Gift-Wirungrong-Profile

เปิดวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ชัยศิริ สาวไซส์มินิ เก่งรอบด้าน งานดี การันตี

วันนี้เน็ตไอดอลที่เราหยิบมาแนะนำบอกเลยว่าเด็ดมาก เรากำลังจะเล่าถึง น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ชัยศิริ ความสามารถรอบตัวจริง ไม่ได้มีดีแค่สวยอย่างเดียว อย่างอื่นก็ทำได้นะ ยิ่งมาแนวเพลงด้วยยิ่งทำได้ดีอีกต่างหาก มาดูกันว่าสาวสวยขนาดนี้ เธอจะร้องเพลงอะไร แนวไหนเป็นหลัก ไปรู้จักพร้อมวาร์ปกัน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

โปรโมตมาขนาดนี้ เรารู้ว่าเอฟซีขาหื่นทั้งหลายต้องอยากรู้จัก อยากเห็นน้องอย่างแน่นอน เพราะงั้นเราขอทำการปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามกัน กดไปดูความสวยและผลงานของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ได้จากวาร์ปต่อไปนี้ Facebook:wirungrong.chaysiri , IG:Foxie_way , Tiktok:foxie.g , youtube:Foxie.g ทางด้านข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ตามหามาให้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง วิรังรอง ชัยศิริ เรียกสั้นๆ ว่า น้องกิ๊ฟ เกิดวันที่ 27 เมษายน 1997 รูปร่างสัดส่วนออกมาพอดีตามพิมพ์นิยม สูง 156 เซนติเมตร หนัก 43 กิโลกรัม สัดส่วน 34-25-35 ภูมิลำเนาที่อยู่ตอนนี้อาศัยอยู่ในกรุงเทพเป็นหลัก งานอดิเรกของน้องเป็นการฟังเพลง แนวเพลงของน้องกิ๊ฟ คนนี้ก็คือ เพลงแร็ป แล้วไม่ได้ฟังอย่างเดียว ยังฝึกร้องอีกต่างหาก ร้องตามได้ด้วย ยังไม่หมดน้องสนใจทางด้านนี้จนไปทำเพลงแร็ปอย่างจริงจัง มีงานเพลงลงในช่องทางตัวเอง มีทีมงานโปรดิวส์อย่างจริงจังอีกต่างหาก ลองเข้าไปฟังมาก็ถือว่างานดีเลยนะ

รีวิว

เราขอเข้าไปรีวิว น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ชัยศิริ สักหน่อย บอกเลยว่าเด็ดมาก เอาแค่หน้าตาก็เอาเรื่องแล้ว น้องเป็นสาวสวยเซ็กซี่สไตล์แบบมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนมาก โครงหน้าเป็นทรงวงรีสวยงามหน้าผากเปิดเหม่งพอดี คางแหลมสวยมาก หน้าผากก็เปิดเหม่งพอได้ คิ้วเข้มโค้งขึ้นหนามาก ขนตางอนเด้งกำลังดี ตาสีดำสวยงาม ดูมีเสน่ห์ และดูมีความเป็นสาวขบถไม่เหมือนใคร ไม่ยอมใครและมีความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มเปี่ยม ปากสวยมากปากกว้างริมฝีปากอวบอิ่ม ร่องปากเจ่อเป็นกระจับสวยงาม

หุ่นกันบ้าง ยอมรับเลยว่าเด็ดมาก รูปร่างสัดส่วนเราบอกไปแล้ว จัดว่าเด็ดจริง หุ่นดีเราชอบผิวสีน้ำผึ้งสวยงามมากแถมยังได้ความเนียนของผิวแบบไม่มีรอยตรงไหนเลย ดีจริง

ผลงาน

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง คนนี้เดิมทีน้องทำงานอะไรมาก่อน เอฟซีรู้ไหม คำตอบก็คือ นางพยาบาล ตอนนั้นน้องทำงานพยาบาลไปด้วย แล้วก็ทำงานเซ็กซี่ไปด้วย ก่อนจะละทางนั้นแล้วหันมาทำงานเซ็กซี่เต็มตัว ต่อจากนั้นก็หันไปทำงานเพลงของตัวเองด้วย น้องเน้นทำเพลงแร็ปของตัวเอง แล้วไม่ได้ทำเล่นนะ เนื้อหาเพลง ดนตรี บีท ท่อนร้องท่อนแร็ป ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยนะ ลองไปหาฟังกันได้ ติดหูดี

ต่อจากนั้นน้องก็ต้องเลือกระหว่างงานเพลงกับงานสายบันเทิงเซ็กซี่ ตามความฝันเป็นงานเซ็กซี่ ก็เลยหันมาเอาดีทางนี้พักงานเพลงไว้ก่อนก็ถือว่าตัดสินใจถูกเหมือนกัน เพราะว่าน้องเคยเข้าประกวดรายการใหญ่ครั้งหนึ่ง แม้ว่าจะไม่ได้แชมป์แต่ประสบการณ์ดี แล้วก็มีผลงานต่อเนื่องจากหลังประกวดเยอะมาก ทั้งถ่ายแบบ พริตตี้ งานโชว์ตัวและอีกมากมาย

ล่าสุดหันมาทำงานคอนเทนต์ดิจิตอลด้วย แล้วก็ถ่ายแบบเซ็กซี่ไปด้วย เข้าไปส่องในไอจีก่อน ยอดฟอลยังไม่เยอะเท่าไร 12.6k น้องเอาคอนเทนต์แนวถ่ายแบบมาให้เราติดตามกันด้วย แต่ละอันเซ็กซี่มาก เจอเซ็ตนี้เข้าไปงานโคตรดี งานถ่ายแบบชุดชั้นในสีแดงในธีมห้องนอนสไตล์เรโทร บอกเลยว่าเด็ดมาก ผิวสีนี้กับบราสีแดงเข้มมันเข้ากันดีมาก ที่เหลือก็น่ามองน่าดู เข้าไปส่องได้ทั้งเฟส และ Tiktok

แจกวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ชัยศิริ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri Instagram : foxie.way

 

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ชัยศิริ

แหล่งที่มา

Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri

Instagram : foxie.way