของเธอยิ่งน่าสัมผัสอย่างสุดๆ นั้นก็ยิ่งแอบสร้างความน่าอิจฉาให้กับสาวๆ ได้ด้วยเช่นกัน

ผลงานของ มาย ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล ในตอนนี้นับว่ามีความหลากหลายทางด้านโซเชียล เพราะเธอเป็นทั้งครีเอเตอร์สาวสวยสุดแซ่บกับผลงานทางช่องยูทูปของเธอ เรื่องราวส่วนมากแล้วที่เธอได้นำเสนอมีความเป็นตัวของตัวเองสูงเช่นเดียวกัน เราจะได้เห็นทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะจากเธอที่ไม่ว่าใครได้เข้าไปดูยิ่งทำให้มีความสุข รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ยินเสียงของเธอ เธอยังมีคอนเทนต์กับทางแพลตฟอร์มใหญ่เจ้าดังด้วยเช่นกัน แต่ละชิ้นงานของเธอที่ได้ปล่อยออกมาก็ดูมีเสน่ห์และยิ่งทำให้เราหลงรักเธอได้อย่างสุดๆ นั้นเอง พร้อมทั้งผลงานการถ่ายแบบที่เสริมความเซ็กซี่แต่ละชิ้น ก็ช่างเข้ากันได้ดีกับสีผิวติดแทนของเธอ ยิ่งใส่ชุดว่ายน้ำออร่าความสวยนี้พุ่งกระจายรอบตัวเธอเลย สวยแบบตาแตกแบบไม่เกรงใจใครระแวงนั้น หากไม่เชื่อลองเข้าไปส่องช่องของเธอก่อนได้ว่าจะแซ่บขนาดไหนกันแน่

แจกวาร์ป มาย ฮาเร็มยูลลี่ หรือ มาย ธนภรณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ มาย ฮาเร็มยูลลี่ หรือ มาย ธนภรณ์