yokfafa-profile

เปิดวาร์ป น้องหยกฟ้า อำนวยศิริสุข สาวอวบแห่งยุค 2021 แซ่บเวอร์

น้องหยกฟ้า อำนวยศิริสุข เธอคือสาวอวบกำลังพอดี ความน่ารักของเธอ เธอมักจะมายั่วใจชายหนุ่มอยู่เสมอเพราะเธอเน้นการถ่ายแบบโฆษณา และรับงานเซ็กซี่ต่างๆ เมื่อไหร่ที่เธอได้โชว์ความวาบหวิวความน่ารักของตัวเธอ มันก็ทำให้ใจของชายหนุ่มทุกคน ล่องลอยไปในอวกาศได้ง่ายเป็นที่สุด สำหรับคนที่เข้ามาติดตามเดิมต้องบอกว่าตอนนี้เฟซเธอน่าจะล้นเพราะมีคนติดตามเธอหลักล้านคนกันแล้ว ก็บอกแล้วว่าเธอน่ารักเป็นขวัญใจของชายหนุ่มทุกคน แต่ใครที่กำลังคิดว่าเธอเข้าถึงได้ยากเพราะผู้ติดตามเยอะ บอกได้เลยคิดผิด เพราะเธอเข้าถึงได้ง่ายๆ เธอยังเฟรนลี่กับทุกคนอยู่เสมออีกด้วย ladymeeyokk เริ่มต้นติดตามเธอจากช่องทางนี้กันได้เลย

yokfafa-YFF014

ผลงานของ น้องหยกฟ้า อำนวยศิริสุข

เธอมีผลงานมากมายหลากหลายชนิด จุดเด่นของเธอคือเธอชอบที่จะเต้นโคโยตี้เป็นอย่างมาก เธอบอกว่ามีความสุขทุกครั้งที่มีเพลงมาให้เธอได้เต้น เด็กโชว์เรือนร่างที่อวบอิ่ม และมัดใจกับทุกๆ คนให้อยู่ในหัวใจของเธอ ถึงแม้ว่าบางครั้งเธอจะตัดผมสั้น เชื่อได้เลยว่าความพิเศษของเธอก็ไม่ได้ลดลง ผลงานล่าสุดในช่วงหลังมานี้จะออกแนวเซ็กซี่เป็นอย่างมาก แล้วเธอยังบอกว่างานทุกอย่างที่ทำแล้วได้เงิน ทำแล้วไม่ผิดต่อศีลธรรมเธอก็รับงาน และพร้อมที่จะช่วยงานสำหรับทุกคนอีกด้วย ความน่ารักของเธอแบบนี้ขยันทำงานแบบนี้ อยากรู้จริงๆ ว่าเธอนั้นมีคนดูแลหัวใจกันหรือยัง ก็ลองเข้าไปติดตามเธอกันเพิ่มเติมตามช่องทางต่างๆ แล้วก็ลองหยอดคำหวานเธอดูให้แน่ว่าเธอที่เป็นคนขี้เล่นอยู่แล้วอาจจะมองเราอีกคนหนึ่งไว้ในดวงใจก็เป็นได้

yokfafa-YFF010

เอกลักษณ์และจุดเด่นของ น้องหยกฟ้า อำนวยศิริสุข

น้องหยกฟ้า อำนวยศิริสุข สำหรับจุดเด่นของเธอหลายคนยกให้เธออยู่ 2 เรื่อง ก็คือ เรื่องของดวงตาที่เปิดหน้าต่างของดวงใจ เวลาเธอได้จ้องตาใครหัวใจของเขาคนนั้นก็จะเปิดตามพร้อมกับดวงตาเธอไปด้วย สายตาที่น่ารัก มีรอยยิ้มในดวงตาของเธอจัดว่าเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก อีกส่วนหนึ่งก็คงจะเป็นเรื่องของหน้าอกหน้าใจของเธอรู้จักมากมาเต็ม มาจนล้นกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่อยู่ได้ยั่งยืนยง และอยู่ได้ยาวนานก็คงจะเป็นเรื่องของนิสัยใจคอ เมื่อไหร่ที่เธอเจอมุกตลกเล็กน้อยพอที่จะทำให้มันมีรอยยิ้มได้เธอก็จะเล่นอยู่เสมอ ก็เพราะว่าเป็นแบบนี้เลยทำให้เธอกลายเป็นที่รักของทุกคน และเป็นที่รักของแฟนคลับอยู่เสมอ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเธอจึงมีแฟนคลับมากมายได้ถึงขนาดนี้

yokfafa-YFF003

แจกวาร์ป น้องหยกฟ้า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : ladymeeyokk VK : yokfayokfa TW : plajajaa TikTok : yokyokjajaa

 

อัลบั้ม น้องหยกฟ้า

แหล่งที่มา

Facebook : ladymeeyokk

VK : yokfayokfa

Twitter : plajajaa

TikTok : yokyokjajaa