chane-nutthawat-profile

เปิดวาร์ป เชน ณัฐวัฒน์ ดาราสุดฮอต หุ่นแน่น หน้าหล่อ โดนใจแฟนๆ

นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม หน้าหล่อในวงการบันเทิงของไทย ก็มีอยู่หลายคน แต่คนนี้ดูจะมีเสน่ห์มากกว่าใคร ๆ นั่นก็คือ เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ นั่นเอง ชื่อเดิมเขา คือ ชื่อ คเชนทร์ เปล่งศิริวัธน์ เกิดวันที่ 23 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2526 คว้าปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ปัจจุบันเป็นทั้งนักแสดง และนายแบบอิสระ

ในปี พ.ศ.2549 เชน ณัฐวัฒน์ เคยคว้ารางวัลในตำแหน่ง Hi! Bachelors of the year 2006 by Shiseido Men ในปีถัดมา เชน ณัฐวัฒน์ มีผลงานละครเรื่อง ทะเลสาบสีเลือด รับบท ชัยกร ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไอทีวี ละครเรื่องถัดมา เรื่อง อภิมหึมามหาเศรษฐี และดั่งดวงหฤทัย ( ผลงานโดดเด่น ) ออกอากาศทางช่อง 7 และแสดงภาพยนตร์เรื่องบ้านผีสิง

ในปี พ.ศ.2551 – 2558 เชน ณัฐวัฒน์ มีผลงานละครหลายเรื่องที่ให้ได้แสดงความสามารถ ได้แก่ เรื่องเพลิงพ่าย ทางช่อง 8 และยังมีละครอื่น ๆ ที่ออกอากาศทางช่อง 7 อีกมากมาย ได้แก่ เรื่อง คู่กิ๊กพริกกะเกลือ พลิกฟ้าล่าตะวัน เพลงรักข้ามภพ ดอกบัวขาว ธิดาวานร 2 กุหลาบเหนือเมฆ ( ผลงานโดดเด่น ) พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ทีมซ่าท้าฝัน สวรรค์สร้าง เงากามเทพ อภินิหารคุณยายทองคำ รักอยู่หนใด ในรอยรัก ( ผลงานโดดเด่น ) ฉันรักเธอนะ ขุนเดช ( ละครเรื่องนี้มีการเสนอชื่อ เชน ณัฐวัฒน์ เข้าชิงรางวัล  Asian Television Awards ในสาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยม ) ตะวันทอแสง ( ผลงานโดดเด่น ) หยกเลือดมังกร ( ผลงานโดดเด่น ) ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ยมบาลเจ้าขา ( ละครชุด ) พายุเทวดา เพลงรักผาปืนแตก ( ผลงานโดดเด่น ) รักเต็มบ้าน และไม่สิ้นไร้ไฟสวาท รวมแล้วมีทั้งหมด 23 เรื่อง ที่ เชน ณัฐวัฒน์ มีผลงานกับทางช่อง 7

ในปี พ.ศ.2559 เชน ณัฐวัฒน์ มีผลงานแสดงละครเทิดพระเกียรติชุด ใต้ร่มพระบารมี ในปีนั้น เชน ณัฐวัฒน์ ก็มีผลงานการแสดงละครตามมาอีก 4 เรื่องด้วยเช่นกัน ได้แก่ เรื่อง คู่วุ่นลุ้นแผนรัก ( ผลงานโดดเด่น ), ผักบุ้งกับกุ้งนาง, เทพธิดาป่าคอนกรีต, เพชรตัดเพชร ออกอากาศทางช่อง 7

ในปี พ.ศ.2560 – 2562เชน ณัฐวัฒน์มีผลงานแสดงละครเทิดพระเกียรติชุด ค่าของแผ่นดิน เรื่อง ชายขอบ และในปีนั้นเอง เชน ณัฐวัฒน์ก็มีผลงานการแสดงละครด้วยเช่นกัน นั่นคือ เรื่อง ละครชุดภารกิจรัก เรื่องราชนาวีที่รัก ( ผลงานโดดเด่น มีผลงานแสดงละครที่ออกอากาศทางช่อง 7 ช่องพีพีทีวี และช่อง 8 ได้แก่ รักกันมันแจ๋ว, เขยผู้ใหญ่, สะใภ้กำนัน, สัมปทานหัวใจ ( ผลงานโดดเด่น ), เพลงรักมือปืน, บ้านปั้นดาว, มนตรามหาเสน่ห์, สางนางพราย, พรายพิฆาต นอกจากนี้ เชน ณัฐวัฒน์ ยังมีละครซิทคอมอีกหนึ่งเรื่อง นั่นคือ ระเบิดเถิดเทิงแดร็กคูล่าหารัก และยังได้รับบทบาทในการเป็นพิธีกรในรายการอาญากรรมหน้าหนึ่งทางช่องไทยรัฐทีวีอีกด้วย ถือว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถ และโดดเด่น

ถือว่า เชน ณัฐวัฒน์ มีความสามารถในด้านการแสดงอย่างโดดเด่น บทบาทที่โดดเด่นก็คงจะหนีไม่พ้น นั่นคือตัวร้ายของเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องไหน เชน ณัฐวัฒน์ มักจะเหมาะสมกับบาทบาทนี้มากกว่าบทบาทพระเอก นอกจากเรื่องงานแล้ว ชีวิตส่วนตัวของ เชน ณัฐวัฒน์ ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เชน ณัฐวัฒน์ได้ออกมาเปิดใจกับทางสื่อว่า ตอนนี้ เชน ณัฐวัฒน์ กับสาวแพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง ได้คบหาดูใจกันมากกว่า 2 ปีแล้ว เริ่มต้นความสัมพันธ์แบบเพื่อนกับสาวแพร เป็นระยะเวลากว่า 20 ปี แล้วหลังจากนั้นเปลี่ยนมาเป็นความสัมพันธ์แบบคนรัก แล้วก็เริ่มสนิทสนมกันมาเรื่อย ๆ ออกเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทำบุญด้วยกันบ่อยครั้ง ตัวติดกันอยู่ตลอดเวลา หยอดคำหวานใน Instagram อยู่บ่อย ๆ แฟน ๆ ละครโทรทัศน์ที่ติดตาม เชน ณัฐวัฒน์ กับสาวแพร พรรัมภา อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ต่างก็ลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่ประกาศข่าวดีเรื่องการแต่งงาน, การมีลูก ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่

แจกวาร์ป เชน ณัฐวัฒน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : @thanwa_than

 

อัลบั้ม เชน ณัฐวัฒน์

แหล่งที่มา

Instagram : @thanwa_than