เปิดวาร์ป น้อง iamnokz สุขธิดา เน็ตไอดอลสาวสวยวัยใส

“สุขธิดา ไชยรบ” หรือที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันในนาม “น้อง iamnokz” เป็นเน็ตไอดอลสาวขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย โดยช่วงที่ผ่านมาเธอถูกให้การจับตามองเยอะเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม กลุ่มแฟนคลับยินดีช่วยสนับสนุนเสมอมา นั่นจึงทำให้ “น้อง iamnokz” สามารถไต่ระดับขึ้นมา จากเดิมที่เคยเป็นเน็ตไอดอลสาวโนเนมมาก่อน สู่การเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ ซึ่งไม่ว่าใครๆ ต่างก็ล้วนแล้วแต่ชื่นชอบในตัวเธอกันแทบทั้งนั้น ทางเราจึงนำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้ทุกคนได้ตามไปรับชมผลงานของเธอเพิ่มเติม

“น้อง iamnokz” หรือ “สุขธิดา ไชยรบ” จบการศึกษามาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขณะเดียวกันเธอก็มีการรับงานอื่นๆ ควบคู่ด้วย โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งจัดหนักใส่เต็มแบบไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว จึงเป็นเหตุให้ “น้อง iamnokz” เกิดกระแสโด่งดังไปจนทั่วโลกออนไลน์ จนล่าสุดมีฐานแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นพอสมควรเลย ยิ่งช่วงไหนเธอออกมาโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบลงในช่องทางโซเชียลมีเดียบ่อยๆ ก็จะยิ่งถูกกล่าวถึงเยอะมากขึ้น

หากใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักน่าเอ็นดูมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าทางด้าน “น้อง iamnokz” น่าจะตอบโจทย์เลย เพราะเธอไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ระดับพริกยกสวนเท่านั้น แต่พกความน่ารักสดใสมาฝากกันด้วย รับรองถ้าเกิดคนไหนได้เห็นรูปภาพของ “น้อง iamnokz” จะต้องเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้อย่างแน่นอน จึงสามารถกล่าวได้ว่าเธอครบเครื่องจริงๆ ดังนั้นคงน่าจะตรงสเปคของหลายๆ คน จึงอยากให้ลองเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย ไม่แน่บางทีคุณอาจจะต้องกลายเป็นแฟนคลับระดับตัวยงก็เป็นไปได้

ส่วนทางด้านนิสัยส่วนตัวนั้น “น้อง iamnokz” เปิดเผยเอาไว้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจิตใจอ่อนโยน และขี้สงสาร ชนิดที่ว่าหากเห็นอะไรที่น่าสงสาร ก็อาจจะเกิดอาการอ่อนไหวง่ายกว่าคนอื่นๆ ซึ่งสาวสวยที่มีบุคลิกแนวนี้ คงน่าจะถูกใจชายหนุ่มจำนวนไม่น้อย ทางเราจึงอยากชวนมาส่องวาร์ปของ “น้อง iamnokz” ไปด้วยกัน ให้ตามไปรับชมผลงานต่างๆ จนกว่าจะอิ่มเอมความสุขกันไปข้าง โดยก่อนอื่นจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียให้ครบถ้วน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram ส่วนผลงานในอนาคตข้างหน้าของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ จะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างหรือไม่นั้น ฝากให้ทุกคนเฝ้ารอดูต่อไปอย่างใกล้ชิด เพราะอาจเกิดการปล่อยเซอร์ไพร์สเด็ดๆ ออกมาได้เสมอ

แจกวาร์ป น้อง iamnokz ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่Facebook : สุขธิดา ไชยรบ IG : iamnokz_ Tiktok : iamnokz_

อัลบั้มของ น้อง iamnokz

แหล่งที่มา

Facebook : สุขธิดา ไชยรบ

IG : iamnokz_

Tiktok : iamnokz_