Fahhaha-Chatchaya-FHC-Profile

เปิดวาร์ป น้องฟ้า ชัชชญา ไอดอลสาว ฉายาดีเจโซดาเมืองไทย เซ็กซี่เร้าใจ

น้องฟ้า ชัชชญา สาวสวยสายใส สไตล์ net idol เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นหญิงสาวที่น่ามองและมีผลงานที่แน่นมาก ในปัจจุบันเธอจบการศึกษาจากทาง ม.รังสิต และในตอนนี้ได้ทำงานตามที่คาดหวัง นั่นคือเป็น creator ทุกๆ ท่านในปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บอีกหนึ่งคนก็ว่าได้ที่มีผลงานเด็ดโดนใจไม่ใช่น้อย ใครๆ ก็บอกว่าเธอนั้นหน้าเด็กและสวยใส ตามที่หวังและรอคอยใครดูคลิปเธอก็ต่างยกนิ้วให้ว่าเธอนั้นน่ารักของจริง

น้องฟ้า ชัชชญา มีจุดเด่นอะไรบ้าง

จุดเด่นของ น้องฟ้า ชัชชญา นั่นก็คือความน่ารักความดูดีและความสวยใส ใครที่ชื่นชอบสไตล์สาวหมวยที่ดูเหมือนญี่ปุ่นออกแนวเกาหลีออนไลน์ก็ต้องเข้ามาพบเจอกับเธอคนนี้ รับประกันได้ว่าเขามีทุกจุดของจริงเธอนั้นมีความน่ารักในดวงตาและความยั่วยวนในท่าทางแบบเกินร้อย ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความน่าเป็นที่สามารถยั่วยวนและดูกวนหน่อยๆ ก็ขอแนะนำให้มารู้จักกับเธอกันได้เลยสัดส่วนของเธอนั้นก็ไม่ได้แพ้นางแบบแต่อย่างใด ด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 33 และช่วงเอว 25 รวมไปถึงสะโพกขนาด 33 ที่งามตาเธอคนนี้คือสาวสวยหุ่นนาฬิกาทรายที่มีความเด็ดโดนใจไม่แพ้เน็ตไอดอลสายพริตตี้แต่อย่างใด กล้ารับประกันได้เลย

ผลงาน

ผลงานของ น้องฟ้า ชัชชญา ในทุกวันนี้ เป็นสาวฮอตหน้าตาดีที่มีความเร้าใจแบบยั่วๆ ใครที่ชอบชื่นชอบความสวยแซ่บหน้าตาดีอลังการแบบลงตัว คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้โดยตรง เธอนั้นเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและส่วนใหญ่ประมาณ 80% นั้นก็จะเป็นรูปสตอรี่ส่วนตัวออกแนวแซ่บๆ ซึ่งเป็นชุดเกาะอกบ้าง สายเดี่ยวบ้าง โชว์ช่วงบน ขอบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ลงตัว ถ้าหากคุณเป็นชายหนุ่มเช่นเดียวกันแล้วล่ะก็ เธอนั้นแต่งตัวได้ถูกใจที่สุดแล้วในปัจจุบัน นอกจากนี้เธอยังมีผลงานออนไลน์แบบจัดจ้านถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอแบบอลังการ ก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาได้ในช่องทางนี้ด้านล่างบทความของเรานั้นมีช่องทาง Link ทางเข้าแบบ VIP คุณสามารถเข้ามารับชมและเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้องฟ้า ชัชชญา นั้นเป็นสาวที่น่ารัก ชื่นชอบการท่องเที่ยวชื่นชอบการกินและการเดินทางเป็นผู้หญิงที่น่ารักสวยใสที่น่าติดตามเป็นอย่างมากในทุกวันนี้ แถมเธอยังเป็นคนตลกคุยสนุกและอารมณ์ดีนั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเธอมีแฟนคลับหลากหลายช่องทาง ซึ่งถ้าหากให้นับโดยรวมน่าจะเกินล้านแล้วในปัจจุบันเมนูอาหารจานโปรดของเธอนั้น คือเมนูท้องถิ่นไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยว กุ้งมังกรหรือหมูกระทะ เธอชอบทั้งนั้น มีอะไรเธอก็กินได้ไม่เคยหวั่น ขอแค่อย่างเดียวนั่นก็คือในแต่ละวันมีเครื่องดื่มที่ถูกใจเท่านั้นก็พอ หลายคนคงอยากรู้ใช่ไหมว่าเครื่องดื่มอะไรถ้าหากคุณสงสัยก็เข้าไปติดตามกันดู

แจกวาร์ป น้องฟ้า ชัชชญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องฟ้า ชัชชญา