Jayjay-Kritsanapoom-profile

เปิดวาร์ป เจเจ กฤษณภูมิ นักแสดง นายแบบ สุดฮอต หนุ่มหน้าตี๋ โดนใจแฟนคลับ

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หนุ่มหล่อหน้าตี๋จากเชียงใหม่ เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2539 ปัจจุบันอายุ 24 ปี ซึ่งเขาเป็นเหลนของอดีตนายกรัฐมนตรีชื่อดัง ในยุครุ่งเรื่องอย่าง จอมพล แปลก พิบูลสงคราม หลังจากนั้นย้ายถิ่นฐานไปภาคเหนือทำให้เขาเติบโตอยู่ และใช้ชีวิตในวัยเด็ก รวมไปถึงเรียนหนังสือที่นั้นจนถึงมัธยมปลาย โดยการเข้าวงการครั้งนี้ได้ใช้ความสามรถของตัวเองล้วนๆ กับการร่วมแข่งขันประกวดมากมาย จนทำให้ เจเจ กฤษณภูมิ เริ่มมีงานแสดงเข้ามา

ซึ่งจริง ๆ แล้ว เจเจ กฤษณภูมิ เริ่มมีผลงานตั้งแต่ ม. 4 เลยก็ว่าได้ จากการไปเดินแบบในงานของเซ็นทรัลเชียงใหม่ ทำให้ความหล่อบนเวทีนั้นสะดุดตาเข้ากับนักปั่นมือทองอย่าง ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จนในที่สุดลงมือเซ็นสัญญาว่าจ้างกับค่าย นาดาวบางกอก หลังจากอยู่ในกังกัดเรียบร้อยแล้ว ก็มีงานแสดงติดต่อเข้ามาทันทีเลย นับว่าเป็นความโชคดีของเขาอย่างมาก เพราะด้วยบทบาทที่ได้รับนั้นเพียงเรื่องเดียวก็ทำให้ดังชั่วข้ามคืนเหมือนกับพลุแตก

โดยโชว์ฝีมือชิมงานละครเรื่องแรกกับ ไดอารีตุ๊ดซีส์เดอะซีรีส์ เป็นแนวคอมเมดี้ตลกเรียกเสียงหัวเพราะเกือบจะทุกตอนเลย ซึ่งก็ประกอบไปด้วยนักแสดงตัวแม่มากมาย จึงทำให้บทบาทที่ได้รับนั้นโดดเด่นขึ้นมาทันที เหมือนเป็นการเปิดตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบทำให้เหล่าบรรดาชะนี เก้งกวางทั้งหลายตามหาประวัติของ เจเจ กฤษณภูมิ จนติดท๊อปชาตร์ในทวิตเตอร์บ้านเราเลย นอกจากนี้ยังดังไปถึงเมืองนอกเมืองนา พวกประเทศเพื่อนบ้านของเรา ต่างก็รู้จักหนุ่มหล่อคนนี้ด้วย ทำให้ยอดในอินสตาแกรมพุ่งไปไกลกว่าดาราคนอื่นเสียอีก

นอกจากจะเล่นละครเก่งแล้ว ในเรื่องของการร้องเพลง ก็ถือยอดเยี่ยมเช่นกัน จนได้ทำเพลงของตัวเองขึ้นมาร่วมกับ ไอซ์ พาริส กับซิงเกิ้ลที่ชื่อว่า ดี๊ดี ซึ่งยอดชมปัจจุบันทะลุไปมากกว่า 30 ล้านวิวแล้ว ถือว่าสำเร็จไปอีกขั้นหนึ่งสำหรับเส้นทางอาชีพนักแสดงของเขา ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าหนุ่มคนนี้ต้องมีอานาคตอันสดใส รอเขาอยู่ตรงปลายทางอย่างแน่นอนเลย

อีกทั้งด้วยบุคลิกเป็นหนุ่มหล่อขี้เล่น จึงทำให้ เจเจ กฤษณภูมิ เข้าถึงแฟนคลับได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ถือตัวหรือวางตัวไม่เหมาะสมกับเหล่าบรรดาคนที่รักเขาเลย ซึ่งนิสัยนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยเรื่องมากอะไรก็ได้ กับกลายเป็นว่าไปถูกอกูกใจของเหล่าผู้จัดมากมาย อยากจะให้หนุ่มตี๋คนนี้มาร่วมเล่นละครด้วย อีกทั้งยังมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย แถมยังตรงต่อเวลา ถ้าได้บทบาทใหม่ ๆ มา เจเจ กฤษณภูมิ เขาก็จะทำการบ้านอย่างสุดฝีมือเลย เพราะไม่อยากให้เสียงานเสียการนั้นเอง

แล้วก็ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่หนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ เขาก็ทำได้ดีเช่นกัน กับการเรียนหนังสือ ซึ่งก็ทำไม่ให้ผิดหวังเลย โดยจบปริญญาตรีจากมหมาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิชาเอกการแสดง และกำกับการแสดง ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเคยดร๊อปเรียนมาก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังคงมุ่งมั่นไม่ทิ้งเรื่องเกี่ยวกับการเรียน ถือเป็นตัวอย่างที่ดีมากเลย

ไม่ว่างานจะเยอะมากขนาดไหน พ่อหนุ่มคนนี้ก็สามารถจัดสรรค์เวลาได้อย่างดีเลยทีเดียว นับว่าเป็นไอดอลให้แก่น้อง ๆ ซึ่งกำลังจะก้าวเข้าสู่วงการนักแสดง หากเดินตามรอยพี่เขาคนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็จะทำได้อย่างราบรื่น แสดงให้เห็นถึงตัวอย่างแล้วว่า เราสามารถจัดการเวลาในชีวิตประจำวันให้คุ้มค่า อย่าไปยอมแพ้กับสิ่งที่ยังไม่เกิดเหมือนกับคำพูดของเจ้าตัวเลย ถึงแม้อายุยังน้อยแต่ความคิดของ เจเจ กฤษณภูมิ เปรียบเหมือนผู้ใหญ่ที่อาบน้ำร้อนมาก่อน

แจกวาร์ป เจเจ กฤษณภูมิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : @jaylerr

 

อัลบั้ม เจเจ กฤษณภูมิ

แหล่งที่มา

Instagram : @jaylerr