Alisa-Rattanachawangkul-Profile

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา สาวสวยหุ่นเด็ด งานดี แซ่บโดนใจ ทีเด็ดในวงการ

มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศ อย่าง น้องไอซ์ อลิษา หรือ อลิษา รัตนชวางกู ซึ่งแน่นอนว่าถูกให้ความสนใจเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา สาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะเจ้าตัวมีความโดดเด่นในหลากหลายส่วนด้วยกัน โดยเฉพาะความโดดเด่นเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา ที่ช่างงดงามไปหมดทุกสัดส่วนจริงๆ จึงไม่แปลกหากเธอจะสามารถครองใจของชายหนุ่มทั้งหลายได้อย่างอยู่หมัด ทราบมาว่าล่าสุดมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ทั้งฐานแฟนคลับที่อยู่ภายในประเทศไทย และฐานแฟนคลับจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน ล้วนแล้วต่างเกิดความหลงใหลกันอย่างหนักหน่วงแทบทั้งนั้นเลย

ก่อนหน้านี้ น้องไอซ์ อลิษา เป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวในระดับทั่วๆ ไปคนนึง อาจจะมีฐานแฟนคลับอยู่บ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นเหนียวแน่นเหมือนดังเช่นในปัจจุบัน แต่เมื่อทางด้าน น้องไอซ์ อลิษา ตัดสินใจผันตัวมาสู่สาย 18+ เต็มตัว ดูเหมือนจะมีเสียงตอบรับออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวโด่งดังราวกับพลุแตก โดยเธอจะมีการแต่งกายประยุกต์บ้างเป็นบางโอกาส เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ของช่วงนั้นๆ ล่าสุดที่ถูกหยิบยกมาเป็นกระแสกล่าวถึง คงจะไม่พ้นการนำหน้ากากอนามัยมาสวมใส่แทนชุดชั้นใน ที่ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายต่างตกตะลึงไปตามกัน

เชื่อว่าชายหนุ่มหลายต่อหลายคนคงอยากตามไปรับชมผลงานแนว 18+ ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันแล้ว จึงอยากชวนทุกคนมากดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ของ น้องไอซ์ อลิษา กันสักหน่อย ล่าสุดมีการอัพเดทคอนเทนต์ลงไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ได้แก่ รูปภาพกว่า 90 รูปภาพ และคลิปเสียวอีกราว 12 คลิปด้วยกัน ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง โดยมีการกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้ จำนวน 29.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ส่วนคนไหนต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามแบบ 3 เดือน หรือ 6 เดือน น่าจะตอบโจทย์ความต้องการมากกว่า เนื่องจากมาพร้อมกับส่วนลดระหว่าง 10-15% จึงนับว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก

ปัจจุบันทางด้าน น้องไอซ์ อลิษา มีการปล่อยคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มที่กล่าวมาอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้ทุกคนลองไปสัมผัสประสบการณ์เสียวๆ ผ่านช่องทาง Onlyfans (@ladyicealisa) กันดูสักครั้ง รับรองจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน ส่วนคนที่ต้องการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ แนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ ช่องทาง Facebook (Alisa Rattanachawangkul) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (ladyicealisa) และช่องทาง Twitter (@ladyicealisa) ด้วยเช่นกัน โดยหากลองนับยอดฟอลโล่ของทุกช่องทางรวมกัน พบว่ามียอดฟอลโล่รวมกันเฉียดเข้าใกล้หลักล้านเลยด้วยซ้ำไป จึงถือเป็นอีกเครื่องการันตีความสำเร็จของ น้องไอซ์ อลิษา เลยก็ว่าได้

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Alisa Rattanachawangkul Instagram : ladyicealisa TikTok : ladyicealisaa VK : Ice Alisa Twitter : ladyicealisa Onlyfans : Alisa Rattanachawangkul

 

อัลบั้มของ น้องไอซ์ อลิษา

แหล่งที่มา

Facebook : Alisa Rattanachawangkul

Instagram : ladyicealisa

TikTok : ladyicealisaa

VK : Ice Alisa

Twitter : ladyicealisa

Onlyfans : Alisa Rattanachawangkul