เปิดวาร์ป น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ นักร้องสาวลูกทุ่งน่ารักเซ็กซี่โดนใจ

สวยวันสวยคืน และยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ” นักร้องวัยรุ่นสาวมากความสามารถ กับกระแสความโด่งดังที่ถาโถมเข้าหาแบบหยุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมา ก็ดังเป็นพลุแตกอยู่เสมอ ล่าสุดกับเพลง “แนะนำโต” ที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ก็มียอดวิวทะลุ 53 ล้าววิวไปเรียบร้อยแล้วในขณะนี้ ถือว่าเป็นซุปตาร์สายลูกทุ่งอินดี้ที่ใครก็หลงรัก โดยเฉพาะหนุ่มไทยทั้งหลายต่างก็ยกให้ “น้องน้ำแข็ง” กลายเป็นขวัญใจกันไปแล้วทั่วประเทศ “น้องน้ำแข็ง” คนนี้ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลงเพราะเท่านั้น แต่เธอยังสวย ใส น่ารัก แถมหุ่นดี ที่สำคัญยังแอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้พอตัว อย่างที่หลายคนคาดไม่ถึง เคยเสิร์ฟความแซ่บลงไอจีจนโลกออนไลน์ต้องลุกเป็นไฟมาแล้ว ซึ่งบทความนี้จะพาไปรู้จักประวัติและตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้น

“น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ” เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2540 อายุ 25 ปี เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนพัฒนเวชศึกษา ภูมิลำเนาเป็นชาวอำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยเธอคือศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต ที่เพิ่งแจ้งเกิดในวงการเพลงไปหมาดๆ นับว่าเป็นเจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย มาพร้อมกับน้ำเสียงอันทรงพลัง ไพเราะ มีสไตล์สุดๆ แถม “น้องน้ำแข็ง” ยังมีความสามารถหลากหลาย ทุกบทเพลงของเธอที่ถูกปล่อยออกมานั้น เธอเป็นผู้แต่งคำร้อง รวมถึงทำนองด้วยตัวเองแทบจะทั้งหมดเลยก็ว่าได้ แนวเพลงของเธอส่วนใหญ่จะเป็นแนวลูกทุ่งอินดี้สมัยใหม่ จากความฮอตความปัง ทำให้ปัจจุบันเธอมีงานเข้าหาอย่างไม่ขาดสาย ทัวร์คอนเสิร์ตในภาคอีสานอย่างไม่มีวันว่าง อีกทั้งตอนนี้เธอยังเปิดค่ายเพลงของตัวเองแล้วด้วย ชื่อว่า “อัศวินผู้แกร่งกล้า”

ที่ผ่านมาไม่ว่า “น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ” จะปล่อยผลงานซิงเกิ้ลอะไรออกมา ก็มักไพเราะ ติดหู สามารถเข้าถึงคนฟังได้อย่างรวดเร็ว และมียอดวิวสูงถึงหลักหลายล้านเกือบทุกเพลง สำหรับผลงานซิงเกิ้ลแรกจากเธอ ก็คือ “กูเป็นมาเบิดแล้ว” บทเพลงเศร้าบาดใจที่ทำให้ใครหลายคนเริ่มรู้จักชื่อของ “น้องน้ำแข็ง” ปล่อยออกมาเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2021 และตอนนี้โกยยอดเข้าชมไปได้ถึง 72 ล้านวิวเรียบร้อยแล้ว (มกราคม 2566) จากนั้นเธอก็มีซิงเกิ้ลอื่นๆ ตามมาอีกเรื่อยๆ อาทิ เพลง “อัศวินน้ำตา” (ยอดวิวปัจจุบัน 35 ล้านวิว) และเพลง “แนะนำโต” ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดของ “น้องน้ำแข็ง” ส่วนยอดเข้าชมก็ไม่น้อยหน้าเพลงอื่นๆ เพราะตลอดระยะเวลากว่า 6 เดือนที่ปล่อยลงยูทูบไป มีผู้คนเข้ามาชมอย่างล้นหลาม จนยอดทะลุ 53 ล้านวิวไปแล้ว

เห็น “น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ” เป็นนักร้องสาวสุดเท่แบบนี้ แต่หลายคนยังไม่ทราบว่า เธอแอบมีมุมเเซ่บๆ กับเค้าให้เห็นกันด้วย โดยมักจะออกมาปล่อยภาพถ่ายเซ็กซี่ลงบนไอจีส่วนตัวเป็นประจำ อวดสัดส่วนสุดเพรียว ภายใต้ชุดบิกีตัวจิ๋ว ซึ่งจุดเด่นของเธอ อยู่ที่คู่ไฟหน้า ที่ต้องบอกเลยว่าสะบึ้มไม่เบา เห็นโดดเด่นมาแต่ไกล ทำเอาหนุ่มๆ มองตาไม่กะพริบ โลกโซเชียลก็ยังต้องร้อนระอุขึ้นมาทันที ปัจจุบันมีผู้คนแห่เข้ามาติดตามไอจีของเธอ เพื่อรอชื่นชมภาพถ่ายใหม่ๆ อยู่เกือบ 2 แสนคนเลยทีเดียว และนอกจากภาพถ่ายแล้ว “น้องน้ำแข็ง” ก็มักเผยความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านช่องทางดังกล่าวอีกด้วย งานนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาสาวกไปเต็มๆ ทั้งเก่ง ทั้งสวยน่ารัก แถมยังมีความสามารถแบบนี้ ไม่แปลกใจว่าทำไมใครก็ตกหลุมรัก แล้วอย่าลืมสนับสนุนผลงานต่อๆ ไปของซุปตาร์สายลูกทุ่งอินดี้ “น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ” คนนี้กันด้วยนะครับ ซึ่งทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามซัพพอร์ตทุกผลงานของเธอได้จากช่องทางต่อไปนี้เลย

แจกวาร์ป “น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : น้ำแข็ง ทิพวรรณ Instagram : tippawan2542 Tiktok : @tippawan_2542 YouTube : น้ำแข็ง ทิพวรรณ

อัลบั้มของ “น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ”

แหล่งที่มา

Facebook : น้ำแข็ง ทิพวรรณ

Instagram : tippawan2542

Tiktok : @tippawan_2542

YouTube : น้ำแข็ง ทิพวรรณ