Miu-Shiromine-MMS-Profile

เปิดวาร์ป Miu Shiromine สาวสวยดีกรี นางเอกหนัง AV งานดีสไตล์ญี่ปุ่น

Miu Shiromine เป็นหนึ่งในดาราสาวของหนังผู้ใหญ่ AV ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในปัจจุบันมีความสวยใสน่ารักและเป็นที่ต้องการของใครหลายๆ คนเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เธอยังมีผลงานการแสดงโชว์แบบสุดฟินที่เรียกได้ว่าทำให้ผู้ติดตามของเธอนั้นพึงพอใจได้เลยทีเดียวและในช่องทางการติดตามของเธอในทุกวันนี้ ในแต่ละช่องทางนั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คนเข้าไปแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสาวสวยร้อนแรงที่มีผลงานโดดเด่นและเร้าใจ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้กับสาวสวยสายยั่ว ก็ต้องขอแนะนำให้คุณเข้ามาพบเจอกับผลงานของเธอคนนี้กันเลย

ประวัติความเป็นมาของ Miu Shiromine

Miu Shiromine สาวสวยนางเอกสาย AV สุดเร้าใจเธอคนนี้ต้องขอบอกเลยว่าเธอมีสไตล์ในการทำงานที่ดูดีและเพอร์เฟคเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะความเซ็กซี่และการดำเนินเรื่องราว Story ตามสไตล์ไอเดียญี่ปุ่น แบบจัดเต็มเธอคนนี้นั้นตีบทบาทได้ถึงเครื่องมากๆ ในการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน ซึ่งในตอนนี้เธออาศัยอยู่ที่โอซาก้า และมีผลงานทางด้านนางแบบ ดาราหนัง AV เป็นรูปแบบ Series และยังมีการนำเสนอเรื่องราวผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Twitter และ IG เป็นรูปแบบการนำเสนอในสไตล์ที่ลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่นของ Miu Shiromine มีอะไรบ้าง

Miu Shiromine คนนี้ คือความสวยแซ่บ เป็นหญิงสาวที่มีสไตล์ที่ดูดีและจัดจ้าน ความน่ารักสวยใสเซ็กซี่โดนใจของเธอนั้นถือว่าเป็นจุดขายที่โดดเด่นและมีพลัง สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจไซส์ 36 เอว 25 ช่วงสะโพกของเธออยู่ที่ 36 เช่นเดียวกัน เป็นสาวสวยหุ่นนาฬิกาทรายในตำนานของจริง

ผลงาน

รูปแบบการทำงานของ Miu Shiromine ในทุกวันนี้ เธอมีผลงานที่ดูดีและเร้าใจในหลากหลายช่องทางแบบยั่วๆ โดยเฉพาะผลงานสายนำเสนอภาพถ่ายและสายงานหนังผู้ใหญ่ 18+ ในระบบของการโชว์ เธอนั้นอยู่ในค่ายของหนังผู้ใหญ่สายญี่ปุ่นชื่อดัง ซึ่งเธอนั้นเดินทางไปหลากหลายค่ายเลยทีเดียว จัดว่าเป็นนางเอก AV อิสระก็ว่าได้ที่มีความน่ารักสดใสเร้าใจและดูดีตรงปกเกินต้าน ใครที่ชื่นชอบความน่ารักและความเร้าใจที่ลงตัวแบบจัดเต็ม คุณนั้นสามารถเข้ามารับชมผลงานบนโลกออนไลน์ของเธอกันได้เลย

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกที่น่าสนใจของ Miu Shiromine นั้น มีทั้งการเที่ยวและการกินเลี้ยงที่เธอชื่นชอบ นอกจากนี้เธอยังมีความลับที่เป็นสิ่งที่ดูดีและมีไลฟ์สไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นต้องบอกว่าเธอแซ่บเกินร้อย นั่นก็คือเธอมีความสามารถทางด้านการแต่งคอสเพลย์เข้าร่วมงานและก็แต่งขึ้นมากอันนี้ขอบอกเลย

แจกวาร์ป Miu Shiromine ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ Miu Shiromine