oil-paphavee-profile

เปิดวาร์ป น้องออย ปภาวี หรือ น้องออยรอยจูบ เน็ตไอดอลโด่งดังมากทางด้าน18+

การสร้างคาแรกเตอร์ เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากของวงการเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ เพราะว่าหากไม่มีคาแรคเตอร์เด่นชัดเท่าคนอื่น โชว์ไปก็เท่านั้น แป๊ปเดียวคนก็ลืมแล้ว แต่ถ้ามีคาแรกเตอร์ชัด แม้จะไม่ได้โชว์หมด แต่คนจะจำได้มากกว่า วันนี้เราจะไปทำความรู้จัก เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่เธอมีคาแรคเตอร์ ชัดมากๆ เธอคือ น้องออยรอยจูบ

จุดเด่นและคาแรคเตอร์ของ น้องออยรอยจูบ

น้องออยรอยจูบ เป็นชื่อเล่น แต่ว่าชื่อจริงของเธอก็คือ ปภาวี ชัยมงคล ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หาได้เธอเป็นคนสมุทรปราการศึกษาจบระดับมัธยมปลายที่ อนุสาส์นวิทยาสมุทรปราการ และ เคยไปศึกษาที่วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ อาชีวะบางปู มีน้องชาย 1 คน เธอเป็นผู้หญิงที่มาพร้อมกับหุ่นอันเพอร์เฟกต์มาก หน้าอกหน้าใจ คาดว่าไซส์ คัพ D เป็นอย่างน้อย ทรวดทรงองค์เอวเด่นชัด น่ากอดมากทีเดียว แถมถ้าใครดูแต่หน้าอย่างเดียว อาจจะไม่คิดว่า เธอมาสายเซ็กซี่ด้วยซ้ำ หน้าเธอหวานเรียบร้อยมาก หากบอกว่าสายน่ารัก เรียบร้อยเราก็เชื่อนะ เพราะบางภาพเป็นการถ่ายเล่นตามสถานที่ท่องเที่ยว ชุดก็ไม่ได้โป๊อะไรมาก มันก็ให้ฟิลความน่ารักสมวัยได้เหมือนกัน

ส่วนคาแรคเตอร์ของเธอ มันอยู่ตรงเนินอกข้างซ้าย ที่นอกจากจะขาวเนียน คับแน่น ระดับภูเขาไฟกันแล้ว เธอยังสักรอยจูบไว้ตรงนั้นด้วยแหล่ะ ใช่การสักเราอาจจะเห็นมาเยอะ แต่การสักรอยจูบนี่เราไม่ค่อยเห็นเท่าไรนัก (พูดว่าไม่เคยเห็นเลยจะดีกว่า) ซึ่งนั่นทำให้หลายคนมักจะเรียกเธอว่า น้องออยรอยจูบ นั่นเอง ไม่เท่านั้น เธอยังสักเต็มหลังอีกด้วย รอยสักของเธอต้องบอกว่า สวยมากทีเดียว เป็นภาพที่ดูเหมือนจะเป็นเกอิชา นกยูง และภาพพื้นหลังที่เกี่ยวกับความเป็นญี่ปุ่นโบราณ (บริเวณสะโพกมีตุ๊กตาล้มลุกญี่ปุ่นด้วย) มองจากเรื่องรอยสักก็น่าจะตอบแทนความเป็นตัวเธอได้อย่างดี แถมมันยังสวยแบบที่หาคนมาเทียบได้ยากเลย กว่าจะสักเสร็จน่าจะเจ็บตัวนานเหมือนกัน ถือว่าเป็นสาวใจเด็ดอีกคนก็ได้นะเนี่ย

ผลงานสร้างชื่อของ น้องออยรอยจูบ

ต้องยอมรับเลยว่า จากคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน หน้าตา หุ่น ทรวดทรง มันทำให้เธอสามารถก้าวขึ้นมายืนเป็นเบอร์ต้นของวงการนี้ได้เลยแบบไม่ยากนัก ไม่เท่านั้น เธอยังมีโอกาสไปถ่ายแบบกับนิตยสารผู้ชายอย่าง playboy อีกด้วยนะ แต่ละภาพที่ออกมาถือว่าเด็ดเลย ผลงานปัจจุบันของเธอส่วนใหญ่จะเป็นงานภาพนิ่งแบบเซ็กซี่ ซึ่งงานของเธอก็มีตั้งแต่เซ็กซี่ธรรมดา จนถึงระดับ 20+ ท่อนบนเห็นหมดเลยก็มีด้วยเหมือนกัน


หากใครยังไม่เชื่อสิ่งที่เราจะเล่า ขอแนะนำว่าให้ไปติดตามช่องทางของเธอได้ ผลงานของเธอที่ควรไปติดตามอย่างมาก ภาพเซ็ตแรกน่าจะเป็นภาพที่เคยถ่ายกับนิตยสาร เธอมาในธีมโรงงานร้าง ชุดของเธอจะเรียกชุดก็ไม่ได้ เพราะว่าเธอไม่ได้ใส่อะไรเลย มีเพียงแค่แถบเหลืองที่เค้าเอาไว้กั้นพื้นที่พิเศษ พันรอบตัวเท่านั้นเอง ภาพชุดนี้มันเซ็กซี่ดีจริงๆ เซ็ตสองภาพนี้แรงมาก เป็นภาพที่เธออยู่ในห้องแห่งหนึ่ง เธอแอบอยู่หลังผ้าม่านตาข่ายสีขาว ทีเด็ดอยู่ตรงที่เธอไม่ได้ใส่อะไรเลย แถมไม่เอามือปิดด้วย เห็นแล้วของขึ้นเลย เซ็ตสุดท้าย มาในธีมทาส เธอกำลังอยู่บนเตียงสีขาว มาในชุดหนังสีดำที่ปิดบังร่างกายเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น พร้อมกับ ปลอกข้อมือ ปลอกคอ ที่พร้อมจะทำตามทุกอย่างในฐานะทาส คนนี้ใครยังไม่เคยไปติดตามบอกเลยว่า รีบด่วน ไม่งั้นพลาดของดี ทีเด็ดไม่รู้ด้วยนะ

แจกวาร์ป น้องออยรอยจูบ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Oil Paphavee Chaimongkol IG : @oil_paphavee99 Twitter : น้องออย_รอยจูบ TikTok : oil_paphaevv

 

อัลบั้ม น้องออยรอยจูบ

แหล่งที่มา

Facebook : Oil Paphavee Chaimongkol

Instagram : @oil_paphavee99

Twitter : น้องออย_รอยจูบ

TikTok : oil_paphaevv