ice-wanicha-profile

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ วณิชา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ อกตูม ขวัญใจหนุ่มทั่วประเทศ

การเป็นเน็ตไอดอลนั้น เรื่องความสวยเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากทีเดียว ต้องสวยแบบสวยมากเลย เพื่อจะดึงดูดคนที่เห็นได้ตั้งแต่แว๊บแรก เน็ตไอดอลหลายคนก็มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันไปตามความถนัด ความชอบของตัวเอง รวมถึงนิสัยใจคอด้วยที่มันจะแสดงตัวตนออกมาแบบไม่มีเม้มได้เลยเช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำเน็ตไอดอล น้องไอซ์ วณิชา ที่สวยแบบที่เรามองว่าเหมือนกับตุ๊กตาเลยทีเดียว

ความสวยเหมือนตุ๊กตา

น้องไอซ์ วณิชา ประวัติส่วนตัวเธอมาจากเทศบาลหนองคาย แต่ว่าตอนนี้เธอมาตั้งรกรากที่จังหวัดระยอง จุดเด่นแรกที่เรานึกถึงเวลาพูดถึงน้องเค้าก็คือ ใบหน้าของ น้องไอซ์ วณิชา ที่น่ารักสวยมาก จนบางมุมเรายอมรับเลยว่าความสวยของเธอเป็นจุดเด่นมาก บางมุมสวยจนเหมือนเป็นตุ๊กตายางเลยทีเดียว ความแบ๊วของ น้องไอซ์ วณิชา เหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้ประมาณนั้นเลย หลายคนอาจจะมองว่าอวย แต่เราขอยืนยันว่าจริง ไม่เพียงเท่านั้นหุ่นเธอก็จัดว่า เพอร์เฟกต์ด้วยอีกคนหนึ่ง  ไฟหน้านี่บอกตามตรงเลยว่า ใหญ่บึ้มมาก ใหญ่เกินตัวไปเยอะเลย ผิวก็ขาวเนียนสว่าง น่าลูบไล้ ไฟท้ายก็มาแบบแน่นหนั่น กลมกลึง แสดงถึงความสมบูรณ์และดูแลตัวเองอย่างดีทีเดียว

จุดแจ้งเกิด

น้องไอซ์ วณิชา คนนี้แจ้งเกิด จริงๆ มีหลายช่องทาง แต่ว่าช่องทางที่ทำให้เธอแจ้งเกิดจริง เราว่าน่าจะเป็นตอนที่เธอไปเปิดช่อง M-Live อีกหนึ่งโลกโซเชียลยอดนิยม คนเข้าไปชมเยอะมาก นั่นทำให้ช่อง M-Live ของ น้องไอซ์ วณิชา ดังมาก มีคนติดตามหลักพันกันเลยทีเดียว เธอมักจะเน้นความสวย เซ็กซี่ ที่หาคนทำตามได้ยากมากเลย หรือทำได้ แต่ก็ไม่ได้อรรถรสเท่า นั่นทำให้ เธอได้แจ้งเกิด จนเป็นที่ถูกพูดถึงเยอะมากในกลุ่ม M-Live จนทำให้ตัวเธอดังมากมีคนติดตามมากขึ้นด้วย

ผลงานน่าติดตาม

ตอนนี้งานของ น้องไอซ์ วณิชา ที่น่าติดตามก็ต้องเป็นงานภาพนิ่ง งานถ่ายภาพเซ็กซี่ งานถ่ายภาพโฆษณา ที่บอกเลยว่างานดีมาก จนเราบอกเลยว่าต้องรีบไปติดตาม หาเซฟเอาไว้ดูกันเลยทีเดียว ภาพเซ็ตแนะนำ ชุดแรกเป็นงานคอสเพลย์ คราวนี้เธอมาในชุดพยาบาลขาวแดง เอาแค่นี้ก็รู้เลย ไม่เท่านั้น ชุดพยาบาลเป็นแบบทูพีช ท่อนเป็นผ้าแปะไว้ตรงยอดอกเท่านั้นเอง ส่วนด้านล่างเป็นบิกินี้เว้าสูง ขาวแดง บอกเลยว่าใครเห็นก็อยากจะเข้าไปให้พยาบาลคนนี้ปฐมพยาบาลด่วนๆ เซ็ตที่สองถือว่าเป็นภาพระดับ 20+ กันเลยทีเดียว ภาพนี้เป็นเซ็ตในห้องน้ำ เธอมาแบบไม่ใส่แว่นด้วย (แบ๊วกว่าเดิมอีก) ในภาพไม่ต้องคิดอะไรมาก ใส่บิกินี่สีดำทีแบ็คตัวเดียว ด้านบนไม่ใส่อะไรเลย มองมาทางกล้องแบบนี้รู้สึกอยากอาบน้ำขึ้นมาทันที เซ็ตที่สามเป็นภาพที่แตกต่างออกไปบ้าง อาจจะไม่ได้เซ็กซี่อะไรมากในเรื่องการเปิดโชว์ แต่สายตาของภาพเซ็ตนี้ถือว่าดีเลย ภาพนี้เป็นเซ็ตแบบสายบ้านนา น้องไอซ์ วณิชา มาในชุดผ้ามัดอกสีส้ม ซึ่งผ้าที่มัดทำให้หน้าอกของเธอนูนเด่นขึ้นมาอีก ด้านล่างเป็นกางเกงที่ผูกไว้แบบหลวมลายดอกสีส้มเข้าชุดกับด้านบน มองทะลุเข้าไปเหมือนข้างในไม่ได้ใส่อะไรเลยด้วยนะ แต่โดยรวมภาพเซ็ตนี้มีเสน่ห์ดี

ใครสนใจจะติดตาม น้องไอซ์ วณิชา ก็เข้าไปในช่องทางโซเชียลปกติกันได้ แต่ถ้าอยากได้คอนเทนต์พิเศษ อาจจะต้องลองใช้เวลาหากันหน่อย แต่รับรองว่าถ้ามุดเข้าไปกลุ่มลับของเธอได้ คอนเทนต์เธอเด็ดจนพริกยังยอมแพ้

แจกวาร์ป น้องไอซ์ วณิชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Iceza Wanicha Twitter : @iceza7799

 

อัลบั้ม น้องไอซ์ วณิชา

แหล่งที่มา

Facebook : Iceza Wanicha

Twitter : @iceza7799