kae-mix-profile

เปิดวาร์ป น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ สาวตัวเล็ก สุดแซ่บ ไฟหน้าใหญ่บึ้ม การันตีงานดี

อีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่เราอยากจะเล่าเรื่องของเราเธอ เธอมีชื่อว่า น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ต้องยอมรับเลยงานของดีจริง ของเธอดีจริง จนเราต้องอยากจะบอกว่า อ่านจบแล้วรีบเข้าไปกดติดตามไอจี ฟอลโลว์ เธอโดยไวทีเดียว เรื่องราวของเธอมีอะไรน่าสนใจบ้าง รีบอ่านแล้วตามไปเจอกัน

จุดแจ้งเกิด น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้

สำหรับน้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ เป็นอีกหนึ่งดาราเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่มาแรงมาก จุดแจ้งเกิดของเธอก็คือ ผลงานเซ็กซี่ที่เธอถ่ายเล่นกับเพื่อน แต่เรามองว่ามันไม่ใช่เล่นเลย ความเซ็กซี่ระดับ 10 เต็ม 10 นั่นทำให้รูปถ่ายเล่นของเธอกลายเป็นผลงานที่ถูกแชร์ต่อบนโลกโซเชียลอย่างมากทีเดียว พอแชร์ต่อๆกันไป ก็ทำให้ภาพที่ถ่ายกันเล่นส่งให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังได้ในเวลาไม่นาน พร้อมกับยอดผู้ติดตามที่สูงขึ้น อย่างในไอจี มีคนติดตามเกือบ 600,000 คนแล้วในตอนนี้ ถือว่าไม่ธรรมดา

คาแรคเตอร์ น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้

น้องเก๋มิกซ์ คาแรคเตอร์เซ็กซี่ของเธอ จะเป็นความเซ็กซี่แบบสาวบ้านๆ เข้าถึงได้ง่ายๆ ดูใสๆสมวัย หลายงานจะเป็นธีมถ่ายภาพแบบง่ายๆมาก อย่างธีมชุดผ้าถุง ผ้านุ่งก็มี จุดเด่นของน้องเก๋มิกซ์ เป็นหน้าอกที่ต้องใช้คำว่า “มัน ใหญ่ มาก” จริงๆ เห็นแล้วไม่ว่าใส่เสื้อตัวไหนก็อึดอัดแทนทีเดียว ไม่เท่านั้นผิวขาวเนียนของเธอก็ชวนให้เรามองตามได้ไม่เบื่อเหมือนกัน ไหนจะหน้าตาที่สวยแบบง่ายๆ ไร้ศัลยกรรม ทำให้เธอคนนี้มีเสน่ห์เซ็กซี่แบบสาวบ้านทุ่งไร้การปรุงแต่งที่หลายคนชื่นชอบมาก

ผลงานปัจจุบัน น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้

ผลงานตอนนี้ของน้องเค้า ก็จะเป็นการรีวิวสินค้ามากมาย รีวิวเว็บไซต์ตามที่เค้าจ้างมา รวมถึงการถ่ายภาพโปรโมตสินค้าต่างๆเธอก็รับทำด้วย แต่ที่เด็ดสุดน่าจะเป็นการถ่ายภาพแนว 18+ ที่มันให้ความรู้สึก 18+ แบบไม่มีกั๊กเลย เธอถ่ายภาพแต่ละเซ็ต มันเต็มอิ่ม เต็มที่มาก เซ็ตแรกที่เราแนะนำเป็นเซ็ตภาพงานวันคริสตมาสที่ผ่านมา เธอเล่นคอสเพลย์สวมบทบาทเป็นแซนตี้สาวสวยงามมามอบของขวัญให้กับทุกคน แต่คราวนี้ของขวัญก็คือ เธอจะให้เราฝันดีจากชุดสายเดี่ยวสีแดงโชว์ความอวบอิ่ม ขาวนวลเนียนแบบเห็นเส้นเลือดเลย พร้อมกับชุดที่โชว์เรียวขาจนถึงโคนขาอ่อน สองชุดกีฬาฟุตบอล ใครเชียร์ฟุตบอลต้องไปตามเก็บรูปนี้ด่วนเลย เธอใส่เสื้อบาเยิร์น มิวนิคสีดำ มันก็ดูธรรมดาใช่ไหม แต่ว่าเธอเล่นเปิดอกแบชัดเจนเลย มีเพียงแค่สติ๊กเกอร์รูปปากแดงติดเอาไว้ตรงปลายหน้าอกเท่านั้น รูปนี้เห็นแล้วต้องบอกว่ามันเด็ดจริง ใครชอบบาเยิร์น มิวนิค ต้องไปหารูปนี้มาเก็บเอาไว้ด่วนๆ เลย สามเป็นงานบิกินี่ชุดชั้นใน เธอมาในชุดบิกินี่ปีกนกสีดำลายลูกไม้ซีทรู ด้านล่างเป็นบิกินี่ลายขวางแบบไฮคัท เห็นโคนขาอ่อนพร้อมกับสายเกี่ยวดูหลวมๆ แฝงความเซ็กซี่ด้วยการใส่เสื้อโปร่งสีม่วง ยิ่งทำให้ภาพนี้น่ากดดูยิ่งขึ้น

นอกจากนั้น เธอยังเป็นอีกหนึ่งดาว tiktok มักจะมีคลิปอะไรสนุกๆ มาให้เราได้ติดตามตลอด ยิ่งคลิปเต้นด้วยแล้วต้องบอกเลยว่า พี่ชอบมาก แต่ละชุด แต่ละสเต็ป เอวมันพลิ้วดีเหลือเกิน จนเราต้องขอเก็บมาดูซ้ำอีกหลายรอบเลย นับว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลมาแรงมากจริงๆ ลองคิดภาพว่า คนที่มียอดฟอลเกือบ 600,000 คน ไม่ธรรมดานะ ดาราบางคนยังไม่เท่าเลยเอาจริงๆ ใครยังไม่ฟอล รีบไปฟอลซะ จะได้ไม่พลาดของดี จากคนดีคนนี้

 

แจกวาร์ป น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : เก๋มิ๊กซ์ ฟรุ๊ตตี๊ตต FB สำรอง : สำรอง เก๋มิกซ์ ตัวจริง IG : @kae_mix TT : @kae_mix

 

อัลบั้ม น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้

แหล่งที่มา

Instagram : @kae_mix

Facebook : เก๋มิ๊กซ์ ฟรุ๊ตตี๊ตต

Facebook : สำรอง เก๋มิกซ์ ตัวจริง

TikTok : @kae_mix