Soda-wiyada-profile

เปิดวาร์ป น้องโซดา วิยะดา ผลทวี สาวสวยเซ็กซี่สุดฮอต OnlyFans เผ็ดร้อนแรง

น้องโซดา วิยะดา ผลทวี ชั่วโมงนี้ใครที่มีครอบครัวแล้วไปที่แต่งงาน แต่ยังอายุไม่มากเท่าไหร่ และกำลังมีลูกน้อยคงอิจฉาเธอคนนี้เป็นอย่างมากกับ น้องโซดา วิยะดา แต่ไม่ใช่น้องดีเจโซดาอย่างแน่นอน ถึงเธอจะไม่มีดีกรีเป็นลูกครึ่งเกาหลี แต่ความที่เธอน่ารักและเป็นคนดี เธอถึงได้มีคนติดตามมากไม่แพ้กับดีเจคนดัง ที่กล่าวกันมาว่าหลายคนคงอิจฉาเธอนั้น เพราะว่าเธอนั้นปัจจุบันนี้มีลูก 2 คนแล้ว และไม่ปิดบังเรื่องราวเหล่านี้เลย ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเอง ถึงแม้ว่าเธอจะ ผ่านการตั้งครรภ์มาถึง 2 ครั้ง แต่ก็อยากจะบอกว่ารูปร่างหน้าตาของเธอนั้นสวยเผ็ดเด็ดมากกว่าสาวๆหลายคนที่ยังโสดซะด้วยซ้ำ อยากจะให้ทุกคนนั้นดูเธอเป็นตัวอย่างแล้วลองปรับรูปตัวเองให้ดูสวยเด็ดเผ็ดมันในแบบฉบับของตัวเอง ลองหาจุดที่ตัวเองนั้นดูน่ารักและดูแซ่บที่สุด ไม่แน่ว่าคุณก็มีความน่ารักไม่แพ้กับน้อง น้องโซดา วิยะดา ได้เช่นกัน

ผลงานของ น้องโซดา วิยะดา

น้องโซดา วิยะดา ผลงานของเธอมีมากมายแต่ที่เป็นเรียกว่าสร้างชื่อให้กับเธอเลยก็คงจะเป็นในเรื่องของการถ่ายภาพนู้ด เธอชอบในการถ่ายภาพแนว18+เป็นอย่างมาก เธอมองว่ามันเป็นศิลปะที่งดงาม เรือนร่างของมนุษย์ถือว่าเป็นอะไรที่มหัศจรรย์อย่างมาก บางคนอาจจะไม่ได้มีกล้ามใหญ่หรือมีอะไรที่น่าสนใจ แต่เมื่อได้ผ่านเลนส์กล้องระดับมืออาชีพ แน่นอนว่าทุกสิ่งนั้นดูสวยงามและน่ามองเป็นที่สุด จุดเด่นที่สำคัญเลยก็คงจะเป็นเรื่องของ รูปร่างที่ถือว่าแซ่บเป็นอย่างมาก การตั้งครรภ์ที่ผ่านมาของเธอหรือการมีน้องถึง 2 คนไม่สามารถจะทำอะไรกับเธอได้เลย ทุกวันนี้จึงมีแฟนคลับเรียกร้องอยู่เสมอว่าให้เธอนั้นออกมาถ่ายภาพวาบหวิวอยู่บ่อยๆ เธอมักชอบกับเรื่องราวเหล่านี้เสียด้วย แต่ก็ใช่ว่าจะมีงานในด้านนี้อย่างเดียวงาน event ในด้านอื่นหรือจะเป็นการถ่ายโฆษณา MV เธอก็พร้อมรับงานขอเพียงแค่ Concept นั้นตรงกับใจของเธอเธอก็สู้ไม่หวั่นแม้งานมามาก

จุดเด่นและเอกลักษณ์ของ น้องโซดา วิยะดา

น้องโซดา วิยะดา จุดเด่นระดับแรกของตัวเธอเลยก็คือ สาวผมยาวที่มีรอยสักอยู่ด้านหลัง เธอมักจะชอบใส่เสื้อที่เปิดด้านหลังโชว์รอยสักให้กับทุกคนได้เห็น ถือว่าเป็นรอยสักที่สวยงามเหมาะกับตัวเธอเป็นอย่างมาก ใครที่อยากจะเห็นรอยสักให้ชัดเจนมากกว่านี้ลองเข้าไปติดตามกลับ วิยะดา ผลทวี Facebook ของเธอได้จากที่นี่กันเลย นอกจากนี้ยังมีผลงานมากมายที่เธอได้นำลงมาไว้ใน Facebook ให้เราได้ชื่นชมกัน พร้อมทั้งมีกลุ่ม Only fan ที่จะได้รู้จักเธอในส่วนลึกได้มากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งส่วนที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของเธอนั่นก็คือเรื่องของความใจถึง พึ่งได้ เธอเป็นคนที่เปิดเผยไม่ว่ามีเรื่องอะไรเธอก็จะไม่เคยเก็บไว้ เรียกว่าเธอนั้นเป็นคนที่น่าคบหากันเลยทีเดียว ใครที่คิดว่าเธอนั้นน่ารักที่สุดแล้วลองเข้าไปดูติดตาม เธอในช่องทางต่างๆ ลูกน้อยทั้งสองของเธอก็ถือว่าน่ารักไม่เบา เชื่อได้ว่าอีกหน่อย ลูกๆของเธอคงมีความภูมิใจในตัวแม่และเจริญรอยตามอยู่ในวงการไอดอลตามแม่อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องโซดา วิยะดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : วิยะดา ผลทวี IG : waizenknight IG: wiyada_pholtawee IG : wiyada0296 TikTok : wiyada_pholtawee Twitter : วิยะดา​ ผลทวี VK : วิยะดา ผลทวี OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

 

อัลบั้ม น้องโซดา วิยะดา

แหล่งที่มา

Facebook : วิยะดา ผลทวี

Instagram : waizenknight

Instagram : wiyada_pholtawee

Instagram : wiyada0296

TikTok : wiyada_pholtawee

Twitter : วิยะดา​ ผลทวี

VK : วิยะดา ผลทวี

OnlyFans : วิยะดา ผลทวี