เปิดวาร์ป น้องฟองเบียร์ กรชญาดา สาวสวยสุดฮอต เซ็กซี่ขยี้ใจ

เป๊ะทุกสัดส่วน สะกดทุกสายตา ลีลาจัดจ้านไม่แพ้ใคร อย่าง “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” นับว่าเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสอยู่ในตอนนี้เลย กับดีกรีความร้อนแรงของเธอ ที่แผดเผาไปทั่วทุกวงการ จนโลกโซเชียลมิเดียต้องร้อนระอุดั่งไฟเผา รวมไปถึงหนุ่มๆ ทั่วแดนสารทิศยังต้องใจระทวยกันถ้วนหน้า “น้องฟองเบียร์” คนนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่ที่น่าจับตามองมากที่สุด ด้วยความละมุน ความน่ารัก ความเซ็กซี่ขยี้ใจ จึงทำให้เธอดูโดดเด่น มีออร่า และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ ผลงานของเธอ ที่ต้องขอบอกเลยว่าเด็ดดวงพวงองุ่นแบบสุดๆ จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต้องยอมจำนนให้มาแล้ว โดยบทความนี้จะขอมาเปิดวาร์ปเธอสักหน่อย เพื่อให้แฟนคลับหน้าเก่า หน้าใหม่ได้รู้จักตัวตน,เรื่องราวของเจ้าตัวมากยิ่งขึ้น


ประวัติคร่าวๆ ของ “น้องฟองเบียร์” ชื่อจริง “กรชญาดา วงษา” เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2538 อายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดเลย โดยเธอคือนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง อีกด้านหนึ่งหลายคนยังรู้จักเธอในบทบาทเน็ตไอดอล ที่ชอบออกมาอวดความแซ่บผ่านโลกโซเชียลบ่อยๆ “น้องฟองเบียร์” ถือว่าเป็นนางแบบที่ฮอตและปังมาตลอด ปัจจุบันบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเธอ มียอดผู้ติดตามอยู่ไม่ต่ำกว่า 5 แสนผู้ติดตาม ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกแต่อย่างใด เพราะที่ผ่านมาเธอตั้งใจเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นธรรมดาที่จะมีแฟนคลับหน้าใหม่ๆ เข้ามาคอยซัพพอร์ต และขอสมัครเป็นแฟนคลับอยู่เรื่อยๆ


ดีกรีความแซ่บของ “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” จะมีให้ชมกัน ทั้งในรูปแบบภาพถ่ายเซ็กซี่ บิกินีเว้าสูง โพสต์ท่ายั่วยวนชวนเสียวแบบจัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟให้หนุ่มๆ ได้ฟินกันผ่านช่องทางไอจี,เฟสบุ๊คส่วนตัว ซึ่งผลงานภาพถ่ายของเธอสามารถใช้คำว่าระดับพรีเมียมได้ทั้งหมด และอีกรูปแบบหนึ่ง จะเป็นคอนเทนต์คลิปวิดีโอ ที่เผยแพร่ให้ติดตามกันในแอปพลิเคชันติ๊กต๊อก ด้วยคอนเทนต์เต้นแนวเซ็กซี่ การเต้นของ “น้องฟองเบียร์” อาจจะไม่เน้นแรง เน้นเอวเด้งเหมือนคนอื่นๆ แต่ทว่าการโยกเอวเบาๆ ช้าๆ ตามจังหวะเพลง บวกกับการแต่งตัวเซ็กซี่น้อยชิ้น โชว์สัดส่วน คือเสน่ห์อันเย้ายวน ที่ทำให้หนุ่มๆ ทุกคนต้องคลั่งไคล้ในคอนเทนต์ของเธอ โดยที่ผ่านมา “น้องฟองเบียร์” เคยเสิร์ฟผลงานภาพถ่ายและคลิปวิดีโอออกสู่สายตาผู้คนไปแล้วนับไม่ถ้วน


ด้วยความที่ “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” เธอเป็นคนอารมณ์ดี นิสัยขี้เล่น มีไมตรีสัมพันธ์กับผู้อื่น แถมยังมีพิมพ์นิยมที่โดดเด่นเป๊ะปัง ทำให้ใครหลายคนจึงประทับใจในตัวเธอ ไม่ว่าหนุ่มคนไหนต่างก็อยากเข้าหาทำความรู้จัก แม้แต่ผู้หญิงบางคนยังต้องยอมใจให้เธอเลยด้วยซ้ำ ซึ่งพิมพ์นิยมที่เธอมี จะประกอบไปด้วย ใบหน้าที่สวยสง่า โครงหน้าเรียวทรงรูปไข่ จมูกโด่งเข้ารูป มาพร้อมริมฝีกระจับที่ดูดีมีมิติ ส่วนผิวกายของ “น้องฟองเบียร์” ก็โคตรจะขาวเนียนสวยสะอาด สว่างใสมาก และจุดที่ทำเอาละสายตาไม่ได้ ก็คงต้องยกให้ รูปร่างของเธอ ที่ดูอวบอึ๋ม มีน้ำมีนวลหน่อยๆ โดยเฉพาะคู่ไฟหน้าไซซ์ภูเขาไฟ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วมีอารมณ์ขึ้นมาทันที ก็คงได้รู้จักทั้งตัวตนทั้งผลงานของ “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” ไปพอสมควรแล้ว สำหรับใครที่อยากเข้าไปเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ เพื่อชื่นชมทุกผลงานที่ผ่านมา รวมถึงผลงานต่อๆ ไปของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมจากช่องทางที่เรารวบรวมมาฝากดังต่อไปนี้ได้เลย

แจกวาร์ป “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : กรชญาดา วงษา Tiktok : fong_beer1502

อัลบั้มของ “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา”

แหล่งที่มา

Facebook : กรชญาดา วงษา

Tiktok : fong_beer1502