เปิดวาร์ป น้อง มายมิ้นท์ เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นแซ่บ เด็ดขยี้ใจ

“น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo” ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยทยอยแจ้งเกิดอยู่เรื่อยๆ ทราบมาว่าบางรายโด่งดังขึ้นอย่างรวดเร็วราวกับสายฟ้าแลปกันเลยทีเดียว ยิ่งหากใครมาพร้อมกับคอนเทนต์สายเซ็กซี่ๆ ก็อาจจะโด่งดังรวดเร็วเป็นพิเศษ ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนหนึ่ง อย่าง “น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo” ซึ่งแม้จะเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ ที่ยังมีประสบการณ์ค่อนข้างน้อย แต่กลับมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม แม้จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ากลับโด่งดังอย่างไม่หยุดหย่อน จนกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้ว

“น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo” คือเน็ตไอดอลสาวอีกคนหนึ่ง ที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เนื่องจากเธอมีความน่าสนใจในหลากหลายส่วนด้วยกัน ทั้งใบหน้าสวยงามคมกริบ ที่สามารถสะกดยั่วยวนบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด หรือทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปัง ที่ทำเอาหลายๆ คนจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้ม ที่สำคัญคือเธอมีดาเมจอันร้อนแรงอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ายากมากที่ชายหนุ่มอย่างพวกเราจะต้านทานดาเมจของเธอไหว จึงต้องสยบยอมต่อ “น้องมายมิ้นท์” ในที่สุด และต้องกลายมาเป็นแฟนคลับด้วย โดยหากเน็ตไอดอลสาวคนนี้มีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ก็ต้องตามไปช่วยสนับสนุนกันในทันที เพื่อให้ผลงานของเธอประสบความสำเร็จที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามคาดว่าเธอน่าจะกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ อยู่ แต่จะมีการปล่อยผลงานออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไปอย่างใกล้ชิด

เอาจริงๆ หากใครเคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียของ “น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo” มาก่อน โดยเฉพาะแพลตฟอร์ม Instagram คุณจะสังเกตุเห็นได้ว่าเธอมีลักษณะการถ่ายรูปภาพด้วยท่าทางคล้ายๆ เดิมทุกรูป จนดูเหมือนว่าจะเป็นการจงใจถ่ายรูปภาพในลักษณะนี้ ซึ่งหากมองรวมๆ แล้วก็เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมือนกัน ซึ่งด้วยหน้าตาอันสวยงามแพรวพราว และหุ่นสุดสะบึ้ม จึงทำให้ชายหนุ่มทั้งหลายจ้องมองแบบไม่วางตากันเลยทีเดียว ส่วนนอกเหนือจากการอัปเดตรูปภาพทั่วๆ ไปแล้ว ทราบมาว่า “น้องมายมิ้นท์” มักจะมีการโปรโมทเว็บไซต์ และกิจกรรม ผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram ด้วยเช่นกัน เนื่องจากค่ายแห่งต่างๆ มองเห็นถึงศักยภาพของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ว่าจะสามารถเชิญชวนแฟนคลับให้มาร่วมกิจกรรมกันได้ จึงมอบหมายงานให้แก่ “น้องมายมิ้นท์” อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ

เพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo” ด้วยประการทั้งปวง เพราะเธอมักจะออกมาโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวลงในแพลตฟอร์ม Facebook อยู่บ่อยครั้ง แถมในแทบทุกโพสต์ยังมาพร้อมกับเสื้อชั้นในหลากสีสันอีกด้วย มองดูรวมๆ แล้วมีความแซ่บเสียวซาบซ่านเป็นอย่างมาก ใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวนี้มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คงจะน้ำลายหกไปตามกันเลยทีเดียว ส่วนตัวเคยลองเข้าไปรับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์มนี้มาบ้างเหมือนกัน การันตีเลยว่าเด็ดดวงเต็มคาราเบลจริงๆ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาส่องวาร์ปของ “น้องมายมิ้นท์” ไปด้วยกันเลย โดยจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram โดยล่าสุดมียอดฟอลโล่บนช่องทาง Facebook เป็นจำนวนกว่า 1 แสนรายแล้ว ขณะที่ช่องทาง Instagram มียอดฟอลโล่อยู่ประมาณ 2.8 หมื่นรายด้วยกัน จึงถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนหนึ่งที่กำลังประสบความสำเร็จสุดๆ ในช่วงเวลานี้

แจกวาร์ป “น้องมายมิ้นท์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Waraphon Songkaeo (แม่น้องมาค์กี้)  Instagram : waraphon1002 Tiktok : @waraphon1002

อัลบั้มของ “น้องมายมิ้นท์”

แหล่งที่มา

Facebook : Waraphon Songkaeo (แม่น้องมาค์กี้) 

Instagram : waraphon1002

Tiktok : @waraphon1002