เปิดวาร์ป น้องภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ สาวสวยสุดน่ารัก มีเสน่ห์ เกินห้ามใจ

มาต่อกันที่ “น้องภา” หรือ “ภาวิณี ตติยขจรเลิศ” เน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อป ในสไตล์สาวเอเชียแนวญี่ปุ่น-เกาหลี มาพร้อมกับทรวดทรงเย้ายวนใจ สัดส่วน 35-25-34 นับว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนที่กระแสแรงสุดๆ ในโลกโซเชียลมีเดีย จนถึงขั้นที่ว่าเธอเคยถูกจัดให้เป็น 1 ใน 6 พริตตี้สาวมาแรงแห่งปี 2013 เลยทีเดียว ซึ่งกระแสของเธอก็ยังมีมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน แม้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะมีเน็ตไอดอลรุ่นใหม่แจ้งเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ แต่เชื่อว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ของเธอก็ยังคงมีอยู่อย่างเหนียวแน่นเช่นเดิม ไม่ได้ต่างจากในอดีตที่ผ่านมาเลยแม้แต่น้อย

อันที่จริง น้องภา เริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้จากการถ่ายรูปลงในโซเชียลมีเดียทั่วไป แต่ด้วยสไตล์ที่น่ารัก โดดเด่น แถมยังแอบมีมุมเซ็กซี่ จึงทำให้หลายฝ่ายติดต่อชักชวนให้มาเป็นพริตตี้ตามงานต่างๆ จนชีวิตของเธอได้มาถึงจุดพลิกผันกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากขึ้น หลังจากได้รับโอกาสครั้งใหญ่ในชีวิต ให้เข้าร่วมงาน “Motor Show 2013” จนหลายต่อหลายคนเห็นแววความโดดเด่นเข้าอย่างจัง ถึงขั้นที่ว่าหนังสือพิมพ์อันดับ 1 ของประเทศ อย่าง “หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ” ยกให้ “น้องภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ” ได้เป็น 1 ใน 6 พริตตี้สาวมาแรงแห่งปี 2013

ถัดจากนั้นในปีต่อมา น้องภา ได้รับโอกาสให้เข้าร่วมเป็นพริตตี้ภายในงาน “Motor Show 2014” อีกครั้ง รอบนี้เธอพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม หลังจากปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จจนดังเป็นพลุแตกเพียงชั่วข้ามคืน โดยภายในงาน “Motor Show 2014” เธอเป็นพริตตี้ของบูธรถยนต์ฮุนได ด้วยความน่ารัก เซ็กซี่ เย้ายวน ทำให้มีกลุ่มลูกค้าเป็นจำนวนมากให้ความสนใจกับรถที่เธอกำลังนำเสนออยู่ในขณะนั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นธรรมดาอยู่แล้วเพราะชายหนุ่มคนไหนกันจะสามารถเดินผ่านไปได้เฉยๆ เห็นแบบนี้คงต้องเดินไปสอบถามราคา และสเปคของรถกันดูบ้าง ไหนๆ ก็มาถึงที่แล้วจะได้ไม่เสียเที่ยว

จากกระแสความปังของเธอตามงานต่างๆ ส่งผลให้มีหลายฝ่ายติดต่องานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมยอดผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียของเธอถึงทะยานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบันมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัว (parlovetati) มากถึง 2.2 ล้านรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นยอดผู้ติดตามที่สูงกว่าดารานักแสดงบางคนเสียอีก เนื่องจากชายหนุ่มส่วนใหญ่มักจะเปิดวาร์ปเข้าไปส่องกันอย่างเป็นประจำ โดยเธอจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ทราบอย่างสม่ำเสมอ ทั้งผลงานการถ่ายแบบ การรีวิวสินค้า และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ให้ผู้ติดตามได้ชมกันอย่างจุใจ รับรองว่าไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ : parlovetati partypar

facebook : partypar

Instagram :parlovetati