Pookpikq-PP-Profile

เปิดวาร์ป น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya แม่ค้าออนไลน์ งานดี ดีกรีพริตตี้ แซ่บอลังการ

น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman สำหรับผลงานของเธอหนุ่มหลายๆ คนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้นเป็นหนึ่งใน พริตตี้ดีกรีงานประกวดที่สวยใสขาวแซ่บเว่อร์ ในปัจจุบันเธอมาทำอาชีพเสริมเพิ่มเติม นั่นคือขายเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะที่เห็นแล้ว บอกได้คำเดียวว่าถึงอกถึงใจเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัว น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman

ประวัติส่วนตัวของ น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman คนนี้ ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เธอนั้นมีดีกรีเป็นพริตตี้และนางแบบที่มีความสามารถสูงมาก ในตอนนี้ยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายเสื้อผ้าในสไตล์ net idol ซึ่งทางเราได้รวบรวมข้อมูลของเธอในปัจจุบันมามากมายพอสมควร แน่นอนว่าถ้าหากใครที่อยากจะรู้จักเธอให้มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าถึงเนื้อหาของเธอได้ผ่านบทความนี้ได้เลย

  • งานในปัจจุบัน แม่ค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ นางแบบ พริตตี้ และรับรีวิวสินค้า
  • สถานที่อยู่ในปัจจุบัน เธอนั้นอาศัยอยู่ที่จังหวัดระยอง
  • สถานภาพในปัจจุบันโสด
  • ช่องทางการติดตามผลงาน TikTok  Facebook และ Instagram
  • ส่วนสูงของเธออยู่ที่ 175
  • น้ำหนักตัว 61
  • สัดส่วนโดยรวมของเธอคนนี้อยู่ที่หน้าอก 35 ช่วงเอว 25 สะโพก 35 เป็นสัดส่วนของหญิงสาวที่ลงตัวใส่อะไรก็ดูสวยดูยั่วในสไตล์ของนางแบบตัวจริง

จุดเด่น

จุดเด่นของผลงานของ น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman นั่นก็คือความน่ารักที่มีออร่าออกมาจากการแต่งตัว บอกเลยว่าสวยทุกมุมมองของแท้ ซึ่งหนุ่มหลายๆ คนที่เข้ามาพบเห็นผลงานของเธอก็ต่างถูกอกถูกใจ จนได้ขนานนามว่าเป็นสาวในอุดมคติของแท้ ที่เรียกได้ว่าสวยทุกมุมมองของจริง ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจในผลงานของเธอ คุณก็สามารถเข้ามารับชมผลงานของเธอได้ ซึ่งในปัจจุบันเธอมีผลงานออกมาอยู่หลากหลายสไตล์ บอกเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบกับผลงานโดยรวมของเธออย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman ผลงานที่โดดเด่นและกำลังได้รับกระแสความนิยมอยู่ในขณะนี้ เธอนั้นมีผลงานที่เรียกได้ว่าระดับ VIP นั่นก็คือการเป็นแบบลองเสื้อผ้าภายในร้านซื้อแต่ละชุดของเธอนั้นที่ลงเอาไว้ในหลากหลายแพลตฟอร์มหลากหลายช่องทาง ถือว่าทั้งคนทั้งชุดเสื้อผ้างานดีของจริงเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman คนนี้มีงานอดิเรกส่วนตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เธอชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวในที่ต่างๆ เป็นอย่างมากและยังมีความสุขในการพาลูกน้อยของตัวเองไปเที่ยว นั่นก็คือน้องหมาที่ไปไหนไปกันไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือลงใต้เที่ยวทะเลเธอก็ไป ส่วนอาหารเมนูจานโปรดที่เธอไม่เคยพลาด นั่นก็คือเมนูยำเธอชอบมากไปที่ไหนต้องขอลองชิมก่อนเป็นอันดับต้นๆ เป็นสาวสวยที่ชื่นชอบรสชาติจัดจ้านของจริง ซึ่งเธอนั้นเคยบอกไว้ว่าชีวิตมันต้องแซ่บ นั่นอาจจะเป็นเรื่องจริงของเธอคนนี้ตั้งแต่หัวจรดเท้าแซ่บเว่อร์ สำหรับเธอคำนี้หมดคำอธิบายเถียงไม่ออกเลยสักคำ

แจกวาร์ป น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman