เปิดวาร์ป เก้า สุภัสสรา ธนาชาต สาวตัวเล็ก มากความสามารถ

เก้า สุภัสสรา สาวสวยสุดฮอตของชาว นาดาวบางกอก ที่มาพร้อมกับความสดใส และดีกรีทีไม่ธรรมดาของสาวคนนี้ ทำเอาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต้องตกหลุมรักเธอกันเป็นแถวๆ บวกกับความสามารถ และผลงานการแสดงบนจอทีวีที่ยอดเยี่ยม ที่ได้รับรางวัลมามากมาย ทำให้เธอมีผลงานปล่อยออกมาให้เราชาวแฟนคลับได้ติดตามกัน

ข้อมูลส่วนตัว
สุภัสสรา ธนาชาต  ชื่อเล่น เก้า เกิดเมื่อ วันที่ 29 เมษายน 2538 อายุ 26 ปี สาวสวยจากกรุงเทพมหานคร การศึกษาระดับประถมศึกษา จากโรงเรียนทิวไผ่งาม มัธยมตอนต้น จากโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และระดับอุดมศึกษา จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)
สวยแล้วยังเก่งอีกด้วย

เก้า สุภัสสรา  เริ่มต้นจากงานแคสโฆษณาจนมีคนแนะนำให้เจ้าตัวไปแคสติ้งซีรีส์วัยรุ่น เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และเป็นจุดเริ่มงานการแสดง เก้า รับบท เป็น สไปรท์ นักเรียนสาวสวยกับความรักที่ลึกลับซับซ้อน ทำให้เธอโด่งดังในช่วงข้ามคืน และ เข้าไปอยู่ในใจหนุ่มๆทั่วประเทศ ถือได้ว่าเป็นนางเอกแนวหน้าที่มาแรงในขณะนี้ กรันตีจากผลงาน ไม่ว่าจะเป็น ละคร ภาพยนตร์ และ มิวสิควิดีโอ

ปัจจุบัน  เก้า สุภัสสรา  เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เจ้าตัวมีผลงานให้รับชม ไม่ว่าจะเป็น ละคร ซีรีส์ มิวสิควิดีโอ ภาพยนตร์ ให้แฟนคลับ ได้ชื่นชมและซัพพอร์ทสาวน่ารักคนนี้กันจนปัจจุบันนี้

ละคร
-คมแฝก ปี 2561
-ปี่แก้วนางหงส์ ปี 2561
-เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ปี 2562
-ตราบฟ้ามีตะวัน ปี 2563
-รากแก้ว ปี 2565

ผลงานภาพยนตร์
-ฝากไว้ในการเธอ ปี 2557
-บุปผาอาริกาโตะ ปี 2559
-รักของเรา The moment ปี 2560
-มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง ปี 2562

แจกวาร์ป เก้า สุภัสสรา ธนาชาต ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kao Supassra Thanachat
IG : supassra_sp

แหล่งที่มา
Facebook:Kao Supassra Thanachat
Instagram:supassra_sp