bim-kannika-kr-profile

เปิดวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม kr สาวน้อยฟันเหล็กที่มีความแซ่บตลอดเวลา

น้องบุ๋มบิ๋ม kr สำหรับน้องคนนี้ต้องบอกได้ว่าเธอมีความแซ่บไม่บอกด้วยเช่นกัน หลายคนมักจะคิดว่าเวลาที่เจอสาวหน้าใสดูอ่อนต่อโลก ไม่น่าที่จะมีความเผ็ดร้อนในตัวเอง แต่เมื่อเธอได้สลัดผ้าออกสักชิ้น มันก็ทำให้ตัวเราหน้าแดงขึ้นได้ เพราะความดุเด็ดเผ็ดมันของเธอ ไม่ต้องร้อนแรงเหมือนกับพริกหม่าล่า แต่ถ้าเธอมองหน้า ความร้อนของเธอก็มาอยู่ในกายเราได้ด้วยเช่นกัน สำหรับน้องฟันเด็กคนนี้เธอมีความน่ารักสดใสอยู่ในตัวตลอดเวลา ใครที่ต้องการรอยยิ้ม และมีความสุขกับการได้เห็นคนน่ารัก แนะนำให้เข้าไปรู้จักกับเธอได้เลย Kannika Malaikul เธอคนนี้พร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับทุกคน ใครที่ได้รู้จักเธอก็จะพบเจอแต่ความเฟรนลี่จากเธอเท่านั้น

ผลงานของ น้องบุ๋มบิ๋ม kr

น้องบุ๋มบิ๋ม kr ผลงานของเธอที่จัดว่าเป็นผลงานโดดเด่นเลยนั่นก็คือ ผลงานการถ่ายภาพเซ็กซี่ของเธอ ด้วยหุ่นพี่น่ากอดน่ารักของเธอทำให้ คนที่เข้ามารู้จักเธอต่างก็ติดตามผลงานของเธอไม่ได้ขาดสาย ทุกวันนี้เธอก็ยังรับงานโชว์ตัวอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ต้องดูก่อนว่าเป็นงานที่เหมาะกับเธอหรือไม่ เพราะบางงานอาจจะวาบหวิวเกินไปเธอก็ยังมีจุดตรงกลางที่จะรับงานอยู่ แต่ถ้าเป็นงานที่ออกแนวเซ็กซี่น่ารัก เธอจะยิ้มให้กับเรา และเราก็จะได้เห็นเธอในรูปแบบความเป็นตัวตนของเธอโดยแท้จริง ดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบดูกีฬาไม่น้อยด้วยเช่นกัน น่าจะเริ่มต้นมาจากเธอ และเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว ทำให้เธอไม่พลาดที่จะติดตามกีฬา ในที่สุดเธอก็ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เรียกว่าถ้าเมื่อไหร่ได้นั่งดูฟุตบอล อยู่กับเธอรับรองว่าเกมนี้จะมันกว่าปกติอย่างแน่นอน

เอกลักษณ์ และจุดเด่นของ น้องบุ๋มบิ๋ม kr

น้องบุ๋มบิ๋ม kr จุดเด่นของเธอก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของรูปร่างของเธอ ความน่ารักของเธอเมื่อไหร่ที่เธอได้ใส่เสื้อพอดีตัว และกางเกงขาสั้นอีกสักนิด เธอจะฉายแววเด่นในกลุ่มเพื่อนเป็นอย่างมาก เชื่อได้ว่าคนที่เคยเจอเธอตัวเป็นๆ มันก็ต้องเหลียวหลังมองเธอกันทั้งหมด เพราะว่าเธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ ยิ้มง่าย ก็อยากจะแนะนำให้กับทุกคนนั้นได้ สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองแบบง่ายที่สุด นั่นก็คือในเรื่องของ การยิ้มแบบมีเสน่ห์ ถ้าทุกคนเป็นคนที่ยิ้มง่าย เป็นคนที่มีความสนุกสนานอยู่ในตัวเองตลอด ไม่ว่าอยู่กับใครก็จะมีความสุข แล้วทุกคนก็อยากจะอยู่ใกล้กับเธอตลอดกันทั้งนั้น สำหรับ น้องบุ๋มบิ๋ม kr เธอก็มีอุปนิสัยขี้เล่น และเป็นที่รักของทุกคน ใครที่ยังไม่รู้จักเธอหรือว่ายังรู้จักน้อยเกินไป ก็เริ่มเข้าไปติดตามเธอจากลิงค์ที่ให้ไว้ได้แล้ว เผื่อไปเจอเธอระหว่างทางจะได้ทักทายกับเธอได้บ้าง

แจกวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม kr ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : @bim.kr FB : Kannika Malaikul

 

อัลบั้ม น้องบุ๋มบิ๋ม kr

แหล่งที่มา

Instagram : @bim.kr

Facebook : Kannika Malaikul