เปิดวาร์ป น้องเมกัส ภูษิตา สาวสวย รวยเสน่ห์ ที่หลงรักการสักเป็นชีวิตจิตใจ

น้องเมกัส ภูษิตา สาวน้อยคนนี้เธอมีความน่ารักโดดเด่นในเรือนร่างของเธอเป็นอย่างมาก ถ้าพูดถึงทรงองค์เอวของเธอก็คงจะไม่ได้แพ้กับคนอื่นอย่างแน่นอน แต่เชื่อได้ว่าหลายคนที่เข้ามาเจอเธอหรือได้รู้จักเธอ ก็ต้องขอดูรอยสักบนเรือนร่างเธอกันบ้างสักหน่อย เธอเป็นคนที่หลงใหลในเรื่องนี้ จากที่เป็นคนอยากจะรู้จักกับการสัก จนตอนหลังเริ่มรู้สึกว่าในวิถีของ ช่าง Tattoo มันช่างมีมนต์เสน่ห์กับเธอเป็นอย่างมาก เรียกว่าเธอก็มองหาศิลปะใหม่ๆบนเรื่องล่าอยู่เสมอ แต่ก็ต้องเบรคไว้บ้างเพราะไม่อย่างนั้นมันจะเยอะเกินความพอดีกันไป แค่นี้บนตัวเธอก็จัดว่าเป็นสาวรอยสักตัวแม่กันแล้ว

ผลงานของ น้องเมกัส ภูษิตา

น้องเมกัส ภูษิตา เธอมีผลงานมากมายมาโชว์ให้เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ และสิ่งที่เป็นภาพติดตาติดใจกับเราก็คงจะเป็นการอวดหุ่นของเธอ เธอคนนี้มีดวงตาที่กลมโตรูปหน้าที่สวยงามเป็นอย่างมาก เมื่อไหร่ที่เธอใช้ดวงตานั้นจิกกล้องมองผ่านเลนส์เข้ามาทะลุมาถึงดวงตาของเรา เชื่อได้เลยว่าเราทุกคนนั้นอาจจะต้องแอบหลบตาเธอกันด้วย เพราะความน่ารักในส่วนตรงนี้มันทำให้เรารู้สึกเขินอายแทนที่จะเป็นเธอกันเลย และตอนนี้เธอมีผลงานในการถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นจำนวนมาก รวมไปถึง Only แฟนของเธอก็ยังมีอีกด้วย ใครที่อยากรู้ลึกเจาะลึกเข้าไปถึงก้นบึ้งหัวใจของเธอ ก็ติดตามเธอได้จาก Megus Pusita รับรองได้ว่าคุณจะหลงรักเธอ ทั้งที่ยังไม่ได้เห็นหน้าเธอเสียด้วยซ้ำ

เอกลักษณ์และจุดเด่นของ น้องเมกัส ภูษิตา

น้องเมกัส ภูษิตา และจุดเด่นของเธอคงหนีไม่พ้นรอยสักต่างๆ บนเรือนร่างของเธอ แต่ละจุดแต่ละความหมายนั้นมีที่มาที่ไปแตกต่างกันเป็นอย่างมาก เรียกว่าถ้าเราคุยเรื่องนี้กับเธอเธอจะมีเรื่องราวยาวนานตอบให้เราไม่รู้จบ และตรงนี้ก็ถือว่าเป็นความน่ารักของเธอเธอ ใครที่ได้คุยกับเธอต่างก็พูดกันว่าเธอนั้นมีความน่ารัก และเป็นผู้ฟังที่ดีกับทุกคนอีกด้วย ใครที่มีโอกาสได้คุยกับเธอก็ต้องถือว่ามีความโชคดีเป็นอย่างมาก แต่สำหรับคนที่ยังเข้าไม่ถึงตัวเธอ ก็ลองติดตามเธอจาก Social ในมุมต่างๆ ดูก่อน รายชื่อได้ว่าอีกไม่นานคุณก็จะได้พบตัวเธอจริงๆ รอสถานการณ์ covid ผ่านไปอีกสักนิด เธอจะออกมาโชว์ตัวให้พวกเราดูแบบเต็มรูปแบบ

แจกวาร์ป น้องเมกัส ภูษิตา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : @foxy.megus FB : Megus Pusita FC : เมกัส (ภูษิตา ลิขิตรัตนากุล) TT : megus.pusita

 

อัลบั้ม น้องเมกัส ภูษิตา

แหล่งที่มา

Instagram : @foxy.megus

Facebook : Megus Pusita

FoxClub : เมกัส(ภูษิตา ลิขิตรัตนากุล)

TikTok : megus.pusita