Papang-Chatchayapa-Profile

เปิดวาร์ป น้องพะแพง หรือ บันนี่พะแพง สาวสวย งานแซ่บขวัญใจของหนุ่มๆ

น้องพะแพง Chatchayapa เรามองว่าคนนี้มีผลงานเซ็กซี่น่าดูมาก ใครยังไม่มีวาร์ป อยากติดตามก็มาได้เราเตรียมวาร์ปให้แล้ว เธอคนนี้เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายๆ ท่านน่าจะเคยเห็นผลงานกันมาก่อนแล้ว ช่วงปี 2018-2019

รีวิว

น้องพะแพง Chatchayapa คนนี้กันหน่อย การกลับมาคราวนี้ต้องยอมรับเลยว่า ความสวยของน้องไม่ได้ลดลงไปเลย กลับกันยิ่งเซ็กซี่ขึ้นมากกว่าเดิมอีกต่างหาก โครงหน้าที่เรียวสวยเป็นวงรีรูปไข่อย่างดี คางแหลมพอได้ หน้าผากที่เปิดเหม่งสูง โค้งตามศีรษะ คิ้วเข้มยิ่งทำให้หน้าตาดูคมกริบขึ้นมาอีกมาก ดวงตาสีดำที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ของชีวิตที่เพิ่มขึ้นมา เหมือนกับสื่อให้เรารู้ว่า อย่ามาเล่นกับพี่ พี่เอาจริง เอาโหดนะน้อง แบบนั้นได้เลยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากสวยไม่กว้างมากริมฝีปากอวบหนากำลังดี

มาเรื่องหุ่นของ น้องพะแพง Chatchayapa กันบ้าง คนนี้เคยเป็นตัวท็อปเพลย์บอยมาก่อนย่อมไม่ธรรมดา แล้วก็ไม่ธรรมดาจริง หุ่นดีมาก สูงกำลังดี แขนขายาวกำลังเหมาะ แล้วก็ทรวดทรง เอว เข้ารูปสวยสาม ผิวออกสีน้ำตาลเข้ม เนียนกริบ รอยสักไม่มี รอยตำหนิไม่เห็น ดีทุกจุด จนอยากจะเห็นมากกว่านั้น

ผลงาน

เส้นทางการเป็นสาวเซ็กซี่ บุคคลที่มีชื่อเสียงชื่อดังของ น้องพะแพง Chatchayapa เริ่มต้นขึ้นจากการตระเวนขึ้นเวทีประกวดนั่นนี่เพื่อหาโอกาสของตัวเอง จนกระทั่งน้องมาประสบความสำเร็จในการขึ้นเวทีใหญ่อย่าง เพลย์บอย ไทยแลนด์ แล้วก็ได้รับโอกาสพอลงจากเวทีน้องได้เป็นเพลย์บอย บันนี่เกิร์ล เมื่อปี 2019 ตอนนั้นต้องถือว่าช่วงพีคทีเดียวมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งด้านการถ่ายแบบ งานโชว์ตัว งานอีเวนต์เซ็กซี่โชว์ น้องไปเกือบทุกอีเวนต์ที่มีในเวลานั้น แล้วก็เฟดตัวเองออกไปพักได้สักช่วงหนึ่ง พอพักเต็มที่ ตอนนี้น้องก็กลับมาลุยงานเซ็กซี่อีกครั้ง คราวนี้ขอกลับมาเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัวกับค่ายดังอย่าง Mr.fox และ เพจดังอย่าง cupE กับเขาด้วย ก็ถือว่ามีผลงานอย่างต่อเนื่อง เน้นไปที่ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่จัดว่าเด็ดมาก แบบให้รู้ว่า แม่มาแล้วหลีกทางกันด้วย อย่างนั้นเลย เช่น ภาพเซ็ตนี้ที่น้องถ่ายในธีม working woman sexy เป็นสาววัยทำงานที่เก่งงานด้วย เซ็กซี่ด้วยปะปนกันไป น้องมาด้วยเสื้อสูทสีขาวตัวใหญ่ แหวกอกให้เห็นว่าไม่ได้ใส่บรามานะ งานดีเซ็กซี่มาก หุ่นทุกตรงแน่นไปหมด ของดีจริง เหมือนกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่คืนมา

อันนี้ก็ดีอีกเหมือนกัน เป็นงานที่ น้องพะแพง Chatchayapa ขอเซ็กซี่สักหน่อยด้วยการไปเที่ยวทะเล กับชุดว่ายน้ำสีเขียวใบตองอ่อน ทีเด็ดน่าจะเป็นช่วงบนที่หน้าอกน้องแน่นมาก อวบหนามาก จนแทบจะล้นออกมาจากชุดว่ายน้ำตรงนั้นเลยก็ว่าได้ เซ็กซี่ขนาดนี้น่าจะได้มีผลงานถ่ายแบบหน้าร้อนนี้แหละ

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

อย่างที่บอกไปว่า น้องพะแพง Chatchayapa คนนี้มองข้ามไม่ได้เลย น้องปั้นคอนเทนต์สวยเซ็กซี่ให้เราติดตามได้ตลอด กดติดตามวาร์ปน้องได้จากหมุดนี้เลยจ้า IG:bunny_papang เล่าเพิ่มว่าน้องไม่ค่อยเล่นโซเชียลเท่าไร อันอื่นนอกเหนือจากอันนี้เราบอกเลยว่าของปลอม ชื่อนามสกุลจริงของน้องก็คือ บุษรินทร์ จวนเจริญ แต่เหมือนตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ ชัชญาภา เราไม่อยากจะบอกเลยว่าตอนนี้น้องไม่โสดแล้ว (แอบเศร้า)

แจกวาร์ป น้องพะแพง Chatchayapa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chatchayapa Papang Instagram : bunny_papang

 

อัลบั้มของ น้องพะแพง Chatchayapa

แหล่งที่มา

Facebook : Chatchayapa Papang

Instagram : bunny_papang