เปิดวาร์ป น้องน้ำแข็ง’ใส เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ งานดีเด็ดไม่มีกัก

เปิดวาร์ปทีเด็ดแห่งแวดวงเซ็กซี่ ออร่าความแซ่บกระจาย น่ารักเว่อร์ “น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng” เน็ตไอดอลสายแซ่บ ที่ฮอตเกินกว่าใครในนาทีนี้ เธอเป็นดาวเด่นอีกคนที่เหล่าหนุ่มๆ ค่อนข้างชื่นชอบในผลงาน ตามสอดส่องชื่นชมกันให้ควั่ก ที่สำคัญเธอยังมีพิมพ์นิยมด้านรูปร่างหน้าตา โดนอกโดนใจใครหลายคนนับไม่ถ้วนอีกด้วย ชวนให้ตกตะลึงได้ตลอด โดยเฉพาะคู่ไฟหน้า ที่มันช่างดูใหญ่โตเกินอายุ ทำเอาชาวเน็ตละสายตากันไม่ได้สักครั้ง ที่ผ่านมาไม่ว่าจะบนแพลตฟอร์มไหนๆ ก็มักมีภาพของ “น้องน้ำแข็ง’ใส” ปรากฏอยู่ในนั้นเสมอ บ่งบอกว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดา ฮอตไม่เบา ควรค่าแก่การติดตามอย่างยิ่ง ผลงานของเธอใส่สุดไม่มียั้ง เสิร์ฟความแซ่บเผ็ดร้อนให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมกันแบบชิดติดจอแทบจะทุกวัน จนต้องติดใจไปอีกนาน

“น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng” หรือ “Numkaeng Thanyaluck” เธอคือเน็ตไอดอลสายแซ่บน้องใหม่น่าจับตามอง ที่บรรดาหนุ่มๆ และเหล่าสายส่องทั้งหลายให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก โดยเธอเริ่มมีชื่อเสียงมาจากการอัพคลิปวิดีโอ , ภาพถ่ายเซ็กซี่ลงบนโซเชียลส่วนตัว จากนั้นเธอถูกจับตามองจากหนุ่มๆ มาเรื่อยๆ กระทั่งปัจจุบัน “น้องน้ำแข็ง’ใส” ได้กลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มียอดผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวทุกช่องทางรวมกัน มากกว่าหลัก 4 แสนคนไปแล้ว นอกจากความสวยอันเป็นเอกลักษณ์ และทรวดทรงองเอวที่โดดเด่น ชวนฝันแล้ว ส่วนหนึ่งก็เพราะเธอเป็นสาวเฟรนลี่ ไม่หยิ่ง แถมยังขยันอัพเดทผลงานเซ็กซี่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เธอจึงเป็นที่จดจำ รวมถึงเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

“น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng” ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดฮอต ที่ทุกวงการต้องการตัว ไม่ว่าจะบนแอพพลิเคชั่นไหนๆ เธอล้วนเคยปล่อยดีกรีความเเซ่บเอาไว้ทั้งนั้น จนทำให้มีแฟนคลับพร้อมซัพพอร์ตอยู่ทุกที่ ทางด้านผลงานของเธอจะมีให้ได้ฟินครบทุกแนว ทุกรสชาติ ตั้งแต่แนวน่ารักใสๆ เซ็กซี่เบาๆ ไปจนถึงเซ็กซี่ติดเรทกันเลยทีเดียว ดีกรีความแซ่บสุดสะเด่าของเธอ จะมาพร้อมชุดเซ็กซี่หลากหลาย ไม่ซ้ำกัน แถมยังรัดรูปและน้อยชิ้นทั้งหมด เล่นเอาเนินไฟหน้าไซส์ภูเขาไฟ ออกมาเฉิดฉาย จนหนุ่มๆ เก็บอาการไม่ไหว ที่มากไปกว่านั้น “น้องน้ำแข็ง’ใส” ยังพกพาลีลาสุดยั่วยวนมาเกินพิกัด พร้อมสาดความแซ่บ ให้หนุ่มๆ ต้องร้องซี๊ดออกมาตามๆ กันไป โยกสะโพก สะบัดเอวลงติ๊กต๊อกแต่ละครั้ง เป็นอะไรที่เด็ดเกินบรรยายซะเหลือเกิน เห็นแล้วฟินไปตลอดทั้งวัน

“น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng” เธอจะมีผลงานเซ็กซี่ออกมาให้ได้ติดตามกันตลอด ไม่เคยหน้าหน้าหายตาไปไหนนาน ให้แฟนๆ ต้องรู้สึกเหงาหรือคิดถึงเลย ที่สำคัญดีกรีความเซ็กซี่ของเธอก็เพิ่มสูงขึ้นไปทุกวันด้วย จนปัจจุบัน “น้องน้ำแข็ง’ใส” เริ่มมีผลงานติดเรทออกสู่สายตาหนุ่มๆ บ้างแล้ว และอนาคตไม่แน่ว่าสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน อยากเห็นเธอเปิดโปรไฟล์ส่วนตัวในแพลตฟอร์ม Onlyfans อาจเกิดขึ้นจริงก็เป็นได้ เมื่อถึงเวลานั้น เชื่อว่าสาวกสายเปย์ก็พร้อมสนับสนุนผลงานของเธอกันอย่างล้นหลามแน่นอน แต่ถ้าอยากให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวจริงๆ ทุกท่านก็ต้องเข้าไปช่วยติดตามผลงานที่มีของเธอกันก่อน โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถเข้าไปกด follow จากช่องทางด้านล่างนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องน้ำแข็ง’ใส” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Numkaeng Thanyaluck Instagram : numkaeng_tyl Tiktok : @numkaengthanyaluck Twitter : @NumkaengT

อัลบั้มของ “น้องน้ำแข็ง’ใส” 

แหล่งที่มา

Facebook : Numkaeng Thanyaluck

Instagram : numkaeng_tyl

Tiktok : @numkaengthanyaluck

Twitter : @NumkaengT