เปิดวาร์ป น้องพะพอย สาวสวยสุดเร้าร้อน Onlyfans เด็ดเกินคำบรรยาย

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่อยากแนะนำ คือ “น้องพะพอย” เธอกำลังฮอตมากๆ ในช่วงเวลานี้ จากการที่เธอออกมาทำคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งปรากฏว่ากระแสตอบรับท่วมท้นถล่มทลายเลยทีเดียว ภายในระยะเวลาไม่นานหลังจากเธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการ ดูเหมือนจะฮอตสุดๆ ไปเลย จนมีคนให้การติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจัยหลักๆ ที่ส่งผลให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จนั้น ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะคอนเทนต์มีความแซ่บโดนใจ จัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใคร จนชายหนุ่มทั้งหลายมิอาจละสายตาได้เลย ที่สำคัญคือมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาด้วย จึงเป็นเหตุให้หลายต่อหลายคนแห่แหนไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อการรับชมผลงานดังกล่าว

“โชติกา ควรประดิษฐ์” หรือที่คนส่วนใหญ่เรียก “น้องพะพอย” เรียนจบในระดับมัธยมศึกษา มาจากโรงเรียนสมคิดจิตร์วิทยา และศึกษาต่อสาขา Electronic ที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ปัจจุบันเจ้าตัวเริ่มหันมารับงานถ่ายแบบเยอะขึ้น เคยฝากผลงานการถ่ายแบบเด็ดๆ เอาไว้เพียบ โดยหากมีการโชว์เรือนร่างลงในผลงานการถ่ายแบบเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่าเด็ดดวงชนิดหาตัวจับยากจริงๆ แต่นอกเหนือจากการทำงานบนเส้นทางวงการนางแบบแล้ว เจ้าตัวมีกิจการเป็นของตัวเองด้วยเช่นกัน ซึ่งกิจการที่กล่าวมาก็คือการขายเนื้อหมูสดๆ ทราบว่าลูกค้าหลั่งไหลเข้ามาช่วยอุดหนุนค่อนข้างเยอะ จนน่าจะสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำพอสมควรเลย

คนไหนอยากชมคอนเทนต์สุดพิเศษ ในระดับที่ Exclusive มากๆ ต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น โดยตอนนี้ “น้องพะพอย” กำลังเดินหน้าทำคอนเทนต์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นคุณจะได้รับชมจนกว่าจะพึงพอใจกันไปเลย ส่วนเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ดังกล่าว มีจำนวน 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนด้วยกัน แต่หากใครมองว่าราคา 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ยังค่อนข้างสูงจนเกินไป จำเป็นต้องติดตามในแบบระยะยาวน่าจะเหมาะสมกว่า เนื่องจากมีการแถมส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 25% จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสอันดีเช่นนี้

ขณะนี้ “น้องพะพอย” กำลังมีความสุขกับการใช้ชีวิตด้วยความสนุกสนาน โดยเมื่อมีเวลาว่างก็จะเดินทางไปท่องเที่ยวในหลากหลายสถานที่ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวมักจะไม่ลืมเก็บรูปภาพบรรยากาศมาฝากแฟนคลับ ด้วยการโพสต์รูปภาพดังกล่าวลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เพื่อให้แฟนคลับรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเลยทีเดียว จึงอยากชวนเพื่อนๆ ให้ตามมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ “น้องพะพอย” กันเอาไว้ ทั้งช่องทาง Faceboo หรือจะเป็นช่องทาง Instagram และช่องทาง Onlyfans ด้วยเช่นกัน โดยในส่วนของช่องทาง Onlyfans ล่าสุดมียอด Subscribe แรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวชื่อดังหลายรายไปเรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องพะพอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Papoy Kuanpradit Instagram : papoycho Tiktok : papoy.ppp Onlyfans : Papoy Twitter : Papoypp Youtube : Papoy パポイ

อัลบั้มของ น้องพะพอย

แหล่งที่มา

Facebook : Papoy Kuanpradit

Instagram : papoycho

Tiktok : papoy.ppp

Onlyfans : Papoy

Twitter : Papoypp

Youtube : Papoy パポイ