เปิดวาร์ป น้องbeammy นางแบบสาวพราวเสน่ห์ สวยแซ่บโดนใจ

น้องคนนี้ เธอเป็นสาวรุ่นใหม่ สไตล์วัยรุ่นชอบ นามว่า “น้องbeammy” นางแบบสาวพราวเสน่ห์ งานดีไร้ที่ติ เป็นดาวเด่นแห่งวงการเซ็กซี่ที่กระแสแรงสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ แถมยังยืนหนึ่งในเรื่องความแซ่บ มาพร้อมท่าควงเอวสุดพลิ้ว ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วกำเดาแทบพุ่ง ด้านรูปร่างหน้าตาของเธอ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่เตะตาชายมาก มีพิมพ์นิยมที่ตรงสเปคหนุ่มไทยแบบเป๊ะๆ ไม่ขาดไม่เกิน ทำให้ใครต่อใครจึงหลงใหลในตัวเธอยิ่งกว่าสิ่งใด แม้กระทั่งหนุ่มๆ ประเทศเพื่อนบ้านหลายคน ที่ได้ชื่นชมผลงานของ “น้องbeammy” บนโลกออนไลน์ ก็ยังไม่วายต้องรีบต่อแถวเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีของเธอกันถ้วนหน้า จนยอดผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวของเธอเพิ่มขึ้นรัวๆ แบบไม่มีหยุดกันเชียวละ และวันนี้เราก็จะขอมาแจกวาร์ป พร้อมทั้งพาทุกท่านไปล้วงลึกถึงตัวตนของเธอกันสักหน่อย

“น้องbeammy” เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง อีกทั้งยังเป็นเจ้าของสัดส่วนทองคำ 37-27-35 แน่นอนว่าทรวดทรงองเอวของเธอนั้น งดงามเหนือสิ่งอื่นใด หากจะใช้คำว่าเพอร์เฟค ก็คงไม่ผิดแม้แต่น้อย ทั้งหุ่นเพรียว มีหน้าท้องที่แบนราบ สะโพกผาย บั้นท้ายกลมงอน แถมหน้าอกก็ไซส์ใหญ่สะบึ้มมาก ประกอบกับตัวเธอยังมีโครงหน้าเป็นทรงวงรีสวยงาม ดวงตามีเสน่ห์ ยิ้มหวาน แถมยังเป็นผู้หญิงมีรอยสักด้วย ที่สำคัญผิวพรรณของ “น้องbeammy” ก็ขาวใสราวหิมะอีกต่างหาก ซึ่งเมื่อนำรูปร่างและหน้าตาของเธอมารวมกันแล้ว จึงทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่มีความดึงดูด ดูดีทุกมุมมอง หากลองได้จ้องมอง ได้สบตากับเธอแล้ว ก็แทบละสายตาออกจากไม่ได้เลย

ผลงานถ่ายแบบของ “น้องbeammy” เธอจะปล่อยออกมาให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้สัมผัสกันผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัว อย่างไอจี ซึ่งนับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเอาจริงเอาจังกับการถ่ายแบบ เธอก็มีภาพถ่ายเซ็กซี่ ในชุดบิกินีตัวน้อยมาให้เห็นอยู่ตลอดแทบจะทุกช่วงเวลา โดยภาพถ่ายเซ็กซี่แต่ละชิ้น จะแสดงถึงส่วนผสมของทั้งระหว่างความเซ็กซี่กับความน่ารักจากเธอ รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ อย่างท่าโพสต์ที่ลงตัว ฉากหลังที่ดูสดใหม่เสมอ ส่งผลให้ผลงานของ “น้องbeammy” จึงเต็มไปด้วยความน่าสนใจและได้รับความนิยมจากแฟนๆ มาตลอดจนถึงทุกวันนี้ ต้องชื่นชมว่าเธอเป็นคนขยัน มีความตั้งใจมาก ไม่ว่าจะทำสิ่งใด ก็พร้อมจะทุ่มเทแบบสุดตัวต่อสิ่งนั้นเสมอ เพื่อให้เกิดความสำเร็จดั่งที่หวัง โดยเฉพาะการถ่ายแบบ

ขณะเดียวกัน “น้องbeammy” เธอยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ ในฐานะดาวติ๊กต๊อก ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 4.3 แสนคนอีกด้วย เนื่องจากที่ผ่านมาเธอได้ผลิตคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok มากมาย แถมแต่ละคลิปยังมียอดเข้าชม และยอดกดไลค์ที่สูงมากด้วย บางคลิปมีคนเข้ามาชมมากถึงหลักล้านกันเลย โดยคอนเทนต์ของเธอจะเน้นไปที่การเต้นในชุดเซ็กซี่ ซึ่ง “น้องbeammy” ถือว่าเป็นคนที่เอวพริ้ว เอวเด้งไม่เบาเลยทีเดียว ออกมาส่ายสะโพก ควงเอวตามจังหวะเพลงแต่ละครั้ง ทำให้ใครหลายคนจดจ่อมองตาไม่กะพริบ พร้อมกระทืบไลค์ให้รัวๆ นอกจากนี้เธอยังเฟรนลี่กับแฟนๆ ด้วย ไม่ว่าจะมีใครคอมเมนท์ถามเรื่องใดเกี่ยวกับตัวเธอ เธอก็มักจะตอบคำถามนั้นอย่างรวดเร็ว โดยไม่ให้สาวกต้องรอนาน ก็เรียกว่าเป็นสาวฮอตที่ทุกวงการต้องการตัวอย่างแท้จริง ตำแหน่งนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง และดาวติ๊กต๊อกที่มียอดผู้ติดตามสูง ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ได้มาเพราะความสามารถ รวมถึงความร้อนแรงของเธอล้วนๆ

แจกวาร์ป “น้องbeammy” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Varrissara Klepchawee Instagram : beemmy4942 Tiktok : @beammy456 Twitter : Beemmy4_56

อัลบั้มของ “น้องbeammy”

แหล่งที่มา

Facebook : Varrissara Klepchawee

Instagram : beemmy4942

Tiktok : @beammy456

Twitter : Beemmy4_56