Fern-waatjan-FWJ-profile

เปิดวาร์ป น้องเฟิร์น วาดจันทร์ สาวเซ็กซี่ตัวเล็ก OnlyFans นมใหญ่เกินตัว การันตีงานดี

เน็ตไอดอลหลายคน หากจะพูดถึงเรื่องจุดเด่นความสวยก็มีความแตกต่างกันไป ตามคาแรกเตอร์ของตัวเค้าเอง วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่บอกเลยว่า เรื่องความสวย คาแรกเตอร์ ของเธอนั้นไม่แพ้ใครเลย เธอก็คือ น้องเฟิร์น วาดจันทร์

ข้อมูลส่วนตัว น้องเฟิร์น วาดจันทร์

น้องเฟิร์น มีชื่อจริงว่า วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล ข้อมูลส่วนตัวเธอลงเอาไว้สั้นๆ ว่า มาจาก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นมุก แต่เราว่ามีสิทธิ์อาจจะจริงได้เหมือนกัน เพราะว่าหน้าน้องเค้าออกแนวลูกครึ่งฝรั่งเหมือนกันนะ ตานี่สวยเหมือนกับสาวฝรั่งผมบลอนด์กันเลยทีเดียว ว่ากันด้วยเรื่องของนิสัยกันบ้างเธอเป็นคนนิสัยโลกส่วนตัวสูง หากใครทักไปจีบ ไปคุยเล่น ที่ไม่ได้คุยงานสุ่มสี่สุ่มห้า อาจจะโดนเธอด่ากลับมาได้นะ อีกอย่างเธอเป็นคนที่รักสัตว์มาก เธอเลี้ยงสัตว์เอาไว้เยอะไม่ว่าจะเป็น สุนัข, แมว, ปลา แถมเป็นการเลี้ยงที่จริงจัง จริงใจ ใส่ใจอีกด้วย บางครั้งหากใครติดตามช่องทางของเธอตลอดจะเห็นว่าเธอจะเอาสัตว์เลี้ยงต่างๆของเธอมาลงเพื่อแชร์กันอีกด้วย ด้านความรักหลายคนอาจจะต้องอกหักไปเลยเพราะว่าตอนนี้เธอคบหากับสาวหล่อคนหนึ่งเป็นตัวเป็นต้นอยู่แล้ว

คาแรกเตอร์ของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์

ทางด้านคาแรกเตอร์ของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ เราว่าเธอเหมือนคนสองบุคลิกในร่างเดียว บางงานเราก็เห็นเธอลงภาพถ่ายเป็นแบบใสๆน่ารักๆ ปนเซ็กซี่หน่อย แต่ว่าบางงานเรากลับต้องขยี้ตาอีกครั้ง เพราะว่า น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ได้กลายเป็นสาว สาย ฝ. ผมทองสวยงามมาก แถมยังทำให้เรารู้สึกเหมือนเธอเป็นฝรั่งมาถ่ายแบบที่เมืองไทยจริงๆ อีกหนึ่งจุดเด่นเรามองว่าเรื่องหุ่นที่จัดว่าใหญ่ เต็มไม้เต็มมือดี หน้าอกที่มาพร้อมกับ 600cc. จัดว่าเด็ดเลย แต่ไม่ได้ดูใหญ่จนน่ากลัว

ผลงานปัจจุบันของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์

ด้านการทำงานของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ จะไม่รับงานเยอะมากนัก จะรับงานเป็นพวกถ่ายภาพนิ่งและลงไลฟ์สด แนะนำสินค้าหรือไลฟ์สดเซ็กซี่คุยกับแฟนคลับเท่านั้น เคยมีคนทักไปถามเรื่องงานเอ็น งานอย่างว่า งานกินข้าว บอกเลยว่าเธอไม่รับแถมโดนด่ากลับมาด้วย แต่ว่าแค่งานภาพนิ่งเราก็ยอมเลยว่า ภาพของเธอมันยอดเยี่ยมจริง อย่างชุดงานคอสเพลย์ ในชุดวัว เธออยู่บนเตียงสีขาว มาพร้อมกับชุดชั้นในทูพีช เข้ารูปลายวัว บิกินี่ด้านบนผ้าแปะไว้นิดเดียว ส่วนด้านล่างเป็นบิกินี่ลายวัวที่เป็นผ้าสามเหลี่ยมเล็กๆเท่านั้นเอง (เห็นแล้วอยากรีดนมวัวกันเลยทีเดียว) เซ็ตสองเป็นงานคอสเพลย์ญี่ปุ่น เธอแต่งตัวเป็นชุดนักเรียนญี่ปุ่น สีกรมท่า คู่กับถุงเท้ายาวสีดำ ชุดก็ดูมิดชิดดีแต่ว่าท่าโพสต์ที่อวดแก้มก้นขาวนวลแบบนั้น มันทำให้เราอยากจะหาหนังอะไรสักอย่างมาดูเหลือเกิน เซ็ตที่สามเป็นภาพที่ยอมใจในความครีเอทของช่างภาพกันเลยทีเดียว ในธีมนางสาวบ้านนา เธอนั่งกินส้มตำอยู่บนในตอง พื้นหลังเป็นป่ากล้วย แต่ทีเด็ดอยู่ที่ชุดบิกินี่ทูพีชสีเขียวสะท้อนแสงตัวนั้น ผิวขาวเนียน ผมสีทองสลับดำ มันกลายเป็นภาพที่ดูขัดแย้งกันไปหมด แต่มันกลับลงตัวเลย มองในแง่ของภาพ ภาพนี้จัดว่าเป็นองค์ประกอบที่น่าสนใจเหมือนกัน ใครที่สนใจงานของน้องเค้าก็ไปติดตามกันได้ตามช่องทางต่างๆ ขอบอกก่อนว่าอาจจะหายากหน่อย ใช้ความพยายามกันนิดหนึ่งแต่รับรองว่าเด็ดจริง สมการรอคอย

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล IG : @janwaats OnlyFan : @fernmills

 

อัลบั้ม น้องเฟิร์น วาดจันทร์

แหล่งที่มา

Facebook : วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล

Instagram : @janwaats

Onlyfan : @fernmills