Yuei-Yuei-Nicha-NC-Y-Profile

เปิดวาร์ป น้องยุ้ย ณิชกมล สาวตัวเล็ก หุ่นเด็ด ร้อนแรง แซ่บทุกมุมมอง

เปิดวาร์ป น้องยุ้ย ณิชกมล เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นและดูดีจัดจ้านเกินต้าน เป็นสไตล์เน็ตไอดอลนางแบบสาวสวยที่มีความโดดเด่นเร้าใจ น่ารักทุกมุมมองสวยใส เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์แซ่บเว่อร์ของจริง ใครก็ตามที่กำลังคิดอยากจะลองติดตามเน็ตไอดอลหรือนางแบบสักคนที่เป็นหน้าใหม่ ขอแนะนำให้รู้จักกับเธอคนนี้ช่องทางการติดตามผลงานระดับท็อปของเธอนั้นก็อยู่ บอกเลยว่าดูดีเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์เร้าใจที่น่าหลงใหลน่าจับตามองสุดๆ เลยทีเดียว

เปิดประวัติ น้องยุ้ย ณิชกมล

ขอแนะนำให้รู้จักกับ น้องยุ้ย ณิชกมล คนนี้ช่องทางการติดตามผลงานระดับท็อปของเธอนั้นก็อยู่ บอกเลยว่าดูดีเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์เร้าใจที่น่าหลงใหลน่าจับตามองสุดๆ เลยทีเดียว เธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยสาย Entertain ของจริงผลงานแน่นทางด้านการถ่ายแบบและการเป็นเน็ตไอดอล ตอนนี้เธอกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและเธอยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับกระแสการตอบรับจากบรรดาช่างภาพมืออาชีพ

ผลงานของ น้องยุ้ย ณิชกมล นั้นโดดเด่นดูดีมีผู้ติดตามสูงในปัจจุบัน ด้วยผลงานที่วาบหวิวกับการจัดเต็มเกี่ยวกับเรื่องราวสายเซ็กซี่ที่ดูยั่ว ความเร้าใจของเธอนั้นเป็นรูปแบบเสน่ห์สายแซ่บที่ลงตัว ด้วยสัดส่วนและความเร้าใจที่มีสไตล์ เป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาในการนำเสนอเรื่องราวได้หลากหลาย เป็นแบบที่หนุ่มๆ หลายๆ คนชื่นชอบตัวจริงเสียงจริง

ข้อมูลส่วนตัวเชิงลึก

น้องยุ้ย ณิชกมล คนนี้มีข้อมูลส่วนตัวที่น่าสนใจหลากหลายด้าน เริ่มต้นจากการทำงานเธอเป็นหนึ่งในพริตตี้ดาวเด่นและเน็ตไอดอล เธอมีสไตล์การทำงานที่น่ามอง ส่วนข้อมูลที่เหลือเราจัดเรียงไว้ให้น่าสนใจมากเลยทีเดียว

  • สถานที่ทำงานอยู่ในทุกวันนี้ ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ และ นครนครปฐม
  • ที่พักอาศัยอยู่ในปัจจุบันเธอนั้นพักอาศัยอยู่ที่จังหวัด นครนครปฐม
  • บ้านเกิดของเธออยู่ที่ กาญจนบุรี
  • สถานภาพในปัจจุบันเป็นสาวโสด
  • สัดส่วนของเธออยู่ที่ 36 24 35

ซึ่งทั้งหมดนี้คือข้อมูลส่วนตัวของ น้องยุ้ย ณิชกมล ในปัจจุบันที่เราได้รวบรวมเอาไว้ให้ คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอออนไลน์ได้ เป็นอะไรที่สะดวกมากเข้ามาติดตามได้ง่ายมากในปัจจุบัน

บทสัมภาษณ์ส่วนตัว

เนื้อหาบทสัมภาษณ์ส่วนตัว น้องยุ้ย ณิชกมล นั้นเคยให้ข้อมูลที่เด็ดดวงเกี่ยวกับเรื่องผู้ชายที่เธอชอบเอาไว้ด้วย เธอนั้นมีความนิยมคนที่เอาใจใส่เอาใจเก่งและเห็นเธอเป็นคนสำคัญ ซึ่งเป็นสไตล์ผู้ชายหนุ่มชวนฝันและที่สำคัญเธอชอบคนที่มีอายุมากกว่าด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย

นิสัยและงานอดิเรก

นิสัยส่วนตัวขอ น้องยุ้ย ณิชกมล เป็นคนที่ขี้อ้อน เป็นผู้หญิงที่เบื่อเหงาง่ายงอแงเก่ง แต่เป็นคนที่นิยมกันพูดคุยเป็นอย่างมาก ส่วนของโปรดที่เธอชอบไปท่องเที่ยวหรือหามารับประทานเป็นประจำนั่นก็ คือ ร้านกาแฟหรือการเดินทางไปเที่ยวเล่นริมทะเลสวยๆ เป็นอะไรที่เธอนั้นอยากไปที่สุดเลย

แจกวาร์ป น้องยุ้ย ณิชกมล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องยุ้ย ณิชกมล